Ý nghĩa hốc đá thạch anh tím?

Ý nghĩa hốc đá thạch anh tím là gì? Mà sao lại có nhiều những khách hàng của Đá Quý Văn Duyên muốn săn lùng sản phẩm này đến thế. Phải chăng những hốc đá này đang ẩn chứa một ý nghĩa sâu xa nào đó? Cùng Đá Quý Văn Duyên tìm hiểu ngay bạn nhé!

1.Hốc đá thạch anh tím là gì?

 • Thoạt nhìn qua, hay lần đầu thấy những hốc đá thạch anh chắc hẳn chúng ta đều lầm tưởng rằng đây là sản phẩm do con người tạo nên. Nhưng sự thật không phải vậy! Những hốc đá thạch anh này hoàn toàn là sản phẩm do thiên nhiên tạo ra. Được tạo ra bởi sự sáng táo vô biên độc đáo của thiên nhiên kết hợp với hàng ngàn những tinh thể thạch anh tím tinh khiết tạo ra những hốc rỗng nhỏ ở bên trong. Đây cũng chính là một trong những hình dáng tự nhiên nhất của loại đá thạch anh nổi tiếng.

Xem thêm về hốc đá thạch anh vàng TẠI ĐÂY.

2.Ý nghĩa hốc đá thạch anh tím?

 • Khi đặt hốc đá thạch anh tím trong nhà sẽ giúp nâng cao năng lượng cho ngôi nhà, giúp trấn trạch trừ tà hóa giải sát khí. Giúp cho gia đình luôn vui vẻ hạnh phúc, tuổi thọ được kéo dài. Chống lại những thế lực tà mà bảo vệ gia chủ. Ngoài ra loại đá thạch anh còn giúp chống sóng điện phát ra từ các thiết bị điện tử….
 • Từ hàng ngàn năm về trước thạch anh tím được sử dụng như những tấm bùa hộ mệnh, che chở người sở hữu nó khỏi những điều xui xẻo.
 • Những hốc đá được làm bằng loại đá thạch anh tím hay còn gọi là đá trí tuệ sẽ phát ra nguồn năng lượng rất lớn. Tác động đến hệ thần kinh giúp cải thiện trí nhớ.

3.Cách sử dụng hốc đá thạch anh tím đúng cách

 • Khi mua về nên lau sạch bằng nước muối và khăn ướt. Có thể sử dụng rượu trắng và gừng đã cạo vỏ để lau rửa hốc đá, Sau đó phơi ngoài nắng (là nơi có nhiều dương khí). Sau đó chọn một trong những nơi tốt dưới đây,
 • Theo như kinh nghiệm lâu năm và nghiên cứu của một số những chuyên gia phong thủy. Nên đặt hốc đá thạch anh tím ở vị trí trước cửa nhà, văn phòng giao dịch. Hoặc lối vào quầy tiếp khách của các quan, nhà hàng kinh doanh.
 • Có thể đặt trên bàn làm việc với các hốc đá có trọng lượng dưới 14Kg. Đặt ở hướng Tây của bàn làm việc mặt hướng về phía trước.
 • Với các hốc đá thạch anh lớn nên đặt phía sau của bàn làm việc. Điều đó sẽ tạo ra thế tốt tọa sơn hay còn gọi dựa núi vô cùng vững chắc. Vì các hốc thạch anh có đỉnh tròn giống như là một ngọn núi.
 • Nếu đặt ở phòng khách nên đặt hướng Đông Nam tượng trưng cho tiền bạc tài chính.
 • Tuyệt đối lưu ý không đặt ở những nơi âm thịnh dương suy, thiếu dương khí. Như phòng bếp, phòng ngủ

4.Nơi mua hốc đá thạch anh tím UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

 • Với kinh nghiệm lành nghê 7 năm trong ngành đá. Đá Quý Văn Duyên sẽ là nơi cung cấp uy tín chất lượng những hốc thạch anh tím vô cùng tuyệt vời đến với các quý khách hàng.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

Hotline/Zalo: 09123.77572

Địa chỉ: Số 59A, Ngách 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

Facebook cá nhân: Đá Quý Văn Duyên

Fanpage: Đá Quý Văn Duyên

Kênh Youtube của chúng tôi: Đá Quý Văn Duyên

phone zalo