Tỳ hưu nên đặt ở đâu trong nhà?

Tỳ hưu nên đặt ở đâu trong nhà? Dù mang lại nhiều những năng lượng tích cực và vận may. Song khi đặt Tỳ Hưu sai vị trí có thể dẫn đến phản tác dụng. Liệu bạn đã biết vị trí đặt đúng chưa? Cùng Đá Quý Văn Duyên tìm hiểu kĩ hơn về loài linh vật phong thủy này nhé!

1.Tỳ hưu là gì ?

 • Trước hết ta cần biết Tỳ Hưu là gì, tỳ hưu là một trong 9 đứa con của rồng với đầu lân, thân dấu, toàn thân được bảo phủ một lớp vảy rồng, trên đầu có sừng, sau lưng có cánh.
 • Là một linh vật từ thời xa xưa, với điểm khác biệt với bất kỳ một linh vật nào khác đó là nó không có lỗ hậu môn, nên tỳ hưu chỉ ăn vào chứ không bao giờ nhả ra. Tương truyền rằng thức ăn chính của tỳ hưu là vàng bạc châu báu. Cũng bởi thế mà tỳ hưu được sử dụng như là 1 linh vật để chiêu tài hút lộc.

2.Đặc điểm của mỗi loại tỳ hưu?

 • Tỳ hưu có 2 tên gọi khác nhau
 • Tỳ hưu 1 sừng hay còn gọi là Tịch tà, được dùng để trừ tà bắt ma bảo vệ cho gia chủ, chúng được miêu tả với tính cách hung dữ, dùng sừng của mình để tiêu diệt yêu ma
 • Tỳ hưu với 2 sừng chính là Thiên lộc, dáng vẻ uy phong với bụng và mông to, bảo vệ của cải và đem lại sự giàu sang cho gia chủ

Xem thêm sản phẩm về Tỳ Hưu TẠI ĐÂY.

3.Ý nghĩa của tỳ hưu trong phong thủy?

 • Với thức ăn chính là vàng bạc, châu báu, của cải, tỳ hưu có ý nghĩa chiêu tài hút lộc, trấn trạch trừ tà. Thu hút những may mắn về đường công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sảncho chủ nhân. Đem lại sự hạnh phúc, may mắn, niềm an vui cho gia chủ

4.Tỳ hưu nên đặt ở đâu trong nhà?

 • Trong nhà ở tỳ hưu cũng cần có vị trí thích hợp để đặt sao cho phát huy được hết tác dụng của linh vật phong thủy này
 • Đặt tỳ hưu trên ban thờ thần tài cũng là một lựa chọn thích hợp. Đối với những người làm ăn buôn bán thì ban thờ thần tài rất quan trọng. Thông thường ban thờ thần tài có kích thước nhỏ nên cần cân nhắc lựa chọn tỳ hưu có kích thước vừa đủ. Theo phong thủy, hướng từ ngoài vào tỳ hưu nên đặt phía bên tay phải bát hương. Đặc biệt khi thờ cúng đặt một cốc nước bên cạnh tỳ hưu. Nhờ đó việc kinh doanh sẽ được thuận lợi tránh những vận xui.
 • Tỳ hưu có thể đặt trên két sắt của chủ nhân. Theo những nghiên cứu phong thủy, két sắt là một vật phẩm có năng lượng dồi dào thu hút tài vận. Bời vậy đặt tỳ hưu trên két sắt sẽ giúp hút những sinh khi, làm cho gia chủ ngày càng thịnh vượng hơn.
 • Tỳ hưu cũng có thể đặt trong phòng làm việc, trên bàn làm việc.  Giúp cho công việc thuận lợi, dễ dàng.
 • Lưu ý: luôn đặt tỳ hưu hướng mặt ra phía cửa chính, cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng, tuyệt đối không quay vào trong nhà dẫn đến mất lộc, không tốt

5.Nơi mua Tỳ Hưu UY TÍN – CHẤT LƯỢNG tại Hà Nội

  • Với kinh nghiệm lành nghê 7 năm trong ngành đá. Đá Quý Văn Duyên sẽ là nơi uy tín chất lượng cung cấp những cặp tỳ hưu vô cùng tuyệt vời đến với các quý khách hàng.

  LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

  Hotline/Zalo: 09123.77572

  Địa chỉ: Số 59A, Ngách 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội

  Facebook cá nhân: Đá Quý Văn Duyên

  Fanpage: Đá Quý Văn Duyên

  Kênh Youtube của chúng tôi: Đá Quý Văn Duyên

phone zalo