Quả Cầu Đá Phong Thủy Mệnh Thủy

Quả cầu đá phong thủy là biểu tượng cho sự cân bằng âm dương. Biểu trưng cho sự viên mãn, trọn vẹn. Người mệnh Thủy khi sử dụng quả cầu đá phong thủy sẽ được trợ năng mọi vấn đề. Giống như cả tinh hoa vũ trụ tập trung lại trợ giúp cho người mệnh Thủy đạt được điều mình muốn. Cùng Đá Quý VIP đón đọc bài viết dưới đây để người mệnh Thủy lựa chọn được Quả cầu phù hợp nhất. 

1 Tìm hiểu về Quả cầu đá phong thủy

1.1 Quả cầu đá phong thủy là gì?

Quả cầu đá phong thủy là vật phẩm được chế tác 100% bằng đá thiên nhiên. Ví dụ như Đá Thạch Anh, Đá Mắt Hổ, Đá Ngọc Bích…Có độ cứng tốt, độ bền cao. Được “thỉnh” làm vật phẩm phong thủy thu hút năng lượng tốt lành đến cho gia chủ.

– Quả cầu đá phong thủy có dạng khối cầu. Giống như biểu tượng của ngũ hành, âm dương kết hợp, biểu hiện sự trọn vẹn. Giúp cho người sở hữu đón tài lộc, cuộc sống trọn vẹn.

1.2 Tác dụng của Quả cầu đá phong thủy cho người mệnh Thủy

– Về phong thủy:

  • Theo quan niệm của người phương Đông, khi sử dụng các vật phẩm phong thủy bạn phải chọn màu sắc hợp mệnh. Mỗi cung mệnh sẽ gắn liền với một màu sắc trong tự nhiên ( màu tương hợp). Ngoài ra còn có màu sắc tương sinh với mệnh đó, giúp sản sinh năng lượng tích cực.
  • Phong thủy là sự nghiên cứu hướng gió, hướng nước…tổng kết lại để vận dụng tốt nhất cách vận hành của tự nhiên. Do đó sử dụng Quả cầu đá để trợ giúp cho vấn đề phong thủy được vận hành trơn tru, thuận lợi.
  • Màu sắc tương hợp của người mệnh Thủy là màu xanh dương, đen. Quả cầu đá phong thủy mang những màu sắc này sẽ giúp người mệnh Thủy giao tiếp tốt hơn. Từ đó người mệnh Thủy sẽ mở rộng mối quan hệ, gặp được quý nhân phù trợ.
  • Màu sắc tương sinh là các màu trắng, xám ghi, ánh kim. Giúp người mệnh Thủy giảm bớt căng thẳng. Thanh tẩy năng lượng xấu, thúc đẩy người mệnh Thủy tập trung vào mục tiêu. Từ đó luôn yêu đời, làm chủ cuộc sống. 
  • Quả cầu đá phong thủy là cầu nối giữa vũ trụ và bản thân người sở hữu. Nuôi dưỡng tâm hồn và mang sức sống tích cực cho người sở hữu. 

– Về sức khỏe:

  • Giúp cho người mệnh Thủy có tinh thần tập trung, năng lượng tràn đầy. Từ đó xử lý mọi chuyện nhanh nhạy, tinh thần tỉnh táo.
  • Năng lượng tỏa ra giúp mở mang trí tuệ, học hành tiến bộ, may mắn để gặt hái được nhiều thành công. Hạn chế hung khí, tà vận xâm nhập, tạo ra sự cân bằng tâm hồn con người. 

1.3 Vị trí đặt của Quả cầu đá phong thủy

– Bày biện ở không gian thoáng mát, vừa làm món đồ trang trí sang trọng. Thể hiện đẳng cấp của người chơi đá. Vừa là để Quả cầu đá phong thủy có không gian lan tỏa năng lượng tốt lành.

– Người mệnh Thủy khi trưng bày Quả cầu đá phong thủy nên đặt theo Hướng Chính Tây. Vì đó là hướng may mắn cho người mệnh Thủy. Giúp khai thông dòng chảy tiền tài, thu hút tài lộc đến với gia chủ.

2 Các mẫu Quả cầu đá cho người mệnh Thủy của Đá Quý VIP

– Quả cầu đá phong thủy tại Đá Quý VIP đa dạng kích thước, mẫu mã. Không chỉ có những hình ảnh dưới đây, chúng tôi còn rất nhiều mẫu vật phẩm khác. Các bạn có thể liên hệ thông tin cuối bài để được tư vấn mẫu theo yêu cầu. Giá cả cạnh tranh, được chia từng phân khúc, giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu vật phẩm phù hợp nhất. Màu sắc tương hợp, hệ màu xanh dương, màu đen. Màu sắc tương sinh là màu trắng, ánh kim, xám ghi. Cùng xem và lựa chọn các mẫu Quả cầu đá dưới đây với Đá Quý VIP bạn nhé.

– Trong ngũ hành, màu sắc tương sinh của mệnh Thủy là màu trắng. Các màu thiên về trắng, ánh kim, xám ghi. Các mẫu Đá Thạch Anh Trắng ở trên, qua ảnh các bạn có thể cảm nhận được sự khác nhau về độ tinh khiết. Giá cả chia theo từng phân khúc, độ trong của quả cầu. Quả cầu đá Thạch anh trắng giúp bạn thanh tẩy những điều xấu xung quanh. Giúp bạn tăng cường trí nhớ, giảm căng thẳng, lo âu. Được khai thác cẩn thận và chế tác tỉ mỉ, hình ảnh quả cầu đẹp siêu thực. 

– Quả cầu đá Thạch anh trắng giúp người mệnh Thủy khai sáng đầu óc. Giúp người mệnh Thủy tăng thêm ý chí, nghị lực, sự kỉ luật. Trong bất kì tình huống nào cũng giữ được bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Màu trắng ánh kim còn giup người mệnh Thủy bổ sung năng lượng kim, tài.

Xem thêm về Quả cầu đá Thạch Anh Trắng tại đây:  Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai, Hà Nội

– Màu đen là màu sắc tương hợp của người mệnh Thủy. Giúp cho người mệnh Thủy vững vàng hơn trên con đường mình chọn. Mạnh mẽ tiến về phía trước và làm mọi thứ mà không phải đắn đo. Làm mọi thứ thuận lợi hơn, tiếp bước nhanh hơn đến mục tiêu. Vì vậy Quả cầu Đá Thạch anh đen và Quả cầu Đá Onyx Đen Tuyền là sự lựa chọn tuyệt vời cho mệnh Thủy. Trưng bày trong khu vực bàn làm việc hay phòng khách vô cùng sang trọng. Màu đen huyền bí thu hút ánh nhìn của những người xung quanh.

3 Địa chỉ mua Quả cầu đá phong thủy Mệnh Thủy

– Đá Quý VIP là đơn vị kinh doanh đá quý, đá phong thủy lâu năm trên thị trường. Kinh nghiệm dày dặn luôn sở hữu và sưu tầm những mẫu mã độc nhất. Giá cả cạnh tranh, các bạn sẽ không phải đắn đo về mẫu Quả cầu đá. Chúng tôi luôn sẵn số lượng lớn mặt hàng các bạn cần.

– Bạn muốn gia đình hạnh phúc, công việc sự nghiện thăng tiến? Còn chần chừ gì mà bạn không liên ngay cho chúng tôi. Quả cầu đá phong thủy sẽ trợ năng cho những bạn mệnh Kim điều mà các bạn mong muốn.

– Tư vấn nhiệt tình, Đá Quý VIP luôn sẵn sang giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Quả cầu Đá Phong thủy khác nhau tại DAQUYVIP – ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NỘI hãy liên hệ qua:

Địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể đặt hàng online trên:

Wedsite của Đá Quý VIP tại : https://daquyvip.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/daquyvanduyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

Xem thêm tại đây: Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

phone zalo