Cách Chọn Tỳ Hưu Theo Tuổi 12 Con Giáp Chính Xác Nhất

cách chọn tỳ hưu theo tuổi
Với những ý nghĩa mang đến từ vật phẩm phong thủy tỳ hưu như thu hút tài lộc, xua đuổi vận đen, đem lại may mắn, rất nhiều người mong muốn được sở hữu sản phẩm. Tuy nhiên, để lựa chọn được tỳ hưu phù hợp, phát huy hết được những công năng sử dụng của chúng thì bạn cần phải học hỏi cách chọn tỳ hưu theo tuổi với những chia sẻ cụ thể của chúng tôi sau đây:

Ý nghĩa phong thủy của Tỳ hưu 

Tỳ hưu trong phong thủy còn có tên gọi khác là Bách Giải. Hình dáng của Tỳ hưu được mô tả là vẻ ngoài rất đẹp với đầu có sừng như rồng, thân như ngựa, lưng có cánh ngắn, chân như kì lân và có dáng như sư tử.
Trong phong thủy, Tỳ hưu được chia ra làm nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào chất liệu tạo nên chúng như tỳ hưu đá tự nhiên, tỳ hưu đồng nguyên chất, tỳ hưu ngọc lưu ly, tỳ hưu nhựa polyserin… Tỳ hưu mang nhiều ý nghĩa, nhưng tựu chung lại chúng có 2 ý nghĩa đặc biệt là:
Hướng dẫn chọn tỳ hưu theo tuổi

Chiêu lộc giữ tài

Món ăn yêu thích của Tỳ hưu đó chính là vàng bạc châu báu nhưng chúng lại có đặc điểm là không có hậu môn. Do đó, Tỳ hưu có khả năng chiêu lộc, giữ tài, rất được lòng những người làm kinh doanh, buôn bán lựa chọn như 1 vật phẩm phong thủy giúp họ làm ăn phát đạt.

Trừ tà ma, hộ mệnh

Có Tỳ hưu bên mình, các loại tà ma, ngoại đạo sẽ bị xua đuổi, không thể xâm nhập làm hại chính chủ. Chỉ cần đặt nó trong nhà, nơi làm việc hoặc chỗ kinh doanh, tỳ hưu sẽ giúp trừ hết tà ma và hộ mệnh gia chủ/người sở hữu có một cuộc sống bình yên, vui vẻ và an lành.

Cách chọn tỳ hưu theo tuổi hợp phong thủy

Trong cách chọn tỳ hưu phong thủy bạn đừng chọn theo sở thích mà cần căn cứ vào tuổi của mình để chọn được vật phẩm phù hợp nhất.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tý

Theo ngũ hành tương sinh, người tuổi Tý hợp với màu đỏ và loại Tỳ hưu làm từ đá Granite với màu đỏ đẫm rất hợp mệnh với họ. Sở hữu Tỳ hưu đá Granite gia chủ sẽ có cuộc sống bình an, hạnh phúc, ổn định. Những người có gia đình không nên bỏ qua chúng.

Người tuổi Sửu nên đeo tỳ hưu loại nào

Tỳ hưu phong thuỷ
Đá Aquamarine là loại đá rất thích hợp để làm Tỳ Hưu cho người tuổi Sửu. Cách chọn tỳ hưu theo tuổi cho người tuổi này phù hợp sẽ mang đến cho họ một công việc ổn định và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, chúng còn giúp thúc đẩy các mối quan hệ xung quanh tốt đẹp hơn.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dần

Tỳ hưu làm từ đá Sapphire là lựa chọn số 1 của người tuổi Dần. Với màu sắc trong suốt, Tỳ hưu đá Sapphire thể hiện sự thuần khiết và ý chí cứng răng của chủ sở hữu. Tỳ hưu loại này rất phù hợp đối với những người làm công việc và nắm quyền lực trong tay. Từ đó, con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ thăng tiến, phát triển hơn.

Tỳ hưu cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên chọn Tỳ hưu có đi kèm với ngọc trai để đeo. Không chỉ thể hiện được sự sang trọng, quý phái của người diện chúng, Tỳ hưu ngọc trai còn đem lại cuộc sống sung túc, giàu sang.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thìn

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thìn nên chọn sản phẩm làm từ đá Amethyst. Loại đá này đại diện cho vẻ đẹp sắc sảo, trí tuệ hanh thông của người đeo. Hơn nữa, cuộc sống của bạn sẽ luôn được thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ nhất định phải chọn Tỳ hưu đá Opal. Loại đá này tượng trưng cho sức mạnh phi thường và quyền lực, thích hợp với những người là công chức nhà nước.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Ngọ

Cách chọn đá tỳ hưu phong thuỷ
Tỳ hưu làm bằng đá Topaz rất thích hợp với người tuổi Ngọ. Có sự phù trợ của Tỳ hưu này, người đeo sẽ cam đảm và tự tin hơn rất nhiều. Chúng sẽ giúp cho người sở hữu chúng có sức mạnh để vượt qua mọi thử thách.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Mùi

Tỳ hưu được làm từ nguyên liệu đá Emerald rất thích hợp với người tuổi Mùi. Đây là lựa chọn vô cùng tuyệt vời để mang đến cho bạn sự thông thái, quyến rũ nhất là phái đẹp.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Thân

Chúng tôi khuyên những người tuổi Thân khi chọn tỳ hưu theo tuổi thì nên ưu tiên sản phẩm từ nguyên liệu đá Peridot. Công việc của bạn sẽ hoàn thành tốt nhất khi đeo Tỳ hưu này. Không những thế, bạn luôn được mọi người tôn trọng và quý mến trong công việc .

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dậu

Cách chọn Tỳ hưu cho người tuổi Dậu không nên bỏ qua sản phẩm chế tác từ nguyên liệu đá Citrine. Bởi vì trong sự nghiệp của mình, bạn sẽ luôn có được bộ óc sáng tạo và thành công.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất nên đeo Tỳ hưu có gắn 2 viên đá kim cương ở trên để thể hiện sức mạnh và quyền lực của mình, điều này sẽ giúp bạn luôn đạt được thành công trong tương lai.

Chọn Tỳ hưu cho người tuổi Hợi

Cách chọn đá tỳ hưu theo tuổi
Người tuổi Hợi nên chọn Tỳ hưu được làm bằng đá Ruby. Bởi loại đá này đại diện cho sự nhanh nhẹn, linh hoạt, giúp bạn luôn gặp suôn sẻ, thuận lợi trong công việc.

Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu

Cách khai quang điểm nhãn cho Tỳ hưu chính là việc thổi linh khí vào cho linh vật, giúp nó có linh tánh và nhận chủ nhân. Có 2 cách khai quang điểm nhãn phổ biến hiện nay đó là:

Khai quang điểm nhãn Tỳ hưu tại chùa

Sau khi thỉnh linh vật về, chủ nhân của chúng nên tạm thời bịt mắt nó bằng vải đỏ sau đó mang chúng tới chùa thưa chuyện với các sư thầy và hẹn một ngày đẹp, giờ đẹp tới để xin sư thầy làm lễ.
Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu ở chùa, bạn cần cung cấp họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi cư ngụ để nhà sư tiến hành khai nhãn, đọc chú. Sau khi nhà sư khai quang xong, bạn hãy tiến hành mở khăn đỏ bịt mắt cho Tỳ Hưu. Bởi theo truyền thuyết, sau khi có linh khí, linh tính, Tỳ Hưu sẽ nhận người đầu tiên nó nhìn thấy làm chủ nhân phò trợ.
Cách khai quang điểm nhãn tỳ hưu
Tiến hành xong xuôi, các bạn có thể gửi lại chùa một ít tiền, gọi là cúng dường. Để an vị Tỳ Hưu (đặt) bạn cần phải tuân thủa theo ngày giờ của nhà sư khi tiến hành đưa Tỳ Hưu về nhà.

Khai quang điểm nhãn tại nhà

Thủ tục khai quang điểm nhãn Tỳ hưu ở nhà thường không được nhiều người áp dụng vì nếu không chuẩn bị đủ lễ vật hay bài cúng không đúng thì sẽ không phát huy hết được công dụng của chúng. Cụ thể cách khai quang điểm nhãn Tỳ hưu tại nhà đó là:
Bạn cần chuẩn bị đầy đủ lễ vật và chọn ngày đẹp, tiến hành đặt Tỳ Hưu lên bàn, quay mặt chúng về phía Thần Tài. Gia chủ lần lượt đổ gạo ngũ cốc tạp, thất thạch bảo và sợi ngũ sắc vào bụng Tỳ Hưu, treo lên người linh vật sợi ngũ đế cùng linh đan. Sau đó bắt đầu thắp hương và niệm bài chú phương lành, khai rõ tên, tuổi, nơi ở.
Niệm chú xong, đặt bài và cắm hương vào bụng Tỳ Hưu. Từ đây, linh vật đã có linh khí. Tiếp tục đứng sau Tỳ Hưu chắp tay theo hình dấu + (cộng). Nhắm mắt và tiến hành cầu ước. Nên nhớ, càng thành tâm thì sẽ càng linh, mọi mong cầu đều phải xuất phát từ tâm mà ra.
Sau khi ước xong, gia chủ quay Tỳ Hưu lại phía mình và tiến hành điểm nhãn. Dùng khăn sạch, thấm một ít nước chè và điểm vào mắt trái Tỳ Hưu, sau đó qua mắt phải. Thực hiện 3 lần. Tiếp theo, giữ chặt Tỳ hưu bằng tay trái. Xoa đầu Tỳ Hưu bằng ngón cái. Vuốt nhẹ từ trước ra sau. Cũng thực hiện 3 lần.
Xong xuôi bạn tháo khăn đỏ ở cổ Tỳ Hưu ra để nó bắt đầu ăn tiền từ bốn phương. Như vậy, cách khai quang Tỳ Hưu tại nhà đã hoàn tất.

Địa chỉ chọn tỳ hưu phong thủy ở đâu uy tín?

Đá quý Văn Duyên là địa chỉ cung cấp các loại đá quý tự nhiên nói chung và đá tỳ hưu nói riêng uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với chất lượng đá tỳ hưu phong thủy đạt tiêu chuẩn cao, áp dụng thành tựu của khoa học kỹ thuật trong chế tác đá quý, Công ty luôn mang lại sự hài lòng cao đối với khách hàng.
Mua đá tỳ hưu tại đá quý Văn Duyên
Bên cạnh đó, đá tỳ hưu phong thủy ở đây có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, luôn được cập nhật xu hướng mới của thế giới, đa dạng về kiểu dáng, được sản xuất từ nhiều loại đá quý khác nhau thích hợp cho bạn lựa chọn theo tuổi, mang lại những ý nghĩa phong thủy tốt nhất.
Nếu bạn chưa biết cách chọn tỳ hưu theo tuổi như thế nào và mua ở đâu thì hy vọng những thông tin chia sẻ của chúng tôi cùng địa chỉ Đá quý Văn Duyên sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.
phone zalo