Vòng Đá Phong Thuỷ Mệnh Kim- May Mắn Tràn Đầy

vòng đá phong thuỷ mệnh kim

Tuy nhiên với những khách hàng mới biết về vòng đá phong thủy, họ sẽ khó khăn trong việc lựa chọn. Hãy xem bài viết về vòng đá phong thủy mệnh kim của chúng tôi, để có cho mình những kiến thức nhất định nhé!

Tìm hiểu về vòng tay phong thủy cho người mệnh kim

Trước khi mua vòng tay phong thủy cho bất cứ bản mệnh nào, chúng ta cần phải tìm hiểu thật kỹ. Đối với vòng đá phong thủy mệnh kim cũng vậy, chúng ta cần biết mệnh kim sẽ hợp với những loại đá gì. Ngoài ra, bạn còn tìm hiểu thêm những gam màu tương thích với người mệnh kim để từ đó lựa chọn vòng tay phong thủy cho người mệnh kim phù hợp.

Mệnh kim hợp đá gì?

Những người mệnh kim cũng cần tìm hiểu trước những loại đá phù hợp nhất với bản mệnh của mình. Điều này mới giúp vòng đá phong thủy mệnh kim phát huy được hết công dụng của nó. Những người mệnh kim hợp với loại đá sau:

Đá thạch anh vàng

đá thạch anh vàng

Những món đồ phong thủy từ loại đá thạch anh vàng khi được làm thành vòng tay phong thủy cho người mệnh kim sẽ mang đến nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Ngoài ra, với những người mệnh kim khi có đá thạch anh vàng thì giúp họ giải tỏa được mệt mỏi trong công việc và cuộc sống. Đồng thời đá còn có tác dụng mang đến sự sung túc, tài lộc cho người mệnh kim.

Tham khảo sản phẩm: Hốc thạch anh vàng

Đá thạch anh trắng

đá thạch anh trắng

Những loại trang sức từ đá thạch anh trắng là lại tương hợp cho người mệnh kim. Trong đó vòng đá phong thủy từ thạch anh trắng cũng được nhiều khách hàng ưa chuộng sau thạch anh vàng. Tác dụng lớn nhất của những vòng tay phong thủy cho người mệnh kim làm từ loại đá này chính là cải thiện và hỗ trợ về sức khỏe. Bên cạnh đó, đá thạch anh trắng còn giúp tăng vượng khí cho gia chủ và giúp các mối quan hệ gia đình và công việc tốt đẹp.

Những mẫu đá khác

Ngoài 2 loại đá trên rất dễ kiếm thì còn có nhiều loại đá khác dành cho người mệnh kim như: đá mắt hổ, đá phỉ thúy, đá xà cừ, ngọc bích, …Những loại đá này nên chọn những màu hợp với mệnh kim. Tốt nhất hãy chọn những loại vòng đá phong thủy mệnh kim phù hợp có màu sắc như: vàng, ghi, nâu đất, màu gỗ, màu hổ phách, …Những vật phong thủy có những gam màu đại diện cho thổ lại phù trợ rất tốt cho mệnh kim.

vòng tay phong thuỷ cho người mệnh kim

Vòng đá phong thủy mệnh kim có công dụng gì?

Những người muốn mua vòng đá phong thủy mệnh kim thì nên tìm hiểu trước các vấn đề như bản mệnh, màu sắc tương hợp, loại đá tốt cho mệnh, …Từ đó bạn sẽ đúc kết được những mẹo chọn đá phong thủy hay trang sức phong thủy cho mình. Công dụng của vòng đá phong thủy mệnh kim chính là:

  • Dùng để hộ thân giải vận hạn và mang lại bình an.
  • Giúp cho đường tình duyên tốt đẹp, các mối quan hệ được mở rộng.
  • Phò trợ về đường công danh và sự nghiệp cho gia chủ.
  • Cải thiện về mặt sức khỏe và chữa bệnh.

Gợi ý cách đeo vòng phong thủy mệnh kim cho nữ

Khi bạn đã mua được vòng phong thủy mệnh kim cho nữ thì câu hỏi được đặt ra là bạn sẽ đeo vòng tay như thế nào để tránh ảnh hưởng đến vật phong thủy. Theo kinh nghiệm và lời khuyên từ những người sử dụng và những người nghiên cứu, bạn nên đeo vòng đá phong thủy mệnh kim ở tay trái. Nguyên nhân bởi vì đây là cánh tay nằm về phía trái tim. Những vật phong thủy được gần với trái tim sẽ dễ dàng phát huy hết tác dụng của nó.

Ngoài ra, tay phải là tay bạn thường xuyên phải làm việc và vận động. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến vật phong thủy như trầy xước, đứt vòng tay, vỡ đá, …Do vậy, việc đeo vòng đá phong thủy mệnh kim ở tay phải rất ít người làm.

Xem thêm: Nguyên Tắc Đeo Vòng Phong Thủy Đúng Cách Cần Phải Nhớ

Nơi bán vòng đá phong thủy mệnh kim đẹp và chất lượng

cửa hàng vòng đá phong thuỷ mệnh kim uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua vòng đá cho người mệnh kim thì hãy đến với Công ty đá quý VĂN DUYÊN. Đây là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng điều nhiều khách hàng lựa chọn tại Hà Nội. Cửa hàng là nơi cung cấp tất cả các vật phẩm phong thủy từ đá quý như: quả cầu phong thủy, vòng tay đá phong thuỷ, đá quý phong thủy, …Hãy đến với chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm tinh xảo với giá thành rất rẻ tại website: https://daquyvip.vn/ nhé!

phone zalo