Vòng Thạch Anh Tóc Đỏ Giá Bao Nhiêu | Tư Vấn A – Z

vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu

Vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu thu hút nhiều thắc mắc từ khách hàng và cần được tư vấn.  Đá sẽ mang lại nhiều tác dụng trong các cạnh từ công việc làm ăn đến tình cảm cuộc sống thường ngày.

Với nhiều lợi ích như vậy, đá thạch anh thực sự đã chiếm trọn trái tim của khách hàng. Hãy theo dõi bài viết này của chúng tôi, hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn được vòng đá thạch anh tóc đỏ đẹp và chất lượng cho bản thân.

Tìm hiểu vòng đá thạch anh tóc đỏ có mức giá bao nhiêu?

Tìm hiểu vòng đá thạch anh tóc đỏ có mức giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về nguồn gốc vòng đá thạch anh tóc đỏ

Trước khi muốn biết vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu, chúng ta cùng tìm hiểu về nguồn gốc của loại vòng đá này. Từ đó, sẽ hiểu được vì sao những loại vòng tay thạch anh tóc đỏ lại được mua nhiều. Chắc chắn rằng những thông tin này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho bạn khi lựa chọn một sản phẩm vòng đeo tay được làm từ loại đá này.

Thạch anh tóc đỏ là một loại biến thể của dòng đá thạch anh. Cái tên gọi của loại đá này nằm ở hình thức và chủng loại. Loại đá này có những sợi tóc hình dạng kim nằm bên trong những khối đá đỏ nên được gọi là thạch anh tóc đỏ. Thạch anh tóc đỏ thuộc loại đẹp và đắt nhất trong dòng đá thạch anh.

Tuy nhiên, loại này xuất hiện và được khai thác nhiều ở nước ta. Do vậy, đá sẽ không quá hiếm và khó tìm kiếm. Tuy nhiên, thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng sản phẩm và độ cao cấp của đá.

Nguồn gốc của đá thạch anh tóc đỏ

Nguồn gốc của thạch anh tóc đỏ

Ngoài thạch anh tóc đỏ, chúng ta sẽ có nhiều loại đá thạch anh khác nữa, mang những nét ý nghĩa và công dụng riêng. Thạch anh tóc đỏ được mọi người biết đến như một loại đá khơi thông trí tuệ và túc đẩy khả năng quyết đoán trong mọi vấn đề xảy ra. Những ai muốn cải thiện những vấn đề trên thì thạch anh tóc đỏ là lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Những tiêu chí ảnh hưởng đến giá vòng thạch anh tóc đỏ

Để biết vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu, chúng ta phải xét đến nhiều tiêu chí. Mỗi sản phẩm vòng tay phong thủy được làm từ đá thạch anh sẽ có những mức gái khác nhau. Những yếu tố gây ảnh hưởng đến hình thức giá cả chính là:

  • Chất lượng sản phẩm sẽ quyết định giá trị chiếc vòng đá. Viên đá được làm có độ trong suốt càng lớn thì giá trị của vòng cũng tăng lên gấp bội. Ngoài ra, hãy để ý đến những sợi tóc dạng kim bên trong những viên đá. Nếu những sợi tóc này càng đặt bên trong thì số tiền bạn bỏ ra để sở hữu vòng càng cao.
  • Kích thước vòng tay đối với loại nào cũng có ảnh hưởng nhất định đến giá cả của sản phẩm. Những viên đá trên vòng càng có đường kính lớn thì giá tiền càng cao. Đồng thời ngoài kích thước hạt đá bạn nên chú ý đến số hạt của vòng. Những vòng được kết nhiều hạt đá lại với nhau thì càng đắc đỏ.
  • Ngoài ra, vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào một số những đặc điểm khác như: nguồn gốc xuất xứ, chi phí gia công, chi phí vận chuyển, …Do vậy, bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để mua vòng thạch anh tóc đỏ vừa đẹp và giá thành phải chăng.

Vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu

Hiện nay, nhiều khách hàng thực sự rất muốn biết vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu? Tuy nhiên, như đã nói sẽ rất khó báo giá chính xác cho những sản phẩm này. Bởi vì, mỗi sản phẩm sẽ có kích thước, trọng lượng, nguồn gốc đá khác nhau.

Tuy nhiên, mức giá trung bình cho những sản phẩm vòng tay đá phong thủy thạch anh tóc đỏ chất lượng hiện nay sẽ thấp nhất rơi vào tầm 1 triệu/ vòng. Đừng quá ngạc nhiên, bởi vì mức giá cao nhất của thạch anh đỏ thành phẩm đã lên đến gần 10.000.000 VNĐ. Đây sẽ chỉ là mức giá tham khảo và phổ biến nhất trên thị trường để các bạn có thể tham khảo.

Vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu

Giá vòng tay thạch anh tóc đó trên thị trường bao nhiêu?

Nếu bạn muốn biết chi tiết và rõ ràng về thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu thì hãy liên hệ trực tiếp với những cơ sở bán đá phong thủy mà bạn định mua nhé! Và hãy chú ý lựa chọn những cơ sở có uy tín trên thị trường để tránh mua phải các sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Trên thực tế, thị trường vòng đá phong thủy rất dễ làm giả và khó kiểm định về chất lượng và xuất xứ nhất.

Xu hướng mẫu vòng tay thạch anh tóc đỏ

Hiện nay, có một mẫu vòng tay với nguyên liệu được ưa chuộng là “Vòng thạch anh tóc đỏ tam tài”. Vòng đá này vừa khai thông trí tuệ, lại có tác dụng về tài lộc khiến không ít người tìm kiếm gặp nơi. Ngoài những ý nghĩa này, ít người biết rằng vòng còn có công dụng cải thiện sức khỏe và phong thủy rất tốt.

Mẫu vòng tay thạch anh tóc đỏ tam tài

Mẫu vòng tay thạch anh tóc đỏ tam tài

Mẫu sản phẩm này rất đẹp và đảm bảo hàng chuẩn chất lượng. Sợi tóc mọc bên trong nhiều và rất dày khiến cho vòng trông rất đẹp và sang trọng. Mang vòng thạch anh tóc đỏ tam tại phù hợp sẽ giúp bạn không chỉ tỏa sáng mà còn phát ra một nguồn năng lượng tích cực rất lớn.

Tham khảo sản phẩm: Vòng thạch anh tóc đỏ tam tài

Địa chủ mua vòng thạch anh tóc đỏ sẽ lượng lớn, giá rẻ.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở để biết vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu, hãy đến ngay với daquyvip.vn nhé! Công ty TNHH Đá Quý Văn Duyên luôn hân hạnh được tư vấn và hỗ trợ khách hàng để giúp bạn có những chiếc vòng phong thủy phù hợp nhất.

Các mẫu sản phẩm tại Văn Duyên không chỉ hợp xu hướng người dùng mà còn có mức giá vô cùng phải chăng. Do vậy khi lựa chọn chúng tôi, khách hàng hãy yên tâm về cả mặt chất lượng và giá cả phục vụ.

Qua bài viết về “vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu” của nhà Văn Duyên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thể chủ động được tài chính để mua được một chiếc vòng phù hợp với điều kiện kinh tế.

Mọi thông tin về các sản phẩm phong thủy khác và giá thành sản phẩm đều được chúng tôi gửi thông tin rõ ràng và cụ thể đến khách hàng thông qua website chính thức của công ty. Chúc các bạn tìm được một chiếc vòng phong thủy chất lượng, giá rẻ!

phone zalo