Cửa Hàng Vòng Tay Phong Thuỷ Hà Nội Uy Tín

vòng tay phong thuỷ Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến vòng tay phong thủy Hà Nội, nhưng chưa biết chọn loại vòng như thế nào và địa chỉ nào bán uy tín? Văn Duyên sẽ mang đến bạn những thông tin về vòng tay phong thủy Hà Nội ngay sau đây! Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích để bạn lựa chọn loại vòng tay phù hợp!

Nên chọn vòng đeo tay phong thủy bao nhiêu hạt là tốt nhất?

nên chọn vòng tay phong thuỷ bao nhiêu hạt

 

Vòng tay phong thủy Hà Nội được biết đến là vật phẩm mang nhiều lợi ích và giá trị tốt đẹp nhất của cuộc sống. Bên cạnh việc xác định vòng tay hợp mệnh tuổi, bạn cần xác định số hạt trên vòng để lựa chọn. Để biết được nên mang vòng tay phong thủy Hà Nội bao nhiêu hạt là tốt nhất, còn phụ thuộc vào một số quan niệm sau đây mà bạn cần phải tham khảo:

Theo quan niệm luân hồi sinh-lão-bệnh-tử

Mỗi sinh linh khi ra đời đều trải qua vòng tròn luân hồi có sinh, lão, bệnh và tử. Số 1 bắt đầu tượng trưng cho “sinh”, số 2 tượng trưng cho “lão”, 3 là “bệnh” và 4 là “tử”. Dựa vào quan niệm này đa số những người mang vòng phong thủy đều lấy vòng có số hạt như sau:

  • Khi chia cho 4 sẽ dư 1 ( vd: 13,17,21…). Số 1 là “sinh”, mang lại sự khởi đầu, sinh sôi và may mắn. Tránh các số chia hết cho 4 sẽ rơi vào vòng tử, theo quan niệm dân gian con số này mang lại những kết thúc xui xẻo, điềm xấu.
  • Ngoài ra chúng ta cũng có thể chọn những con số như 10, 14, 18,… Theo lẽ tự nhiên các số này tượng trưng cho “lão” có sinh ắt có lão cũng hoàn toàn hợp lý, thể hiện cho sự trường tồn.

Theo quan niệm đạo phật

Số lượng hạt vòng tay được chọn dựa vào các con số phù hợp cho hạt vòng của mình. Những loại vòng có số lượng 14, 18, 21, 27, 36, 42, 54 hay 108 hạt là những loại được chọn nhiều. Mỗi vòng hạt có tổng số lượng hạt tương ứng với những ý nghĩa khác nhau như mang bình an, phòng trừ tà ma, xua tan hung khí, gia tăng tài lộc, tình duyên hay thậm chí là những vòng tay mang ý niệm hướng về chư phật.

Số hạt vòng tay theo quan niệm công giáo

Nếu bạn là người công giáo hình ảnh những vòng hạt khi làm lễ chắc chắn đã là hình ảnh quen thuộc. Các chuỗi vòng hạt này có những hình dáng dài ngắn khác nhau tùy theo chuỗi 10 kinh, 50 kinh hay 150 kinh, …Thế nhưng loại sử dụng nhiều nhất là vòng tay lần hạt kính Đức Mẹ Maria có 13 hạt nhỏ, 1 hạt lớn.

Dựa theo quan niệm phong thủy

Người đeo vòng hạt sẽ tính theo quy luật luân hồi. Nhưng một số trường hợp vòng tay sẽ không vừa tay người đeo. Bạn có thể chọn những số hạt vòng có số lẻ như 15, 17, 19, 21, …Vì theo quan niệm phong thủy những số vòng tay có số lẻ như vậy tượng trưng cho tính “dương khí” trong thuyết âm dương ngũ hành. Dương khí đại diện cho năng lượng tốt, gia tăng vận khí, vượng khí dồi dào, hóa giải rủi ro.

Mua vòng tay phong thủy ở đâu uy tín tại Hà Nội?

cửa hàng vòng tay phong thuỷ Hà Nội

Hiện nay, thị trường có nhiều cửa hàng bán vòng tay đá phong thủy với nhiều kiểu dáng và nhiều chất liệu đá khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn cơ sở mua bán uy tín cung cấp các loại vòng đá phong thủy đạt chất lượng tốt nhất là điều không hề dễ dàng. Để đảm bảo tất cả quyền lợi và chất lượng sản phẩm mua được thì Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đá Quý Văn Duyên chắc chắn là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. 

Tham khảo sản phẩm: Vòng ngọc phỉ thuý trắng

Tại sao khách hàng chọn vòng tay đá phong thủy Hà Nội VĂN DUYÊN

vòng tay phong thuỷ Hà Nội

Như các bạn đã biết, vòng tay phong thủy Hà Nội đặc biệt quan trọng, hỗ trợ mình trong suốt phần lớn của cuộc đời. Trong khi thị trường Hà Nội hàng nhái rất nhiều, khách rất khó tránh khỏi tình trạng mua hàng kém chất lượng. Vì vậy, việc lựa chọn loại vòng đá phong thủy sao cho phù hợp với bản mệnh phải là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi mua sắm.

Khách chọn vòng tay phong thủy Hà Nội Văn Duyên bởi sản phẩm tại đây giải quyết được tất cả những khó khăn trên và làm hài lòng thị hiếu của khách hàng. VĂN DUYÊN được biết là địa chỉ chuyên kinh doanh vòng đeo tay phong thủy và các loại sản phẩm phong thủy khác như dây chuyền mặt đá quý, quả cầu phong thủy, …chất lượng hàng đầu.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn được khách hàng khắp cả nước ưa chuộng vì sự uy tín, sản phẩm đa dạng nhưng mức giá lại vô cùng ưu đãi. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên sâu về phong thủy sẽ hỗ trợ đắc lực để bạn chọn vòng tay đá phong thủy phù hợp giúp việc hanh thông.

cửa hàng vòng tay phong thuỷ Văn Duyên

Hãy gọi hotline hoặc truy cập website: https://daquyvip.vn/ nếu có thắc mắc về vòng đeo tay phong thủy bao nhiêu hạt hoặc có nhu cầu mua sắm các sản phẩm khác. Chúng tôi rất hân hạnh chào đón quý khách!

phone zalo