Vòng Đá Phong Thủy Mệnh Hoả- Rực Sáng Tài Lộc

vòng đá phong thuỷ mệnh hoả

Bạn đang muốn biết những loại vòng đá phong thủy mệnh hỏa nào sẽ phù hợp với những người này. Hãy cùng theo dõi bài viết của công ty đá quý VĂN DUYÊN để có những gợi ý cho việc chọn lựa những vật trang sức phong thủy cho các bạn mệnh hỏa nhé!

Người mệnh hỏa đeo vòng màu gì?

Đầu tiên, chúng ta cần biết rõ những người mệnh hỏa chính là hiện thân của lửa, cho sự cháy bỏng và oi bức của mùa hè. Chính vì vậy, những người mệnh hỏa sẽ có tính tình thẳng thắn, đôi khi bộc trực. Tuy nhiên, chúng ta nên nhớ rằng màu đại diện chưa phải là màu duy nhất mà mệnh hỏa nên sở hữu bên cạnh. Hãy cùng xem người mệnh hỏa thường đeo vòng màu gì để chọn vòng đá phong thủy mệnh hỏa cho chính mình và người thân.

vòng đá phong thuỷ mệnh hoả Văn Duyên

Gam màu tương hợp

Đầu tiên, màu sắc đại diện và thể hiện rõ nhất tính cách mệnh hỏa chính là những gam màu nóng như: đỏ, cam, vàng, hồng, tím …Đây được coi như màu bản mệnh của người mệnh hỏa. Vì vậy, những gam màu như vậy sẽ mang đến hưng thịnh và tài lộc. Ngoài ra, những người tuổi này mang vòng đá phong thủy mệnh hỏa sẽ gặp nhiều điều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Những món trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa có màu đỏ thì sẽ thể hiện cho quyền lực và sức mạnh. Ngoài ra, màu đỏ còn tượng trưng cho một tình yêu nồng cháy mãnh liệt. Lựa chọn sau đỏ chính là vòng màu cam thể hiện sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Do vậy, những vòng đá phong thủy mệnh hỏa có gam màu thiên đỏ và cam sẽ rất được ưa chuộng.

Gam màu tương sinh

Bên cạnh những màu bản mệnh của mình, chúng ta sẽ có những màu sắc tương sinh. Những màu này cực kỳ hợp và hỗ trợ nhiều cho người mệnh hỏa. Chính vì vậy, khách hàng cũng muốn tìm hiểu những gam màu này. Gam màu tương sinh của mệnh hỏa là những màu thuộc nhóm mộc như màu xanh lá, xanh ngọc, xanh sẫm, …

Những màu thuộc nhóm màu tương sinh này đồng hành cùng người mệnh hỏa sẽ giúp cho họ cân bằng tính cách con người và đời sống. Đồng thời khi mang vòng đá phong thủy mệnh hỏa màu ngọc thiên xanh sẽ giúp cho những người thuộc mệnh hỏa an yên. Bên cạnh đó mang lại nhiều may mắn hơn.

Có thể bạn quan tâm: Nguyên Tắc Đeo Vòng Phong Thủy Đúng Cách Cần Phải Nhớ

Công dụng của trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa

chọn vòng đá phong thuỷ cho người mệnh hoả

Những loại đá hoặc trang sức phong thủy cho người mệnh hỏa sẽ giúp cho bạn có thêm nhiều thay đổi về công việc, con người và cuộc sống. Tìm được những trang sức như: vòng tay đá phong thủy, dây chuyền mặt đá quý, vòng cổ, …phù hợp với mệnh hỏa còn giúp bạn vượt qua được vận hạn.

Ngoài ra, nếu bạn chú ý đến việc chọn những vòng đá phong thủy cho mệnh hỏa theo những mẹo chọn đá phong thủy thì bạn còn có thể cầu được sự bình an cho mình và gia đình. Không những thế, những vật phong thủy còn giúp thu hút tiền tài cho gia chủ. Từ đó, công danh và sự nghiệp cũng thênh thang, rộng lối.

Cuối cùng, những người cầu tình duyên thì nên tìm hiểu nhiều hơn về bản mệnh của mình và những sản phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Điều này sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

Một số mẫu vòng đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Hiện nay, chúng ta có 2 loại vòng đá phong thủy mệnh hỏa được nhiều người đặt mua trên thị trường. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu thì hãy tham khảo 2 mẫu sau:

Vòng đá thạch anh tóc đỏ tam tài

Vòng đá thạch anh tóc đỏ tam tài là một trong những loại vòng tay phong thủy cho người mệnh hỏa được khuyên dùng nhiều nhất. Bởi vì công dụng vừa tốt cho sức khỏe người mệnh hỏa lại vừa có tác dụng phong thủy cực kỳ cao.  

vòng đá thạch anh tóc đỏ tam tài cho người mệnh hoả

Xem thêm: Thạch Anh Tóc Đỏ Hợp Mệnh Gì? Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đỏ?

Vòng tay ngọc phỉ thúy

Vòng tay ngọc phỉ thúy sẽ tương thích với tất cả các mệnh. Lý do vì sản phẩm này có nhiều màu để có thể phù hợp với từng bản mệnh của mọi người. Chính vì điều này, nhiều khách hàng thường sẽ chọn phỉ thúy màu xanh ngọc dành cho người mệnh hỏa để tạo tương sinh giúp mọi chuyện hanh thông.

vòng tay ngọc phỉ thuý cho người mệnh hoả

Cửa hàng mua bán vòng đá phong thủy mệnh hỏa uy tín

cửa hàng vòng đá phong thuỷ mệnh hoả uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua bán vòng đá phong thủy cho mệnh hỏa uy tín thì hãy đến với công ty đá quý VĂN DUYÊN. Ngoài những sản phẩm vòng đá, chúng tôi có nhiều loại trang sức cùng với các loại đá hoặc vật phong thủy cho mọi bản mệnh. Hãy đến với đá quý VĂN DUYÊN để được tư vấn kỹ hơn và được mua sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

phone zalo