Thạch Anh Tóc Đỏ Hợp Mệnh Gì? Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đỏ?

Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì?

Thạch anh tóc đỏ được nhiều người ưa chuộng hơn bởi theo phong thủy nguồn năng lượng từ loại đá này rất tốt với những ai có mệnh tuổi thích hợp. Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì là vấn đề nhiều người đang quan tâm. Để tìm được lời giải đáp mời các bạn theo dõi bài viết sau của đá quý VĂN DUYÊN.

Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì?

Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì?

Thạch Anh Tóc Đỏ được biến đến là loại đá quý hiếm trong dòng đá Thạch Anh nói chung và nhóm đá Thạch Anh Tóc nói riêng. Theo ghi nhận từ các chuyên gia thì Thạch Anh Tóc được hình thành từ tập hợp các bao thể dạng kim và que rất đa dạng. Phải kể đến như bao thể thuộc nhóm amphibol, rutil, clorit, hematit,  tuamalin.

Trong đó, Thạch Anh Tóc Đỏ còn có tên gọi khác là Rutilated Quartz thuộc bao thể  Hematit, 1 trong những bao thể  khoáng vật quý hiếm bậc nhất của Thạch Anh Tóc. Điểm nổi bật của Thạch Anh Tóc Đỏ đó là bên trong có các bao thể dạng sứa thẳng ánh đỏ rất đẹp mắt. Thoạt nhìn như những sợi tóc màu đỏ ánh kim rất cuốn hút.

Mặt khác, Thạch Anh tóc đỏ được nhận định là loại đá rắn chắc, có khả năng phát ra năng lượng từ trường cao. Nếu xét về mặt phong thủy, đây là loại đá được lựa chọn hàng đầu để chế tác thành các vật phẩm hoặc trang sức phong thủy mang lại nguồn năng lượng tích cực cho người sử dụng.

Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại tác dụng ra sao?

Thạch Anh Tóc Đỏ mang lại tác dụng ra sao?

Trước khi biết Thạch Anh Tóc Đỏ hợp mệnh gì thì chúng ta cần biết công dụng của đá. Có thể nói nhiều người ưa thích Thạch Anh Tóc Đỏ hơn những dòng đá Thạch Anh khác. Sử dụng đá Thạch Anh Đỏ mang lại nhiều tích cực, không riêng về mặt thẩm mỹ mà còn tốt cho sức khỏe và ý nghĩa tâm linh phong thủy.

  • Nguồn năng lượng từ trường tích tụ bên trong có thể tác động tốt đến thể trạng và tinh thần của những người suy kiệt sinh lực. Nhờ đó cải thiện được sức khỏe, tâm thái tươi vui hơn.
  • Đối với phụ nữ khi mang Thạch Anh Tóc Đỏ bên mình sẽ cải thiện được 1 số bệnh lý liên quan đến phụ khoa.
  • Nguồn năng lượng từ trường phát ra từ Thạch Anh Tóc đỏ còn giúp lưu thông khí huyết, giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn.
  • Những người hay căng thẳng, nặng nề đầu óc, tình cảm lục đục sử dụng Thạch Anh Tóc sẽ được điều hòa những căng thẳng, giảm bớt những cơn giận giữ. Nhất là chuyện tình cảm luôn tốt đẹp, lúc nào cũng tươi vui, thu hút người đối diện.

Ý nghĩa của thạch anh tóc đỏ

  • Thạch Anh Tóc Đỏ giúp xua tan tà khí, hung khí ảnh hưởng đến sinh mệnh và vận mệnh. Nhờ đó, người sử dụng vật phẩm phong thủy Thạch Anh Tóc đỏ sẽ luôn được may mắn và bình an trong cuộc sống và công việc.
  • Năng lượng phong thủy từ Thạch Anh Tóc Đỏ sẽ đánh thức những giác quan, giúp người tương hợp thông tuệ minh mẫn, xử lý tốt trong mọi tình huống.

Thạch Anh Tóc Đỏ hợp mệnh gì?

Nếu các bạn đang muốn biết Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì, hãy chú ý những điều sau. Theo thuyết âm dương ngũ hành, có 5 nhân tố chính tạo nên vạn vật, vũ trụ huyền diệu. Đó chính là yếu tố Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ mà quy định màu sắc tương ứng.

Mệnh hợp với thạch anh tóc đỏ

Theo quy luật ngũ hành thì màu đỏ sẽ thuộc hành Hỏa và chắc chắn sẽ tương hợp với nhau vì màu thuộc hành nào sẽ hợp với hành đó. Như vậy, người có mệnh Hỏa sẽ rất hợp với Thạch Anh Tóc Đỏ.

Cũng theo quy luật tương sinh thì hành Hỏa và hành Thổ tương sinh với nhau. Hỏa sinh Thổ do đó những người mệnh Thổ sẽ hợp với Thạch Anh Tóc Đỏ.

Lưu ý:

Chúng ta cũng nên xem xét kỹ mệnh tuổi của mình, điều này trong phong thủy là bắt buộc. Bởi vì có tương sinh, tương hợp thì cũng phải có tương khắc. Nếu tương khắc sẽ như dòng nước bị cản trở không tìm về xuôi, không thông ra bốn bể. Như vận mệnh con người luôn gặp bế tắc.

Dựa theo mối quan hệ tương khắc của ngũ hành thì Hỏa tương khắc với Thủy và Kim, nên những người mệnh Thủy và Kim không hợp với Thạch Anh Tóc Đỏ.

 

Lời kết

Đá quý Văn Duyên đã giải đáp thắc mắc Thạch anh tóc đỏ hợp mệnh gì và những lợi ích mà loại đá này mang lại. Để mua các vật phẩm phong thủy hoặc trang sức phong thủy chế tác từ Thạch Anh Tóc đỏ, các bạn có thể liên hệ với Văn Duyên qua hotline hoặc truy cập: https://daquyvip.vn/.

phone zalo