Tháp Văn Xương Vật Phẩm Phong Thủy Đem Lại May Mắn

Tháp văn xương là gì?

Tháp Văn Xương phong thủy là 1 loại vật phẩm mang lại sự linh nghiệm được nhiều người yêu thích. Để có thể hiểu thêm Tháp Văn Xương là gì và những ý nghĩa của tháp mang lại, bạn theo dõi những thông tin trong bài viết sau đây! Đá quý VĂN DUYÊN sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về sản phẩm này.

Tháp Văn Xương là gì?

Tháp Văn Xương là gì?

Tháp Văn Xương là bảo tháp có thật từ kiến trúc cổ của Trung Quốc. Tháp Văn Xương nằm ở phía nam của địa phận Quảng Tây. Hình thái của nó là tòa bảo tháp cổ kính có 7 tầng 6 cạnh, thu nhỏ lần lên đỉnh tháp và trên đỉnh có hình tượng hồ lô. Cũng có nơi thiết kế Tháp Văn Xương lên đến 9 tầng như ở địa phận Bình Sơn, Nguyên Lãng Trung Quốc. Riêng tại khu vực này, Tháp Văn Xương được dựng lên với mong cầu con cái học hành thông minh, đỗ đạt trong các khoa cử, phong quan tiến chức. Và sự mong cầu dường như ứng nghiệm nên người Trung Quốc rất tin tưởng và cho xây dựng nhiều hơn ở mọi nơi.

Tuy nhiên, cũng theo các nhà nghiên cứu lịch sử thì tại Việt Nam cũng có hình tượng Tháp Văn Xương có 4 cạnh mang nét tín ngưỡng phật giáo đã tồn tại từ các triều đại nhà Lý – Trần cho đến tận ngày nay như Tháp Bình Sơn, Việt Nam Quốc Tự,…

Ý nghĩa Tháp Văn Xương

Ý nghĩa của Tháp Văn Xương

Cho đến ngày nay, những nét văn hóa này vẫn tồn tại và hình tượng Tháp Văn Xương có thể là 7 tầng, 9 tầng và cũng có thể là 13 tầng. Thậm chí còn được mô phỏng thu nhỏ, chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau và mang nhiều ý nghĩa phong thủy. 

Như đã biết, trong Phật giáo Bảo Tháp Văn Xương biểu trưng cho sự thông tuệ viên minh, là pháp bảo thể hiện pháp lực vô biên của đạo Phật. Tháp Văn Xương còn là nơi hội tụ linh khí nhờ năng lượng từ sao Văn Xương soi chiếu, mang lại bình an, thái hòa cho muôn loài.

tháp văn xương 7 tầng bằng ngọc

Chính vì vậy, ý nghĩa Tháp Văn Xương sử dụng trong phong thủy có ý nghĩa phù trợ cho bản thân, gia đình, công việc được thuận lợi, cuộc sống hanh thông. Đối với học trò sẽ học tập tấn tới, đỗ đạt cao và công danh sự nghiệp rộng mở. Đối với công việc hay kinh doanh thì thuận buồm xuôi gió, thắng lợi và phát triển rực rỡ.

Lời khuyên cho khách mua Tháp Văn Xương

Qua bài viết, chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn Tháp Văn Xương là gì và những ý nghĩa của Tháp Văn Xương mang lại đối với đời sống và công việc của người sở hữu được nó. Từ đó, bạn cũng có thể hiểu được vì sao nhiều người tin tưởng và muốn sử dụng Tháp Văn Xương để đặt trong gia đình hoặc cơ quan để cầu mong sự bình an may mắn và thành đạt. 

Lời khuyên cho khách mua Tháp Văn Xương

Hiện nay, có quá nhiều địa chỉ bày bán Tháp Văn Xương và khả năng làm giả từ vật liệu chứa nhiều tạp chất không mang giá trị như mong đợi là rất nhiều. Vì vậy, nếu có nhu cầu mua sắm Tháp Văn Xương phong thủy, chúng tôi cũng dành lời khuyên đến các bạn là hãy chọn một địa chỉ thực sự uy tín và chất lượng để mua được sản phẩm như mong muốn. 

Tham khảo sản phẩm: Tháp Văn Xương Phong Thủy

Địa chỉ uy tín để mua Tháp Văn Xương phong thủy

Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đá Quý Văn Duyên hiện là địa chỉ được khách hàng cả nước tin tưởng để mua các sản phẩm phong thủy. Trong đó Tháp Văn Xương cũng là mặt hàng chủ lực của Văn Duyên mà khách hàng cực kỳ yêu thích. Lựa chọn dịch vụ mua sắm tại đây, quý khách sẽ hoàn toàn an tâm về giá thành, chất lượng và tính năng mà sản phẩm mang lại. 

Địa chỉ mua tháp văn xương đẹp rẻ uy tín nhất hiện nay

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi nếu cần VĂN DUYÊN giải đáp thêm những thông tin xung quanh Tháp Văn Xương là gì. Những thắc mắc về việc chọn sản phẩm phù hợp với mệnh của mình sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình. Để tìm kiếm thông tin về Tháp Văn Xương và các sản phẩm phong thủy khác, quý khách có thể truy cập website https://daquyvip.vn/. Chúc quý khách sớm sở hữu sản phẩm ưng ý, mang lại nhiều thành công, may mắn trong công việc và cuộc sống.

phone zalo