Phật Bản Mệnh Tuổi Tỵ Là Ai? Tác Dụng Mặt Phật Hộ Mệnh

Phật bản mệnh tuổi tỵ là ai

Mặt phật bản mệnh tuổi tỵ được nhiều khách hàng tuổi này tìm kiếm cho bản thân và những người trong gia đình. Nếu bạn chưa tìm hiểu về mặt phật bản mệnh tuổi tỵ là ai thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới nhé! Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một địa chỉ mua sản phẩm đá phong thủy cực kỳ uy tín.

Phật bản mệnh cho tuổi tỵ là gì?

Phật bản mệnh cho tuổi tỵ là gì?

Mỗi một tuổi sẽ có những mặt phật bản mệnh khác nhau để phù trợ cho tuổi đó. Bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ tuổi của mình từ đó sẽ biết được bản mệnh. Riêng đối với tuổi tỵ, phật bản mệnh cho tuổi tỵ chính là Phổ Hiền Bồ tát. Phật Phổ Hiền chính là vị bồ tát đem lại sự thiện lành và lương thiện cho mọi người.

hình ảnh phật bản mệnh tuổi tỵ

Hình ảnh Phật Phổ Hiền Bồ tát cưỡi voi trắng sáu ngà là mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ. Ý nghĩa đằng sau hình ảnh này chính là tượng trưng cho trí tuệ tài hoa, sự kiên trì bền bỉ luôn cố gắng vượt qua mọi gian khó và thử thách. Bên cạnh đó, 6 chiếc ngà của linh vật voi trắng chính là 6 giác quan của con người. Những người sở hữu bản mệnh của mệnh sẽ có thể chiến thắng được 6 giác quan của con người.

Tác dụng của mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ

Khi sở hữu mặt phật bản mệnh tuổi tỵ trong người, những người tuổi này sẽ tránh được những điều xấu. Đồng thời, mặt phật cũng sẽ giúp đỡ và tương trợ người tuổi tỵ trong tất cả các lĩnh vực. Hãy cùng xem những tác dụng mặt phật bản mệnh giúp được cho bạn gì nhé!

Tác dụng của mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ

  • Phật Phổ Hiền Bồ tát như một chiếc bùa hộ mệnh cho người tuổi tỵ. Người tuổi này nên đeo mặt phật suốt đường đời sẽ cầu được sự bình an.
  • Về công việc và kinh doanh, phật sẽ giúp bạn tránh những người xấu xa và điều gian ác. Bên cạnh đó, giúp bạn vượt qua được mọi khó khăn trong con đường kinh doanh của mình, giúp sự nghiệp ngày càng thăng tiến và rộng mở.
  • Nếu nói về con đường học vấn, mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ sẽ giúp khai thông trí óc. Con đường học tập, thi cử sẽ luôn thuận buồm xuôi gió, tương lai sáng ngời.
  • Sức khỏe của người tuổi tỵ sẽ được mặt phật bản mệnh bảo vệ. Ngoài ra, mặt phật bản mệnh còn tạo ra một nguồn năng lượng rất lớn cho người sở hữu.
  • Về chuyện tình duyên, những người tuổi tỵ sẽ được bản mệnh giúp đỡ về đường tình duyên lận đận. Những người có gia đình thì gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Tuổi tỵ gồm những người sinh năm nào?

Những người tuổi tỵ sẽ là những người có năm sinh rơi vào những năm sau đây: 1941 (Tân Tỵ), 1953 (Quý Tỵ), năm 1965 (Ất Tỵ), năm 1977 (Đinh Tỵ), 1989 (Kỷ Tỵ), 2001(Tân Tỵ). Những người tuổi này hãy mang theo mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ là Phật Phổ Hiền bên mình. Bản mệnh của mọi người không dựa vào năm sinh hay bắt tự. Do vậy, bản mệnh sẽ không thay đổi và đi với mọi người suốt cuộc đời.

Tìm mua mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ ở đâu?

Một địa chỉ mua bán mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ uy tín tại Hà Nội hiện nay không đâu khác chính là Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đá Quý Văn Duyên. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp quả cầu đá, vòng tay đá phong thủy tại Hà Nội với chất lượng và nguồn gốc được kiểm định. Ngoài ra, giá thành những sản phẩm tại công ty chúng tôi là tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: https://vtcnetviet.com/

Tìm mua mặt phật bản mệnh cho tuổi tỵ ở đâu?

Tại đá quý VĂN DUYÊN, chúng tôi luôn luôn không ngừng nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm chất lượng và cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng của mình. Chính vì điều này, rất nhiều khách hàng lựa chọn cửa hàng như điểm đến thường xuyên khi muốn lựa chọn các loại đá Phong thủy cho bản thân hoặc cho những người thân yêu. Hãy ghé ngay website chính thức của chúng tôi tại website: https://daquyvip.vn/ để xem sản phẩm và những thông tin hữu ích về đá quý nhé!

phone zalo