Thiềm Thừ Là Gì? Thiềm Thừ Hợp Với Tuổi Nào? | Giải Đáp

thiềm thừ là gì?

Nhiều người Việt khi nghe thiềm thừ cảm thấy rất lạ lẫm. Khách hàng sẽ thắc mắc ngay thiềm thừ là gì? Tuy nhiên, đây là linh vật quen thuộc. Hãy cùng đá quý VĂN DUYÊN tìm hiểu kỹ hơn về thiềm thừ nhé!

Thiềm thừ là gì?

Thiềm thừ là gì?

Nếu bạn đang quan tâm về chủ đề phong thủy, đừng bỏ qua những thông tin thú vị về thiềm thừ. Hãy cùng xem những vấn đề xoay quanh thiềm thừ nhé!

Nguồn gốc và tên gọi thiềm thừ là gì?

Thiềm thừ còn được nhiều người gọi là kim thiềm. Ở việt Nam, nhiều bạn sẽ cảm thấy quen thuộc hơn nếu nhắc đến cóc vàng, cóc ba chân, cóc tài lộc.

Nguồn gốc và tên gọi thiềm thừ là gì?

Trong truyền thuyết lưu truyền đến ngày nay, thiềm thừ chính là một yêu tinh. Tuy nhiên, tiên ông Lưu Hải (đồ đệ của một trong Bát tiên) đã thu phục. Sau thời gian bệnh cạnh tiên ông Lưu Hải, cóc vàng rất hiền tính và không hại người. Bằng những gì đã được cảm hóa, thiềm thừ đem phép thuật của mình để giúp đỡ nhân gian bằng cách nhả ra tiền bạc. Từ đó, người ta coi thiềm thừ như một linh vật của tài lộc và sự sung túc.

Ý nghĩa của thiềm thừ là gì?

Ý nghĩa của thiềm thừ rất to lớn, đặc biệt trong vấn đề phong thủy. Vậy ý nghĩa của thiềm thừ là gì? Chúng ta cùng đi giải mã nhé!

Ý nghĩa của thiềm thừ là gì?

  • Thiềm thừ là linh vật tượng trưng cho của cải và tài sản. Những nơi có thiềm thừ thì sẽ giúp gia chủ phát tài phát lộc và người sở hữu sẽ có của ăn của để.
  • Bên cạnh đó, thiềm thừ có có khả năng bảo vệ gia chủ và các thành viên trong gia đình khỏi những tai họa. Từ đó, linh vật có khả năng giữ bình yên và êm ấm cho gia can.
  • Cóc vàng sẽ được làm với nhiều hình dáng và thư thế khác nhau. Tuy nhiên, trên lưng cóc thường có chòm sao Đại Hùng. Đây là chòm sao mang nhiều năng lượng, khí thế và ý chí mạnh mẽ vượt trội.
  • Có có vàng trong nhà, bạn sẽ tránh được những vấn đề hao tiền tốn của. Bên cạnh đó, thiềm thừ sẽ bảo vệ bạn khỏi những kẻ xấu xa và những chuyện thị phi không đáng có.

Một số mẫu thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Thiềm thừ ngọc Serpentine

Thiềm thừ ngọc Serpentine

Đây là mẫu thiềm thừ phong thử được nhiều khách hàng lựa chọn tại đá quý VĂN DUYÊN. Như đã nói, thiềm thừ có nhiều ý nghĩa về phong thủy và khi kết hợp với đá Serpentine lại càng làm tăng công năng của sản phẩm. Ngoài viết đem lại tài lộc, thiềm thừ đá Serpentine còn giúp trừ sát khí xấu, mang lại may mắn, an yên. Do vậy, thiềm thừ bằng đá tự nhiên Serpentine rất quý hiếm và được nhiều khách hàng tìm kiếm.

Thiềm thừ thạch anh hồng

Thiềm thừ thạch anh hồng

Đây là một sản phẩm có màu sắc hồng phớt cực kỳ đẹp. Không chỉ mang lại tài lộc, thiềm thừ thạch anh hồng còn giúp cho không gian thêm sang trọng. Đến với đá quý VĂN DUYÊN bạn không chỉ được cung cấp thông tin về các vấn đề xoay quanh thiềm thừ là gì mà còn được tư vấn về các mẹo chọn đá phong thủy khác.

Thiềm thừ hợp với tuổi nào?

Sau khi được giải đáp vướng mắc thiềm thì là gì? Khách hàng lại muốn sở hữu vật linh thiêng này. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết thiềm thì hợp với tuổi nào. Trên thực tế, thiềm thì hợp với tất cả mọi tuổi tác và lứa tuổi khác nhau. Thờ hoặc trưng bày thiềm thì không hề xung khắc với bất kỳ mệnh hay tuổi nào. Do vậy, hãy nhanh chóng sở hữu ngay một “cóc ngậm vàng” trong nhà của bạn nhé!

Tìm mua thiềm thừ ở đâu?

Nếu bạn tìm kiếm một địa chỉ mua thiềm thừ vừa đẹp vừa được loại đá quý chất lượng thì hãy đến với đá quý VĂN DUYÊN. Chúng tôi là địa chỉ mua bán quả cầu đá, vòng tay đá phong thủy tại Hà Nội – Giá tốt nhất Việt Nam.

Tìm mua thiềm thừ ở đâu?

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm. Bạn không chỉ được biết những thông tin về thiềm thừ là gì mà còn được tư vấn về nhiều các sản phẩm phong thủy như: cầu đá phong thủy, các loại trang sức từ đá quý (vòng cổvòng tay), tỳ hưu phong thủy, …Đừng ngần ngại liên hệ nga với VĂN DUYÊN qua hotline: 0912.377.572 hoặc website: https://daquyvip.vn/ nhé!

phone zalo