Phật Bản Mệnh Tuổi Dần Là Ai? Mang Phật Có Lợi Ích Gì?

Phật bản mệnh tuổi dần là ai?

Bạn được sinh vào tuổi dần vậy bạn đã biết phật bản mệnh tuổi dần là vị nào chưa? Nếu chưa rõ thì hãy theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu Phật bản mệnh tuổi dần?

Tìm hiểu Phật bản mệnh?

Theo “Pháp uyển châu lâm” đã từng đề cập khi người sinh ra, Bồ Tát dặn những loài thú hóa thân bảo vệ sinh linh khác nhau. Chúng ta sẽ có 12 con giáp tương ứng với năm sinh của mỗi người. Phụ thuộc vào năm sinh, Bồ tát sẽ phân định con giáp nào được vị Phật nào độ mệnh và những vị Phật này sẽ mang lại sự bình an, may mắn cho con giáp đó.

Phật bản mệnh của tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Hư Không Tạng Bồ Tát. Bản mệnh sẽ giúp tài vận được hanh thông, đi đến đâu cũng gặp quý nhân phò trợ, cuộc đời luôn bình an và hạnh phúc. Ngài là chủ tôn của viện Hư Không Tạng, Bồ tát thị giả ở viện Thích Ca và cũng là 1 trong 16 vị bản tôn của Mạn Đà La Kim Cương trong giới hiền kiếp.

Phật bản mệnh của tuổi Dần

Phật bản mệnh của tuổi Dần còn có các tên gọi khác Hư Không Dựng hay Hư Không Quang. Mật hiệu là Kim cương như ý. Ngài là hiện thân của trí tuệ sáng suốt như hằng sa, lòng nhẫn nại như kim cương mang phúc đức, bình an. Tên của ngài thể hiện cho sự khôn ngoan vô biên như vũ trụ bao la vô tận.

Hình tượng Phật bản mệnh của tuổi Dần

Hình tượng Phật bản mệnh của tuổi Dần

Hình tượng Phật bản mệnh của tuổi Dần – Hư Không Tạng Bồ Tát mà chúng ta thường thấy là ngài ngồi trên  đài sen gương mặt hiền từ, sắc thân ngài có màu đỏ như màu của máu thịt, trên đầu Bồ Tát đội chiếc mũ ngũ Phật. Hiện thân của ngài mang trí tuệ siêu việt, mang sức mạnh của sự nhân từ cứu giúp chúng sinh thoát khỏi trầm ai, khổ ải.

Bên tay phải ngài cầm thanh tam muội da đạo tượng trưng cho trí tuệ sáng suốt cứu vớt chúng sinh trong vô số cõi. Tay trái của ngài cầm cành hoa sen, trên hoa sen có có ngọc như ý tượng trưng cho sự phúc đức. Mục đích giúp chúng sinh thoát khỏi những sự vẩn đục, đem lại sự thanh khiết, sức khỏe, lẽ sống tốt đẹp,…

Lợi ích khi mang hình tượng Phật bản mệnh của tuổi Dần trên người

Lợi ích khi mang hình tượng Phật bản mệnh của tuổi Dần trên người

Mỗi vị phật bản mệnh đều có những công đức vô lượng và phổ độ chúng sinh khác nhau. Dù nghèo hay giàu, chúng sinh trong các cõi chỉ cần thành tâm hướng phật, nhất tâm khởi niệm sẽ nhận được sự độ trì của các ngài. Vì vậy, người sinh tuổi Dần nếu đeo Phật bản mệnh của tuổi Dần là Hư Không Tạng Bồ Tát thì bạn có thể tin rằng ngài sẽ phù hộ bạn được những điều sau:

  • Người tuổi Dần sẽ được độ trì tăng cường trí tuệ vô biên, minh mẫn và hơn hết như có phật che chở và cảm giác được bình an.
  • Phù hộ người tuổi Dần hoàn thiện tính cách, học được sự ôn hòa, điều chỉnh tiết tấu cuộc sống chậm lại, tâm thái bình tĩnh hơn. Kìm hãm sự bốc đồng, nóng nảy gây ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp.
  • Hư Không Tạng Bồ Tát tượng trưng cho sự thông thái lý trí kiên định giúp người tuổi Dần dung hòa sự bất ổn giữa tính cách thật thà và tính bộc trực. Phát huy tính chăm chỉ cần cù, giúp con đường sự nghiệp thăng tiến và được nhiều xung quanh yêu mến.
  • Mang tượng phật bên người còn giúp cho người tuổi dần bình an cho bản thân, gia đình tiêu tan hoạn nạn, xui xẻo. Hướng đến những điều tốt đẹp và an nhiên.

Tìm mua phật bản mệnh của tuổi dần

Chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về Phật bản mệnh của tuổi Dần và những công đức vô lượng mà ngài mang lại. Hy vọng qua bài viết sau đây sẽ mang đến bạn những năng lượng sống tích cực nhất và mọi việc đều hanh thông. Để thỉnh được vị Phật bản mệnh của tuổi Dần thì Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đá Quý Văn Duyên sẽ là nơi đáng tin cậy nhất dành cho bạn.

Tìm mua phật bản mệnh của tuổi dần

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ nhanh hotline của Văn Duyên hoặc truy cập website https://daquyvip.vn/ để được tư vấn phù hợp nhất nhé!

phone zalo