Mặt Dây Chuyền Phật Di Lặc- Vật Phẩm Mang Lại An Yên

mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch

Sản phẩm mặt dây chuyền phật Di Lặc là món trang sức vô cùng đặc biệt. Ngoài làm đẹp sản phẩm còn mang những ý nghĩa đằng sau đó. Nếu bạn muốn tìm hiểu về những bí ẩn đằng sau đó, hãy theo dõi bài viết này ngay nhé! Đá quý VĂN DUYÊN sẽ giúp bạn có thêm thất nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Phật Di Lặc

Phật Di Lặc có ý nghĩa như thế nào?

Trong tín ngưỡng tôn giáo

Phật Di Lặc hay còn được người dân biết đến là hòa thượng Bố Đại. Trong kinh phật có nói, phật Di Lặc xuất hiện trên cõi trần sau phật Thích Ca. Ngài sẽ là người mang phật pháp giảng dạy cho chúng sanh, thức tỉnh những người lầm đường lạc lối và mang hạnh phúc ban muôn nơi.

Hình ảnh phật với chiếc bụng to và một túi vải gánh trên vai chính là hình ảnh được khắc họa nhiều nhất. Đặc điểm của ngài chính là nụ cười tươi cùng nét mặt phúc hậu. Chính vì vậy trong Phật giáo Di Lặc là phật của sự hạnh phúc, vui vẻ và bình yên.

Trong Phong thủy

Bởi vì trên mặt luôn mang nụ cười nên nhiều người tin rằng những sản phẩm mặt dây chuyền phật Di Lặc  sẽ giúp người sở hữu giải tỏa những muộn phiền, căng thẳng, bực tức. Từ đó giúp họ cảm thấy mình hạnh phúc hơn.

Ngoài ra, chiếc bụng to và túi vải trên vai của phật theo quan niệm phong thủy là mang lại tiền tài, của cải. Sờ bụng phật Di Lặc thì sẽ có được nhiều phúc đức và may mắn. Chính vì vậy, trong kinh doanh làm ăn người ta thường chọn trang sức phật Di Lặc để thu hút vượng khí và duy trì sự ổn định trong công việc.  

Tìm hiểu công dụng sản phẩm mặt dây chuyền phật Di Lặc

công dụng mặt dây chuyền Phật Di Lặc

Với những ý nghĩa của mặt dây chuyền phật Di Lặc như trên, nhiều khách hàng mong muốn sở hữu. Nhiều người tin tưởng rằng khi sở hữu mặt dây chuyền Di Lặc sẽ có được những thứ sau:

  • Đây là vật phẩm linh thiên có thể xóa tan những âu lo và mang lại niềm vui sống cho người sở hữu.
  • Giúp tránh những người và việc xấu xa. Từ đó giúp mọi người tránh được vận hạn xui xẻo và thị phi.
  • Ngoài ra, sản phẩm còn có công dụng mang lại sự hưng thịnh và tài lộc cho người sở hữu. 
  • Cuối cùng, ý nghĩa mà vật phẩm này mang lại chính là giúp người đeo có thêm nhiều sức khỏe và cuộc sống an yên trong tâm hồn.

Một số mẫu mặt dây chuyền phật Di Lặc được khách yêu thích

Dây chuyền mặt phật Di Lặc ngọc phỉ thúy

mặt dây chuyền Phật Di Lặc ngọc phỉ thuý

Ngọc phỉ thúy chính là một trong những chất liệu phổ biến để làm mặt dây chuyền phật Di Lặc. Sản phẩm phù hợp với tất cả các mệnh và không tương khắc. Mang sản phẩm này trên cổ thì người mang sẽ gặp nhiều may mắn. Cuộc sống của họ sẽ luôn vui vẻ, ấm no và không muộn phiền.

Xem thêm về sản phẩm: Dây chuyền mặt phật dilac ngọc phỉ thúy

Dây chuyền đá thạch anh vàng vip

mặt dây chuyền Phật Di Lặc đá thạch anh vàng

Đây là một trong những sản phẩm cao cấp được nhiều khách hàng được mua hiện nay. Đây sẽ là sản phẩm phù hợp nhất cho những người thuộc mệnh kim và thổ. Mặt dây chuyền đi cùng đá thạch anh vàng sẽ càng làm tăng công dụng về tài lộc và may mắn cho người đeo nó.

Tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm: Dây truyền đá thạch anh vàng vip

Mặt dây chuyền Di Lặc cẩm thạch

mặt dây chuyền Phật Di Lặc cẩm thạch

Sản phẩm mặt phật cẩm thạch sẽ phù hợp nhất cho những người có mệnh mộc và hỏa. Cẩm thạch được thiết kế thành mặt phật Di Lặc sẽ có tác dụng trong việc mang đến giấc ngủ bình an, tránh ác mộng. Bên cạnh đó, sản phẩm sẽ mang lại vận khí tốt và năng lượng tràn đầy cho chủ nhân.

Địa chỉ uy tín mua mặt dây chuyền phật Di Lặc

Hiện nay, nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua mặt dây chuyền phật Di Lặc chất lượng thì hãy đến với Đá quý VĂN DUYÊN. Chúng tôi là đơn vị chuyên mang đến sản phẩm phong thủy tại Hà Nội với giá cả phải chăng nhất.

Ngoài mặt dây chuyền phong thủy, công ty còn phục vụ cho khách hàng với nhiều trang sức phong thủy khác như vòng tay, vòng cổ. Ngoài ra, VĂN DUYÊN còn mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm trang trí khác như cầu đá phong thủy, tỳ hưu đá phong thuỷ, thiềm thừ đá phong thuỷ hay tượng phật Di Lặc …Đến với Đá quý VĂN DUYÊN bạn sẽ nhận được những tư vấn nhiệt tình về các loại đá phong thuỷ phù hợp cho bản thân.

cửa hàng đá quý Văn Duyên

Hãy đến với chúng tôi để sở hữu ngay một sản phẩm “hộ mệnh” cho chính mình và những người thân yêu nhé! Chúc quý khách hàng tìm được những sản phẩm yêu thích nhất tại Đá quý VĂN DUYÊN!

phone zalo