Đá Phong Thuỷ Mệnh Hoả | Bật Mí Mẹo Chọn Đá Phù Hợp

đá thạch anh tóc đỏ

Những loại đá phong thủy mệnh hỏa sẽ hỗ trợ nhiều cho mọi người trong cả công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, nhiều người coi đá phong thủy như một vật phẩm hộ mệnh cho mình. Để biết được những loại đá hợp mệnh hỏa thì hãy theo dõi bài viết sau đây. Đá quý VĂN DUYÊN sẽ gợi ý mẹo chọn đá cho bạn nhé!

đá phong thuỷ mệnh hoả

Những loại đá hợp mệnh hỏa

Những người có tìm hiểu về phong thủy sẽ biết được người mệnh hỏa thường rất thẳng tính và mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng. Chính vì vậy, bạn phải chọn cẩn thận những loại đá hoặc trang sức phong thủy để phát huy được điểm mạnh của mình và hạn chế những mặt tiêu cực của bản thân. Một số loại đá phong thủy mệnh hỏa mà bạn có thể sử dụng:

Thạch anh tóc đỏ

đá thạch anh tóc đỏ

Những người mệnh hỏa thì nên chọn đá thạch anh tóc đỏ. Thạch anh tóc đỏ có màu sắc tự nhiên tương hợp cho người mệnh hỏa. Những chiếc vòng tay từ đá thạch anh tóc đỏ sẽ giúp cho bạn kiềm chế được sự nóng tính của mình. Đồng thời đá có tác dụng giúp công việc thuận lợi hơn và duy trì sức khỏe ổn định.

Tham khảo: Thạch Anh Tóc Đỏ Hợp Mệnh Gì? Tác Dụng Của Thạch Anh Tóc Đỏ?

Thạch anh tím

đá phong thuỷ mệnh hoả thạch anh tím

Thạch anh tím là loại đá không hề gây ảnh hưởng xấu đến người mệnh hỏa như nhiều người lầm tưởng. Loại đá này phù hợp cho cho những người đang tìm kiếm đá phong thủy mệnh hỏa để chữa bệnh. Một hốc đá thạch anh tím sẽ tỏa ra năng lượng tràn đầy và giúp người sở hữu điều hòa khí huyết. Bên cạnh đó, đá còn giúp bạn có lối tư duy cẩn thận và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tham khảo: Hốc đá thạch anh tím

Ruby đỏ/ hồng

đá phong thuỷ mệnh hoả ruby đỏ hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại đá phong thủy mệnh hỏa cao cấp hơn thì hãy thử Ruby đỏ hoặc hồng. Sử dụng những sản phẩm từ đá ruby thiên nhiên để làm trang sức như mặt dây chuyền không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng phong thủy lớn. Đá ruby đỏ hoặc hồng tượng trưng cho quyền lực và xua tan vận khí đen tối. Ngoài ra còn mang lại niềm vui sống và sự bình an cho người mệnh hỏa.

Mệnh hỏa hợp đá phong thủy màu gì?

Ngoài tìm hiểu về các loại đá quý phong thuỷ, để phát huy hết các vật phẩm phong thủy bạn nên tìm hiểu mệnh hỏa hợp đá phong thủy màu gì. Hãy chú ý lựa chọn những màu sắc tương sinh và tương hợp với bạn.

Màu sắc tương sinh

màu tương sinh mệnh hoả

Trong ngũ hành những màu tượng trưng cho hành mộc lại là màu tương sinh cho hành hỏa. Chính vì thế màu sắc thiên xanh sẽ là lựa chọn tốt cho người sở hữu mệnh hỏa. Trong đó, những vật phẩm như vòng tay, mặt dây chuyền xanh lá là màu được nhiều khách hàng lựa chọn.

Màu sắc tương hợp

màu tương hợp mệnh hoả

Về màu sắc tương hợp, những người mệnh hỏa sẽ chọn những màu tượng trưng cho chính mệnh của họ. Những vật phẩm phong thủy như quả cầu đá, đá vụn có gam màu thiên đỏ, nóng sẽ phù hợp với họ. Những gam màu nóng như đỏ, cam, tím, …sẽ được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

Lưu ý khi sử dụng đá phong thủy cho người mệnh hỏa

Đối với vật phẩm trang trí

Nên bày trí đá phong thủy ở những nơi thoáng và thu hút vượng khí vào nhà. Cụ thể nên đặt trong phòng khách. Với những linh thú như thiềm thừ, tỳ hưu, …thì nên đặt hướng ra cửa sẽ mang lại nhiều may mắn cho gia chủ. Những loại đá tròn như quả cầu đá mệnh hỏa thì nên đặt ở góc nhà.

Đối với trang sức phong thủy

Đá phong thủy mệnh hỏa được làm thành trang sức nên được đeo cẩn thận trên tay, trên cổ. Khi đi tắm hoặc làm công việc nên tháo ra và đặt cẩn thận nơi sạch sẽ và khô ráo. Tránh làm xước, vỡ và tác động mạnh vào trang sức sẽ dễ mất đi may mắn.

Tham khảo: Nguyên Tắc Đeo Vòng Phong Thủy Đúng Cách Cần Phải Nhớ

Địa chỉ bán đá phong thủy mệnh hỏa

địa chỉ bán đá phong thuỷ mệnh hoả

Công ty Đá quý VĂN DUYÊN chính là một trong những địa chỉ uy tín cho bạn mua đá phong thủy mệnh hỏa. Những sản phẩm phong thủy và trang sức tại cửa hàng đều được đảm bảo về chất lượng. ngoài ra giá thành thấp so với thị trường hiện nay chính là ưu điểm của chúng tôi. Hãy tham khảo những sản phẩm phong thủy tại daquyvip.vn để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất!

phone zalo