Ý Nghĩa Mặt Dây Chuyền Phật Bà Quan Âm Bằng Ngọc

Mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng ngọc mang ý nghĩa gì?
Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng Ngọc được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi giá trị về mặt thẩm mỹ mà chúng còn mang nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Muốn biết những ý nghĩa đó là gì thì mời bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi.

Có nên đeo mặt dây chuyền hình Phật bà quan âm bằng ngọc không?

Từ trước đến nay, nhắc đến Phật là người ta nghĩ ngay đến những hình ảnh cao quý, linh thiêng, được nhiều người thờ cúng và phải đặt trang trọng ở trên ban thờ sạch sẽ, thắp hương nhang để tỏ lòng thành kính. Tuy nhiên, cũng có ngày càng nhiều người lựa chọn đeo mặt dây chuyền hình Phật. Xung quanh vấn đề có nên đeo mặt dây chuyền hình phật không? nhiều ý kiến lại cho rằng, việc làm này là cấm kỵ, sẽ mang lại xui xẻo.
Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng Ngọc
Trên thực tế, việc sử dụng mặt dây chuyền hình Phật như một vật phẩm phong thủy hộ mệnh cũng là điều nên khuyến khích. Mặt dây chuyền hình phật mang lại nhiều ý nghĩa về phong thủy, hình ảnh đức phật tượng trưng cho lòng từ bi, hướng thiện, điềm lành, hóa giải vận xui, phiền muộn trong cuộc sống.
Hơn nữa, khi đeo mặt dây chuyền hình phật còn có thể nhắc nhở bản thân cần phải tu dưỡng chính mình, hướng thiện và xa rời những tham sân si trong đời sống, góp phần làm cho đời sống xã hội ngày càng phát triển hơn, sẻ chia đồng cảm và thấu hiểu nhau hơn.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng ngọc mang đến những ý nghĩa gì?

Sau khi đã được giải đáp thắc mắc có nên đeo dây chuyền mặt phật không thì đây là những ý nghĩa phong thủy mà loại trang sức này mang lại.

Đem lại bình an, giải trừ tai ương đen đủi

Như đã nói ở trên, hình Phật nói chung và Phật bà Quan âm luôn là tượng trưng cho sự thánh thiện, lòng nhân hậu, nhân ái mang đến may mắn cho người sở hữu. Đồng thời loại trừ tai ác, những tai ác cho người đeo. Tuy nhiên, người đeo mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng Ngọc cũng phải thể hiện được sự nhân hậu, từ bi thì mới phát huy được hết ý nghĩa của chúng.
Các loại mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm
Chính vì ý nghĩa này mà bạn có thể thấy được có rất nhiều người lựa chọn mặt dây chuyền phật bà quan âm để trong văn phòng làm việc, trong xe hơi, nhà ở, mang theo bên mình… với hy vọng những điều tai ương sẽ bị xua đuổi, bảo vệ cuộc sống bình an nhất.

Cầu bình an, giải trừ những điều rủi ro

Đeo mặt dây chuyền phật bà quan âm cũng giúp chỉ đường, dẫn lối, cho con người thoát khỏi những điều rủi ro, tìm được sự bình yên trong tâm hồn và cuộc sống hạnh phúc cho người đeo.

Bảo vệ sức khỏe con người

Bên cạnh những ý nghĩa kể trên thì mặt dây chuyền hình Phật Bà Quan âm được còn giúp bảo vệ sức khỏe của con người trước mọi bệnh tật hiểm ác có thể đe dọa đến tính mạng. Tùy thuộc vào các chất liệu làm nên từng loại mặt dây chuyền mà ý nghĩa và công dụng của chúng cũng khác nhau tùy theo sở thích của người chọn.

Các loại mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng ngọc

Nếu bạn đang tìm kiếm vật phẩm phong thủy, món đồ trang sức vô cùng tuyệt vời này thì đây là tổng hợp các loại mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm:

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng Ngọc

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan Âm bằng đá
Mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng Ngọc được rất nhiều khách hàng lựa chọn và chúng cũng được làm từ rất nhiều loại đá quý hiếm khác nhau như ngọc cẩm thạch, ngọc bích… Loại trang sức này có sức mê hoặc vô cùng lớn, thể hiện được sự cao quý của người diện chúng.
Không chỉ có vậy, mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng Ngọc có tác dụng mang đến may mắn, giúp người đeo tránh được những tai ương, các thế lực đen tối, tà ma và sự nguy hiểm. Người ta còn cho rằng vật phẩm này có khả năng truyền cho người chủ sự vững tâm và làm cho người đó trở nên thông thái hơn.

Mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng đá quý

Người tiêu dùng còn có thể lựa chọn mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng đá: thạch anh, sapphire… Theo quan điểm phong thủy thì hình ảnh phật bà quan âm là người có tâm địa lương thiện, yêu thương tất cả nhân loại, không chấp nhận mọi người đối xử với mình ra sao, không để tâm, không oán thù, luôn vị tha, bao dung cho tất cả tội lỗi, luôn lắng nghe, chia sẻ nỗi khổ đau cho nhân loại.
Vì vậy, mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng đá luôn là biểu tượng của sự bác ái, bình an, lòng thánh thiện, hướng phật, đem tới nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Tùy thuộc vào mệnh của người đeo dây chuyền mà bạn có thể lựa chọn chất liệu đá, màu sắc phù hợp nhất.

Lưu ý cách bảo quản mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng Ngọc

Để kéo dài tuổi thọ, đảm bảo chất lượng cho mặt dây chuyền phật bà quan âm thì khi đeo chúng bạn phải ghi nhớ một số lưu ý sau đây:
  • Tiếp xúc hóa chất: Trong quá trình đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm, người đeo cần tránh để mặt dây chuyền tiếp xúc với các loại mỹ phẩm hay hóa chất độc hại. Nếu tiếp xúc với các loại kể trên sẽ làm biến đổi màu sắc, thậm chí nguy hiểm hơn sẽ phá vỡ kết cấu của đá khiến cho mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bị ảnh hưởng.
  • Lưu ý khi làm đẹp cho tóc: Bạn đừng nghĩ việc làm đẹp cho tóc sẽ không ảnh hưởng gì đến mặt dây chuyền. Trên thực tế, nếu trong dung dịch uốn tóc có chứa hóa chất  amonia và alcohol thì khi tiếp xúc, màu sắc mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm Đá Phong Thủy sẽ bị xỉn lại.
Lưu ý cách bảo quản mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm bằng Ngọc
  • Bạn không nên đeo mặt dây chuyền Phật Bà Quan âm 24/24h mà hãy tháo ra. Cụ thể như: khi đi ngủ hay đi tắm bạn nhất định phải tháo mặt dây chuyền này cất gọn vào hộp vải để ở nơi tôn kính.
  • Để tẩy sạch bụi bẩn trên mặt dây chuyền bạn nên dùng bàn chải lông mềm và nước ấm.
  • Không nên dùng giẻ lau, khăn giấy để lau khi mặt dây chuyền con ướt mà hãy đợi cho nó khô một cách tự nhiên.

Mặt dây chuyền phật bà quan âm bằng ngọc- phụ kiện trang sức vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có giá trị tâm linh mà mọi khách hàng không thể bỏ qua. Ngoài ra tai cửa hàng đá quý Văn Duyên còn cung cấp những sản phẩm về đá quý và phong thủy, bạn có thể tham khảo và lựa chọn những vật phẩm phù hợp mang lại sức khoẻ, tài lộc cho bản thân và gia đình.

phone zalo