Cách Đặt Tỳ Hưu Trong Nhà | Gia Chủ Nên Biết

cách đặt tỳ hưu trong nhà

Cách đặt tỳ hưu trong nhà như thế nào tốt nhất? Và ý nghĩa của tỳ hưu là như thế nào mà được nhiều khách hàng tìm kiếm như vậy? Hãy cùng Đá quý VĂN DUYÊN đi tìm câu trả lời cho vấn đề này ngay nhé!

tỳ hưu phong thuỷ

Tỳ hưu có tác dụng gì?

tỳ hưu có tác dụng gì

Theo tích truyền từ xưa đến nay, tỳ hưu là vật linh vật rất thiêng. Người sở hữu tỳ hưu sẽ được con vật này phù trợ rất nhiều điều trong công việc và cả trong cuộc sống. Chính vì vậy, những người tìm kiếm và lựa chọn tỳ hưu để đặt trong nhà, nơi làm việc ngày càng nhiều. Theo nhiều ý kiến tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy là:

  • Hóa giải vận hạn xui xẻo
  • Mang lại những điều lành cho gia chủ
  • Tác dụng trừ tà khí
  • Nâng cao sức khỏe
  • Thu hút vượng khí và tài lộc
  • Đem đến sự may mắn trên đường công danh, sự nghiệp

Ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy

ý nghĩa tỳ hưu phong thuỷ

Trước khi tìm hiểu về cách đặt tỳ hưu trong nhà, chúng ta nên hiểu về ý nghĩa của linh vật này. Theo những công dụng như trên, chúng ta có thể nhìn thấy được tỳ hưu trong phong thủy có ý nghĩa rất quan trọng. Tỳ hưu trên thực tế chứa đựng 2 ý nghĩa lớn đằng sau đó.

Theo truyền thuyết xưa, tỳ hưu là con của rồng thích ăn ngọc ngà, châu báu. Đặc biệt là không bao giờ nhả ra. Do vậy, ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy chính là linh vật thu hút tiền tài và giữ của cải.

Ngoài ra, một ý nghĩa tỳ hưu trong phong thủy khác được nhiều người xem là để trừ tà khí và hộ mệnh. Bởi vì, tỳ hưu còn có thể tiêu diệt được những thế lực ma quỷ xấu xa. Cũng từ đó, nhiều người xem tỳ hưu như bùa hộ mệnh để trừ tà và trấn trạch cho nhà cửa, bản thân.

Xem thêm: Cặp Tỳ hưu đá Serpentine

Cách đặt tỳ hưu trong nhà

cách đặt tỳ hưu trong nhà

Tỳ hưu sau khi thỉnh về phải đặt đúng vị trí thì mới có thể phát huy hết công dụng. Nếu ngược lại, nó có thể ảnh hưởng đến gia chủ. Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu cách đặt tỳ hưu trong nhà để có thể phù trợ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Đầu tiên, vị trí đặt tỳ hưu trong nhà tốt nhất, gia chủ cần chú ý đến việc lựa chọn không gian sạch sẽ và thoáng. Những nơi như vậy sẽ thu hút vượng khí nhiều. Bên cạnh đó, nên chú ý đặt tỳ hưu vừa tầm nhìn để có thể trông thấy linh vật và vừa có thể lau chùi bụi bẩn thường xuyên.

Tiếp theo của cách đặt tỳ hưu trong nhà là phải xác định vị trí để hướng tỳ hưu ra cửa chính. Nếu có cửa sổ 4 phương thì việc thu hút tài lộc cũng rất tốt. Chú ý là phải hướng đầu tỳ hưu ra cửa và quay lưng vào nhà. Lý do cho điều này là vì tỳ hưu sẽ hút tài lộc và sự may mắn vào nhà và giữ nhiều điều may lành cho gia chủ.

Cuối cùng là về cách đặt tỳ hưu trong nhà, bạn nên chú ý không để tỳ hưu hướng vào phòng ngủ hoặc giường. Điều này sẽ ảnh hưởng tiêu cự thậm chí là mang điềm xấu và tai họa cho bạn. Ngoài ra, không nên để tỳ hưu hướng vào gương hoặc phản chiếu trong gương. Bởi vì gương chiếu sẽ khiến tài lộc và vận may của bạn tiêu tán.

Địa chỉ bán tỳ hưu phong thủy tại thủ đô Hà Nội

Nếu khách hàng đang tìm kiếm và mong muốn sở hữu một linh vật như tỳ hưu đá phong thuỷ thì hãy đến với Đá quý VĂN DUYÊN. Chúng tôi hiện tại cung cấp các vật phẩm cao cấp về phong thủy như quả cầu đá, vòng tay, mặt dây chuyền, đá vụn phong thủy, …Trong đó, những sản phẩm về linh vật phong thủy như tỳ hưu, thiềm thừ, …chính là những sản phẩm bán chạy nhất của công ty.

cửa hàng bán tỳ hưu phong thuỷ

Thông qua bài viết về cách đặt tỳ hưu trong nhà, hy vọng quý khách hàng đã có thêm nhiều kiến thức trong việc sử dụng các vật phong thủy. Nếu bạn muốn quan tâm về thêm về của hàng và những sản phẩm khác của VĂN DUYÊN, bạn có thể tham khảo tại website 

phone zalo