Tỳ Hưu Là Gì? Linh Thú Hút Tài Vận Cho Chủ Sở Hữu

tỳ hưu phong thuỷ

Rất nhiều người khi nghe đến tỳ hưu lại khá bỡ ngỡ, không biết con vật này là gì? Do vậy rất nhiều câu hỏi được đặt ra liệu con tỳ hưu là con gì? Con vật này sẽ có tác dụng như thế nào trong phong thủy? Hôm nay, hãy cùng Đá quý VĂN DUYÊN giải mã ngay những bí mật này nhé!

Con tỳ hưu là con gì?

Tỳ hưu là gì hay con tỳ hưu là con gì là thắc mắc của không ít người khi đây là sinh vật chỉ có trong truyền thuyết. Cùng tìm hiểu theo mô tả truyền thuyết dưới đây để biết thêm nhé!

Tỳ hưu là một trong những con vật rất linh thiêng. Tỳ hưu là một trong những người con của rồng. Hình dáng của tỳ hưu được đánh giá là đẹp nhất trong những người con. Theo truyền thuyết, nhiều người đã nói rằng tỳ hưu sở hữu phần đầu của nhà rồng, thân ngựa, trên lưng mọc cánh nhỏ, và đầu đặc biệt có sừng.

Đặc biệt thức ăn của tỳ hưu chính là ngọc ngà châu báu. Tuy nhiên, vì không có hậu môn nên tỳ hưu chỉ ngậm của cải mà không thể nhả ra. Chính vì thế, không được bao lâu thì tỳ hưu mất đi, Ngọc Hoàng là người đã mang tỳ hưu về Thiên đình. Mục đích để linh vật này xua đuổi những tà mà và phụ trách về tài lộc.

Ý nghĩa của con tỳ hưu

con tỳ hưu là con gì

Sau khi mọi người đã tìm hiểu tỳ hưu là con gì thì nhiều người rất muốn biết ý nghĩa của linh vật này trong đời sống và phong thủy. Dựa vào truyền thuyết, người ta xem tỳ hưu là biểu tượng đặc trưng cho tiền tài và thiên lộc. Bởi vì tỳ hưu chỉ có ăn mà không có nhả nên thể hiện cho việc của vào nhà mà không bị tiêu tán. Những người sở hữu tỳ hưu thì nhà cửa ngày càng thịnh vượng, giàu sang, phú quý.

Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu con tỳ hưu là con gì thì nhiều người phát hiện một ý nghĩa khác của tỳ hưu chính là trừ tà và giảm hạn cho gia chủ. Tỳ hưu có ngoại hình đẹp thể hiện sự oai dung và khí thế áp đảo mọi hồn khí. Chiếc sừng trên đầu của tỳ hưu theo lời truyền chính là vũ khí giúp linh vật chiến đấu với yêu ma, quỷ quái. Chính vì thế, tỳ hưu còn là linh vật tượng trưng cho việc xua đuổi tà khí để mang lại sự bình yên cho gia chủ.

Tham khảo sản phẩm: Cặp Tỳ Hưu ngọc phỉ thúy

Cách lựa chọn tỳ hưu theo mệnh

cách lựa chọn tỳ hưu hợp với mệnh

Tỳ hưu là linh vật sử dụng rất nhiều trong phong thủy. Do vậy, việc lựa chọn tỳ hưu như thế nào để hợp với mỗi người cần được tìm hiểu kỹ lưỡng. Một trong những cách để tỳ hưu đá phong thuỷ phát huy hết công năng của mình là chọn theo mệnh.

  • Mệnh Kim: Những người mệnh kim tốt nhất chọn tỳ hưu có màu vàng hoặc nâu đất. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn các màu tương hợp như: trắng, xám, bạc, …
  • Mệnh Mộc: Những người mệnh mộc tốt nhất chọn tỳ hưu có màu đen và xanh da trời. Bên cạnh đó, màu tương hợp của mộc là những gam màu thiên xanh lục.
  • Mệnh Thủy: Những người mệnh thủy tốt nhất chọn tỳ hưu có màu trắng, xám, bạc. Ngoài ra những màu tương hợp là xanh nước biển và đen
  • Mệnh Hỏa: Những người mệnh hỏa tốt nhất chọn tỳ hưu có màu xanh lục và những màu thiên về màu của gỗ. Bạn cũng có thể chọn màu sắc tượng trưng của mệnh là đỏ, tím và hồng.
  • Mệnh Thổ: Những người mệnh thổ tốt nhất chọn tỳ hưu có màu đỏ, hồng, tím. Những màu đại diện cho mệnh này sẽ là nâu đất và những màu thiên vàng.

Địa chỉ mua bán tỳ hưu phong thủy đảm bảo chất lượng

Khách hàng đang có nhu cầu tìm mua các linh vật phong thủy, trong đó có tỳ hưu thì hãy đến với Đá quý VĂN DUYÊN. Những sản phẩm của công ty luôn có kiểm định về chất lượng rõ ràng. Ngoài ra, mức giá của VĂN DUYÊN phục vụ đến quý khách hàng là thấp nhất hiện nay trên thị trường.

cửa hàng bán tỳ hưu phong thuỷ

Nếu các bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin xoay quanh vấn đề con tỳ hưu là con gì hoặc muốn nhận những tư vấn về việc mua vật phẩm phong thủy phù hợp thì hãy truy cập https://daquyvip.vn/ để xem nhé! Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình những sản phẩm đẹp và phù hợp nhất tại cửa hàng của chúng tôi!

phone zalo