Phật bản mệnh tuổi tý là ai? Đem lại gì cho người tuổi tý?

Phật bản mệnh tuổi tý

Có vị độ sức khỏe giúp chúng sinh vượt qua tai ươn, nhưng cũng có vị mang lại tri thức nhìn thông sáng tỏ. Nếu bạn sinh tuổi tý và chưa rõ phật bản mệnh tuổi tý là ai? Mời bạn theo dõi bài viết sau đây để có thể hiểu rõ về vị phật này!

Phật bản mệnh cho người tuổi tý

Phật bản mệnh cho người tuổi tý

Tương truyền, bên ngoài cõi Diêm Phù Đề, có 12 loài thú được bồ tát giáo hóa và phải bảo vệ cho loài người khi mới sinh ra. Tùy theo người đó sinh năm nào mà ứng với 1 trong 12 con giáp và con giáp nào được phân định vị phật nào độ mệnh. Nếu sinh vào tuổi tý thì Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ là vị phật bản mệnh cho người đó.

Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn là vị phật có nghìn mắt nghìn tay, công lực mạnh mẽ, có thể nhìn thấu, nghe thấu hững khổ đau, bi phẫn khắp bốn phương tám hướng nhân gian. Phật Quan Âm còn nổi tiếng là vị Phật có tấm lòng tư bi, cứu khổ cứu nạn, độ hóa chúng sinh.

Hình tượng vị phật bản mệnh cho người tuổi tý

Hình tượng vị phật bản mệnh cho người tuổi tý

Hình ảnh vị Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn có rất nhiều cánh tay, mỗi bàn tay đều có con mắt trí tượng trưng cho trí tuệ, trên tay cầm nhiều pháp khí dùng hàn phục ma chướng. Những cánh tay cầm kiếm, tràng hoa, bình tịnh thủy, hoa sen, bánh xe pháp luân, chày kim cang, … tượng trưng cho mọi ngành nghề trong cuộc sống trên thế gian này. Những cánh tay của ngài tỏa ra 4 phương 8 hướng, mắt ở đâu tay sẽ hướng đó. Nơi nào chúng sanh khổ nạn, ngài lập tức ứng hiện để đến được bến bờ an lạc.

Sử dụng mặt phật bản mệnh cho người tuổi tý?

Sử dụng mặt phật bản mệnh cho người tuổi tý?

Chúng ta nên biết rằng, các vị phật bản mệnh đều độ trì cho tất cả chúng sinh. Không kể tháng năm, trai hay gái, xấu hay đẹp, giàu sang hay cơ hàn chỉ cần có lòng thành hướng phật, sống bác ái từ bi hướng đến những chân lý tốt đẹp của cuộc đời. Khi thành tâm cầu nguyện sẽ nhận được sự gia trì của các ngài.

Phật bản mệnh cho người tuổi tý còn là biểu tượng của sự bao dung, từ bi và bình an. bản mệnh giúp cho người tuổi tý đạt được nhiều thuận lợi trong cuộc sống có đủ ý chí và niềm tin để chiến thắng khó khăn, hoạn nạn. Từ đó, cuộc sống sẽ bình an, hạnh phúc và may mắn.

Ngoài ra, việc bày tự hay mang hình tượng Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn sẽ hướng bản mệnh đến những điều tốt đẹp của Chân – Thiện – Mỹ. Khi sở hữu sản phẩm này, bạn nhận ra chân lý sống, khắc phục những tật xấu khó tính và đa nghi, biết sống cho những người xung quanh hơn đi theo con đường chân chính, không phạm sai lầm.

Vì vậy, người tuổi tý nếu thật sự thành tâm thì dù là có ngài trong ý niệm, hay đeo các vật mang hình tượng Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Điều này sẽ mang đến cho bạn sự tịnh tâm, may mắn và lẽ sống tốt đẹp nhất cho đời.

Mua vật phẩm tôn tượng phật bản mệnh cho người tuổi tý ở đâu uy tín

Qua bài viết, chúng ta đã biết được Phật bản mệnh cho người tuổi Tý là Phật Quan Âm Thiên Thủ Thiên Nhãn và sự quan trọng khi mang trên người hay bày tự hình tượng của ngài.  Nếu bạn có nhu cầu mua vòng tay, mặt dây chuyền hình tượng của ngài đừng ngần ngại liên hệ Công ty TNHH Phát Triển Thương Mại Đá Quý Văn Duyên nhé!

Mua vật phẩm tôn tượng phật bản mệnh cho người tuổi tý ở đâu uy tín

Chúng tôi sở hữu đa dạng các mặt dây chuyền, vòng có hình tượng Phật Bản Mệnh được làm từ nhiều loại đá cho khách hàng chọn lựa, sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, đặc biệt giá cả lại cực kỳ hợp lý, Khách hàng khi đến với Văn Duyên còn được nhân viên tư vấn để chọn ra sản phẩm hợp với mệnh để đem lại may mắn cho công việc và cuộc sống. Quý khách đừng quên truy cập website: https://daquyvip.vn/ để tham khảo thêm vô số thông tin về nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi, rất hân hạnh được phục vụ!

phone zalo