Tác Dụng Của Đá Phong Thủy Mà Bạn Chưa Biết

tác dụng của đá phong thuỷ

Tác dụng của đá phong thủy là như thế nào? Ngoài ra, chúng ta nên chọn đá như thế nào để phù hợp với mỗi người. Đừng băn khoăn nữa, hãy đọc ngay bài viết này nhé! Bởi vì đá quý VĂN DUYÊN sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên.

Những tác dụng của đá phong thủy

Như chúng ta đã biết, nhiều người sử dụng đá để trang trí, làm đẹp. Tuy nhiên, mỗi loại đá mà bạn lựa chọn đều có tác dụng rất lớn đến phong thủy của bản thân và của nhà cửa. Hãy xem một số tác dụng chính mà đá phong thủy mang lại dưới đây:

 • Đá phong thủy sẽ như bùa hồ mệnh giúp bạn tránh khỏi những vận hạn xui xẻo trong cuộc sống và công việc.
 • Đặc biệt trong kinh doanh, đá phong thủy sẽ giúp thu hút vượng khí và tài lộc cho gia chủ.
 • Những người sở hữu đá phong thủy thường gặp những điều may mắn, mọi chuyện đều hanh thông.
 • Đá phong thủy giúp bạn luôn vui vẻ và bình an trong cuộc sống.
 • Ngoài ra, đá phong thủy còn hỗ trợ trong chuyện tình yêu, đường học tập và công danh.
 • Một số loại đá có tác dụng nâng cao sức khỏe và chữa bệnh.

Chọn đá phong thủy theo mệnh

Để phát huy hết tác dụng của đá phong thủy bạn cần chọn những loại đá phù hợp với mệnh của mình. Đặc biệt hãy chú ý đến màu sắc tương sinh tương hợp để quyết định mua đá tốt nhất.

 • Mệnh kim: Bạn nên chọn những loại đá mà màu chủ đạo sẽ là nâu hoặc vàng sậm sẽ tốt nhất. Ngoài ra, những loại đá màu sắc trắng, vàng nhát cũng rất tốt. Nên tránh mua các loại đá thiên về màu nóng như hồng, tím, … hoặc màu thiên xanh.
 • Mệnh mộc: Bạn nên tìm kiếm những loại đá phong thủy có màu thiên xanh và màu của gỗ. Đặc biệt, cần chú ý tránh lựa chọn những màu sắc như nâu đậm, vàng, trắng, …sẽ không tốt.
 • Mệnh thủy: Bạn nên thử các màu như trắng, bạc, đen hoặc có thể xanh nước biển sẽ giúp mọi việc của bạn suôn sẻ hơn. Cần lưu ý tránh các màu sắc của mệnh hỏa như đỏ, cam, hồng, …
 • Mệnh hỏa: Bạn nên lựa chọn những sản phẩm đá phong thủy chứa màu sắc thiên xanh như xanh lá, xanh sẫm, xanh mạ non, …Bên cạnh đó, hãy tránh xa các màu như đen, xanh nước biển, …sẽ tương khắc.
 • Mệnh thổ: Những sản phẩm có màu sắc như màu của đất, gỗ, xanh lá, …sẽ vô cùng hợp với mệnh thổ. Tuy nhiên, đá có những màu như đen, xanh nước biển thì nên tránh xa.

Địa chỉ mua đá phong thủy chất lượng và uy tín

cửa hàng đá phong thuỷ

Hiện nay, không khó để bạn tìm kiếm nơi bán đá quý phong thủy. Tuy nhiên, một nơi vừa đảm bảo về chất lượng sản phẩm, vừa có giá thành phải chăng không phải dễ dàng. Vậy hãy đến ngay với Đá quý VĂN DUYÊN. Đây sẽ là thiên đường đá quý phong thủy cho các bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều sản phẩm về phong thủy hãy ghé website  của chúng tôi nhé!

Một số loại đá phong thủy phổ biến hiện nay

Nếu bạn thực sự muốn tìm hiểu về tác dụng của đá phong thủy, hãy điểm sơ qua những loại phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng các bạn sẽ có thể tìm được loại đá phù hợp nhất cho bản thân.

Đá thạch anh

Tác dụng của đá phong thủy đá thạch anh

Hiện nay, thạch anh đang là loại đá góp mặt nhiều nhất trong những dòng sản phẩm phong thủy khác nhau. Đá thạch anh chứa đựng nhiều sự tinh hoa của đất trời nên năng lượng của nó về mặt phong thủy rất tràn đầy. Bên cạnh đó, chúng ta có nhiều laoij và màu sắc khác nhau nên đá thạch anh được nhiều đối tượng khách lựa chọn.

Xem thêm: Hốc Thạch Anh Tím Là Gì? Vị Trí Đặt Để Thu Hút Tiền Bạc

Đá mắt hổ

Tác dụng của đá phong thủy đá mắt hổ

Đây là loại đá thuộc một nhánh của họ thạch anh. Tuy nhiên, nó lại chứa đựng một màu sắc độc đáo, huyền bí khác xa những loại khác. Vân đá cũng là một đặc điểm nổi trội khiến đá mắt hổ được nhiều người yêu thích. Đá sẽ giúp mang lại một tinh thần mạnh mẽ, đúng đắn cho bạn.

Ngọc phỉ thúy

ngọc phỉ thuý

Nhiều người biết đến ngọc phỉ thúy với một tên gọi khác là cẩm thạch. Ngọc phỉ thúy được nhiều người sử dụng vì có tác dụng của đá phong thủy lớn mà giá thành lại phải chăng. Bên cạnh đó, màu xanh ngọc đặc trưng khiến cho loại đá này hút rất nhiều sự chú ý khi được làm thành trang sức cho phụ nữ.

Tham khảo sản phẩm: Vòng Ngọc Phỉ Thúy Trắng

phone zalo