Quả Cầu Thạch Anh Hồng Giá Bao Nhiêu | Tư Vấn Sản Phẩm

quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu

Hiện nay, nhiều khách hàng muốn biết quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu? Sản phẩm thu hút nhiều người mua bởi nhiều yếu tố. Trong đó, yếu tố về phong thủy được đề cao. Hãy cùng theo dõi bài viết này, chúng tôi sẽ bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm trước khi mua.

Những ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng mang lại cho người dùng

ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng

Trước khi muốn biết quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu, chúng ta hãy xem ý nghĩa của sản phẩm. Từ đó sẽ có thể định giá và có cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm. Trên thực tế, quả cầu thạch anh hồng mang nhiều ý nghĩa lớn lao đối với người sở hữu.

Đầu tiên, quả cầu thạch anh hồng là biểu trưng của tình yêu, hạnh phúc lứa đôi và sự lãng mạn. Những người trưng bày và nhìn thấy vật phẩm phong thủy này sẽ có tình yêu trọn vẹn và cuộc sống đôi lứa, gia đình hạnh phúc, ấm êm.

Bên cạnh đó, quả cầu thạch còn tượng trưng cho sự may mắn và năng lượng dồi dào. Chính vì thế, sản phẩm biểu tượng cho mọi việc thuận buồm xuôi gió về vấn đề học tập và công việc.

Tác dụng của quả cầu thạch anh hồng

tác dụng quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh giá bao nhiêu phải xem công dụng của nó có xứng đáng để bạn bỏ chi phí ra hay không? Nếu bạn chưa biết hết những tác dụng bất ngờ của nó thì hãy theo dõi ngay.

Công dụng đối với đời sống

 • Sản phẩm này giúp cải thiện các mối quan hệ trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng.
 • Quả cầu thạch anh hồng còn có tác dụng trong việc trừ tà khí.
 • Đặc biệt, vật phẩm phong thủy này sẽ mang đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho bản thân và gia đình nhiều bạn.
 • Quả cầu phong thủy thạch anh hồng thể hiện sự lãng mạn. Chính vì thế, nó đặc biệt hỗ trợ lớn cho tình yêu đôi lứa được tốt đẹp và thuận lợi.

Công dụng đối với công việc

 • Như đã nói, bản thân những quả cầu thạch anh mang một nguồn năng lượng tích cực vô cùng lớn. Vì vậy nó có thể xua đuổi mọi việc xấu hoặc kẻ tiểu nhân và giúp công việc của bạn tốt hơn.
 • Ngoài ra, quả cầu thạch anh hồng còn mang lại nhiều tài lộc và vượng khí tốt đến cho gia chủ.
 • Việc trưng bày quả cầu thạch anh trong phòng hoặc nơi làm việc sẽ giúp người nào nhìn thấy nó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt trong công việc và học tập.
 • Quả cầu thạch anh hồng còn được nhiều người làm về công việc sáng tạo hoặc người lĩnh vực nghệ thuật quan tâm. Bởi vì nó giúp tăng sự sáng tạo và trí tưởng tượng tuyệt vời.

Những người đang học hành thì sẽ tập trung cao độ hơn về việc học và không bị sao nhãng bởi những vấn đề xung quanh.

Công dụng đối với sức khỏe

 • Sản phẩm mang lại năng lượng tốt cho sức khỏe, giảm căng thẳng.
 • Quả cầu thạch anh hồng giúp mọi người có giấc ngủ sâu, ít gặp ác mộng.
 • Ngoài ra, đây là vật phẩm phong thủy hỗ trợ tốt cho điều trị bệnh tiêu hóa, tim mạch, xương khớp, …Sức khỏe người bệnh sẽ được cải thiện về cả tinh thần lẫn thể chất.

Quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu?

quả cầu thạch anh hồng

Hiện nay trên thị trường, quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu tiền? Đây cũng là vấn đề nhiều khách hàng rất muốn biết. Bởi vì, với nhiều ý nghĩa và tác dụng tốt đây là sản phẩm được nhiều người tìm mua.

Nếu bạn thật sự muốn biết quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu thì cần xác định nhiều yếu tố. Giá tiền của sản phẩm sẽ phụ thuộc vào kích thước, trọng lượng và nguồn gốc xuất xứ loại đá thạch anh hồng. Tại cửa hàng Đá quý VĂN DUYÊN – một trong những cửa hàng đá quý uy tín tại Hà Nội – giá bán của quả cầu đá thạch anh hồng sẽ rơi vào tầm 3.350.000 – 22.420.000 VNĐ/ sản phẩm.

Địa chỉ bán quả cầu thạch anh hồng giá rẻ

cửa hàng bán quả cầu thạch anh hồng

Nếu bạn muốn sở hữu ngay quả cầu thạch anh hồng chất lượng được làm tinh xỏa thì hãy đến với Đá quý VĂN DUYÊN. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giao hàng và tư vấn chi tiết nếu bạn muốn biết quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu. Hãy xem thêm nhiều sản phẩm quả cầu đá phong thủy của chúng tôi tại https://daquyvip.vn/ . Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi!

phone zalo