Quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng là một vật phẩm phong thuỷ mang đến sức khỏe, tài lộc, sự may mắn cũng như thuận lợi trong sự nghiệp cho chủ nhân. Tuy nhiên có phải ai cũng hợp để sử dụng chúng hay không? Và tác dụng của chúng như thế nào?! Hãy cùng tìm hiểu thêm về Quả Cầu Đá Thạch Anh Tóc Vàng thông qua những thông tin dưới đây nhé!

1. Những kiến thức cơ bản về quả cầu Thạch Anh Tóc Vàng

1.1 Quả cầu thạch anh tóc vàng là gì?

Quả Cầu Thạch Anh Tóc Vàng Đẹp
Quả Cầu Thạch Anh Tóc Vàng Đẹp

Trong tiếng Anh, thạch anh tóc được gọi là Rutilated Quartz, loại đá này là một trong sáu biến thể phổ biến của họ thạch anh. Sở dĩ có cái tên “ thạch anh tóc vàng”, bởi những quả cầu đá Thạch Anh Tóc này chứa hợp chất hình sợi kim (Rutile ), trông giống như nhiều sợi tóc màu vàng. Sự kết hợp từ cả hai dòng năng lượng làm cho viên đá thạch anh tóc vàng trở nên vô cùng đặc biệt. Thạch anh tóc vàng là loại đá quý nhất trong họ đá thạch anh vì chúng thường nằm sâu trong lòng đất hàng nghìn năm, nên viên đá được tích tụ những tinh hoa từ thiên nhiên trời đất.

1.2 Quả cầu thạch anh tóc vàng có tác dụng gì?

Quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng sẽ giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng nhanh chóng nhất. Do được tích tụ những tinh hoa từ trời đất nên chúng có khả năng lưu thông khí huyết trong cơ thể, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh.Khi sử dụng Thạch Anh Tóc Vàng mọi người sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, bình an trong tâm hồn, xoá tan mọi suy nghĩ tiêu cực. Chúng kích thích tư duy khiến chủ nhân không ngừng phát triển và thành công về cả tinh thần, thể chất cùng sự nghiệp.

Bên cạnh đó, chúng còn mang lại những điều tốt lành và may mắn trong cuộc sống. Không những thế, còn có thể hoá giải sát khí ( những năng lượng xấu, những yếu tố ảnh hưởng bất lợi đến phong thủy xung quanh con người) cho nên khi sử dụng sẽ giúp chúng ta xua tan đi sự đen đủi, vận hạn. Ngoài ra, Thạch Anh Tóc Vàng giúp chúng ta tăng sự tự tin giao tiếp và khả năng kết nối của bạn với các mối quan hệ đời sống.

1.3 Quả cầu thạch anh tóc vàng hợp mệnh gì?

Trong ngũ hành vạn vật đều có sự tương sinh, tương khắc. Với tính chất vàng óng, đá thạch anh tóc vàng được xếp vào hành Thổ rất phù hợp với những người có mệnh Thổ và mệnh Kim.

Thạch anh tóc vàng mang đến một vận khí may mắn, giúp thu hút tài lộc, vận may khi chủ nhân của chúng mang mệnh Kim.

Khi chủ nhân có mệnh Thổ thì Thạch Anh Tóc Vàng lại mang ý nghĩa như “lưỡng Thổ thành sơn” ý nói lên sự tương hợp đem lại tài lộc bền vững cho chủ nhân.

Xem thêm: Quả cầu đá Thạch Anh Vàng có tác dụng gì?

2.Mua quả cầu đá thạch anh tóc vàng ở đâu?

2.1 Mua quả cầu đá Thạch Anh Tóc Vàng online

Các bạn có thể đặt hàng online trên

Wedsite của Đá Quý VIP tại : Https://DaQuyVip.VN

Fanpage:https://www.facebook.com/daquyvanduyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

Chúng tôi sẽ ship quả cầu Thạch anh tóc vàng đến tận nhà cho Quý khách một cách nhanh chóng và an toàn.

2.2 Mua quả cầu đá thạch anh tóc vàng tại Hà Nội

Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng quý khách hàng có thể đến trực tiếp cửa hàng của Đá Quý VIP tại địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

phone zalo