Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai Hà Nội

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai- Hà Nội là địa chỉ uy tín, đa dạng các mẫu mã kích thước mà bạn có thể tìm mua Quả Cầu Thạch Anh Trắng. Vật phẩm chất lượng uy tín, có giấy tờ kiểm định, luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu.

1 Tìm hiểu về Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

1.1  Đá Thạch Anh Trắng là loại đá gì?

Đá Thạch Anh Trắng là loại đá thuộc nhóm oxit, hydroxit, có độ cứng tốt. Từ xa xưa, người Hy Lạp tin rằng chúng được là loại nước đá vĩnh cửu do chúa tạo ra. Có độ tinh khiết cao, màu sắc đẹp đẽ, dễ chịu.

1.2  Ý nghĩa và tác dụng của Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

Từ thuở xưa, Đá Thạch Anh Trắng đã được biết đến là loại đá có độ tinh khiết cao, thanh tẩy những năng lượng xấu tiêu cực. Đá Thạch Anh Trắng là tuyệt phẩm mà thiên nhiên đem đến, được khai thác cẩn thận và chế tác tỉ mỉ, tạo nên những Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng năng lượng cao.

–  Ý nghĩa về mặt phong thủy

  • Trong quan niệm phong thủy, Đá Thạch Anh Trắng phù hợp với mệnh Kim và mệnh Thủy. Vì trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, tương hợp mệnh Kim và mệnh Thủy nên sử dụng các loại quả cầu đá có màu trắng. Khi sử dụng Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng, bạn nên đặt ở vị trí không gian trung tâm huyết mạch của nơi bạn muốn để. Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng sẽ giúp bạn thanh tẩy trừ tà, hóa giải điềm xấu thành lành, hung thành cát mà lại còn mang lại nhiều điêu tốt đẹp với bạn.
  • Trưng bày Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng trong nhà giúp công việc luôn suôn sẻ, thuận lợi, thu hút tài lộc giúp việc làm ăn kinh doanh luôn phát triển, thịnh vượng.

– Tác dụng đối với sức khỏe

  • Công năng của nó không dừng lại ở đó, người ta tin rằng Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng còn giúp ngăn ngừa các bệnh về tiêu hóa, kích thích hoạt động tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết.
  • Nếu bạn sử dụng Quả cầu Đá Thạch Anh Trắng khi thiền định, độ tinh khiết của quả cầu sẽ giúp bạn cân bằng trạng thái, vững tâm trí và đem lại cảm giác thư thái.
  • Giúp bạn xua tan những tiêu cực, giảm lo âu, căng thẳng, mệt mỏi. Để cảm nhận điều đó rõ hơn, bạn có thể thử chạm tay vào quả cầu. Sự mát lành sẽ giúp tâm trí bạn thư thái và không còn muộn phiền.

– Tác dụng đối với đời sống

  • Với tác dụng lưu thông khí huyết, Đá Thạch Anh Trắng được ứng dụng trong việc làm đẹp, thư giãn nâng cơ. Không chỉ giúp da dẻ hồng hào, tươi tắn còn giúp cơ thể khỏe khoắn, tràn đầy năng lượng.
  • Trong lĩnh vực khoa học, Đá Thạch Anh Trắng cũng được sử dụng rộng rãi. Nó được sử dụng để làm thành các thiết bị điện tử như chip vi xử lý, máy tính và điện thoại di động.
  • Ngoài ra còn có tác dụng ứng dụng với lĩnh vực quang học, tổng hợp nhiều trong công nghiệp.

Các bạn có thể xem thêm về Tác dụng của Quả Cầu Thạch Anh Trắng tại đây: Quả cầu Thạch Anh Trắng có tác dụng gì?

2 Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai Hà Nội

2.1 Các mẫu Quả cầu phong thủy Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai Hà Nội hiện có

Với những lợi ích kể trên, quả cầu đá phong thủy thạch anh trắng ngày càng được ưa chuộng và nhiều người săn đón. Vì vậy nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, yêu cầu về mẫu mã cũng ngày càng nhiều và Đá Quý VIP cũng không ngừng tìm kiếm, sưu tầm đa dạng hóa các mẫu Quả cầu Đá Thạch Anh Trắng.

Không chỉ hạn chế ở một số mẫu ảnh trên, Đá Quý VIP còn có rất nhiều kích thước khác mà bạn có thể lựa chọn. Bạn muốn tìm một quả cầu đá thạch anh trắng có độ trắng trong hơn nữa, hay màu đậm hơn nữa đều có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua thông tin ở cuối bài viết.

Bạn có thể truy cập kênh youtube của chúng tôi để xem thêm tại đây:

Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Trong Suốt Cực Đẹp

 Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng VIP

3 Mua Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng tại Hoàng Mai Hà Nội 

Được chế tác 100% từ đá thiên nhiên, dưới bàn tay nghệ nhân khéo léo, tỉ mỉ, Đá Quý VIP tại Hoàng Mai- Hà Nội cho ra mắt các mẫu Quả cầu phong thủy từ Đá Thạch Anh Trắng với nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau.

Dựa vào độ tinh khiết khác nhau, màu sắc mà quyết định giá trị của quả cầu. Bởi Thạch Anh Trắng thông qua độ tinh khiết mà hấp thu năng lượng tốt lành và lan tỏa điều may mắn đến với người sở hữu.

Khi mua hàng tại Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng Hoàng Mai- Hà Nội, bạn không phải lo lắng về vấn đề chất lượng. Đơn vị chúng tôi sẵn sàng cung cấp chứng từ kiểm định và quan trọng quả cầu tốt thì năng lượng người sở hữu nhận lại được mới là những điều tốt lành.

 

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Quả Cầu Đá Phong Thủy khác nhau tại DAQUYVIP – ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NỘI hãy liên hệ qua:

Địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể đặt hàng online trên:

Wedsite của Đá Quý VIP tại : https://daquyvip.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/daquyvanduyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

Xem thêm tại đây: Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

 

phone zalo