Phật bản mệnh tuổi thìn là ai? Khi sử dụng có tác dụng gì?

Phật bản mệnh tuổi thìn là ai? Khi sử dụng có tác dụng gì?

Phật bản mệnh tuổi thìn là ai sẽ là câu hỏi của rất nhiều người muốn tham khảo trước khi mua vật phong thủy. Những tác dụng của phật bản mệnh mang lại khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vấn đề phật bản mệnh tuổi thìn là ai sẽ được nhiều người tìm hiểu. Do nhu cầu về việc mua và sử dụng các vật phong thủy ngày một cao, nên việc tìm hiểu các vấn đề này cũng được đề cấp nhiều hơn trước. Việc tìm hiểu này là cần thiết để bạn có thể mua được những vật mang lại bình an và điều tốt đẹp cho bản thân. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang có nhu cầu mua phật bản mệnh cho tuổi thìn nhé!

Tìm hiểu phật bản mệnh tuổi thìn để lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy

Tìm hiểu phật bản mệnh tuổi thìn để lựa chọn đúng vật phẩm phong thủy

Tìm hiểu về vị phật bản mệnh tuổi thì là ai?

Hình tượng vị phật bản mệnh tuổi thì là ai sẽ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Đối với tuổi thìn cũng như những con giáp khác đều có vị phật bản mệnh riêng để đi theo hộ thân và phò trợ suốt cả cuộc đời. Tuổi thì cũng không phải ngoại lệ, vị phật bản mệnh của tuổi này chính là Phật Phổ Hiền Bồ Tát. Ngài sẽ luôn là người che chở cho những bạn sinh vào năm thìn.

Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát che chở những người tuổi thìn

Hình tượng Phổ Hiền Bồ Tát che chở những người tuổi thìn

Phật Phổ Hiền Bồ Tát chính là bị Phật tượng trưng cho sức mạnh vô tận của trí tuệ, sự kiên trì bền bỉ đáng trân trọng và ý chí vượt qua mọi thử thách gian khó. Do vậy, có rất nhiều các sĩ tử hoặc những bạn trẻ mong muốn đỗ đạt cao trong các kỳ thi sẽ thường thỉnh Phật Phổ Hiền. Bên cạnh đó, những người bắt đầu kinh doanh, làm ăn cầu mong một khởi đầu suôn sẻ cũng tìm đến ngài để nguyện cầu mọi chuyện.

Tất cả mọi người khi đã biết phật bản mệnh tuổi thìn là ai sẽ vô cùng quen thuộc với hình tượng vị Phật Phổ Hiền ngồi trên lưng một chú voi trắng với 6 chiếc ngà. Biểu tượng này vô cùng ý nghĩa thể hiện cho trí tuệ vượt qua tất cả mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống. Trên tay Phật Phổ Hiền bao giờ cũng có một nhánh hoa sen mang ý nghĩa của sự thuần khiết. Tay còn lại của ngài sở hữu một chiếc gậy như ý biểu tượng của vạn sự đều theo ý muốn bản thân.

Đeo phật bản mệnh tuổi thìn mang lại lợi ích như thế nào?

Đeo Phật Phổ Hiền giúp tuổi Thìn may mắn trong mọi mặt

Đeo Phật Phổ Hiền giúp tuổi Thìn may mắn trong mọi mặt

Nếu đã biết phật bản mệnh tuổi thìn là ai, chắc chắn bạn rất muốn biết những tác dụng khi mang phật bản mệnh. Hầu như các vị phật bản mệnh của mỗi con giáp đều sẽ mang đến những ích lợi về các vấn đề như sau:

 • Giúp bảo hộ và phòng thân cho những người tuổi thìn
 • Cầu mong cho những người tuổi thời sẽ an yên một đời
 • Công việc thì thuận buồm xuôi gió và ngày càng phát triển
 • Con đường tài lộc sẽ mở rộng và đón nhiều tiền tài vào nhà
 • Con đường học tập và thi cử đều đạt kết quả tốt và thành công rực rỡ
 • Sức khỏe sẽ ổn định và không bị các vấn đề nghiêm trọng
 • Tình duyên êm ấm và không trắc trở

Những ích lợi mà vị phật bản mệnh Phổ Hiền mang lại cho tuổi thìn. Vì vậy, sau khi tìm hiểu phật bản mệnh tuổi thìn là ai,  nhiều bạn tuổi thìn tìm kiếm và mong muốn thỉnh về để giúp bản thân phát triển và tốt đẹp hơn về mọi mặt.

Những điều các bạn tuổi thìn nên chú ý khi đeo phật bản mệnh

Khi sử dụng mặt phật sẽ cần chú ý đến nhiều điều để giúp phát huy hết tác dụng

Khi sử dụng mặt phật sẽ cần chú ý đến nhiều điều để giúp phát huy hết tác dụng

Sẽ có một số những lưu ý cho bạn nếu muốn mang các vị phật bản mệnh. Trong đó, có Phật Phổ Hiền, những bạn tuổi này nên chú ý những điều sau đây nhé!

 • Chọn những mặt phật được làm khéo léo và tinh xảo, không để xảy ra lỗi ở bề mặt
 • Khi đã biết phật bản mệnh tuổi thì là ai sẽ chỉ phù hộ cho người thỉnh nói về, không phù hộ cho những người khác
 • Không nên làm những điều thuộc vào kiêng kỵ khi đeo vòng
 • Chú ý và cẩn thận trong vấn đề cất giữ và vệ sinh phật bản mệnh

Cửa hàng bán phật bản mệnh tuổi thìn uy tín tại Hà Nội

VĂN DUYÊN - Nơi các bạn có thể mua các vị phật bản mệnh phong thủy tuổi thìn

VĂN DUYÊN – Nơi các bạn có thể mua các vị phật bản mệnh phong thủy tuổi thìn

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm mua các vị phật bản mệnh thì hãy ghé ngay Công ty Đá Quý VĂN DUYÊN nhé! Đây sẽ là một trong những địa chỉ cực kỳ uy tín để khách hàng có thể mua các sản phẩm phong thủy chất lượng với giá tốt tại Hà Nội. Mọi vấn đề về sản phẩm và dịch vụ bạn hãy tham khảo tại website daquyvip.vn để cập nhật thêm chi tiết nhé!

Hy vọng với các thông tin về phật bản mệnh tuổi thìn là ai, khách hàng sẽ biết và chọn được đúng vị phật bản mệnh của mình. Đừng quên ghé ngay VĂN DUYÊN để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn theo từng thời điểm nhé!

phone zalo