Phật bản mệnh tuổi mão là ai? Sử dụng phật có tác dụng gì?

Trong phong thủy có rất nhiều người muốn biết phật bản mệnh tuổi mão là ai? Bởi phật bản mệnh của tuổi mão có thể đem đến nhiều điều tốt lành cho người dùng.

Mỗi con người khi sinh ra sẽ đều có vị phật bản mệnh bảo vệ và hộ thân cho họ. Vậy phật bản mệnh tuổi mão là ai khiến nhiều bạn thắc mắc. Đặc biệt, với những người muốn rước các vật phẩm phong thủy, điều này lại càng có ý nghĩa. Để biết chính xác sẽ giúp họ có những sự tìm kiếm và lựa chọn tốt nhất cho bản thân. Hãy đọc ngay bài viết sau đây của chúng tôi để biết tuổi mão sẽ được vị phật nào bảo hộ nhé!

Phật bản mệnh của tuổi mão là ai - Câu hỏi nhiều người quan tâm

Phật bản mệnh của tuổi mão là ai – Câu hỏi nhiều người quan tâm

Đại diện cho phật bản mệnh tuổi mão là gì?

Văn Thù Bồ Tát - Phật phù trợ và là bản mệnh của tuổi Mão

Văn Thù Bồ Tát – Phật phù trợ và là bản mệnh của tuổi Mão

Những người tuổi mão khi muốn thỉnh các vật phong thủy, thường muốn tìm hiểu phật bản mệnh tuổi mão là ai. Vị phật phù trợ và hộ thân cho tuổi mão chính là Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát. Nhiều người sẽ gọi dễ nhớ hơn là Văn Thù Bồ Tát, Văn Thù sư lợi hoặc Văn Thù. Những người tuổi mão sinh ở các năm như: 1951 (Tân Mão), 1963 (Quý Mão), 1975 (Ất Mão), 1987 (Đinh Mão), 1999 (Kỷ Mão) sẽ được vị phật bản mệnh Văn Thù hỗ trợ nhiều trong mọi mặt đời sống.

Nguồn gốc hình thành của vị phật Văn Thù Bồ Tát là từ xương sườn mạn phải của đức phật Bà La. Vị bồ tát này là biểu trưng của trí tuệ hơn người, sự thông thái đáng kính nể. Ngoài ra vì tạo hình trẻ ngồi trên đài hoa sen, tay phải với lưỡi gươm lửa vươn khỏi đầu, tay trái chính là kinh Bát Nhã cùng với bộ giáp nhẫn nhục.

Tất cả những điều trên hàm ý bên trong chính là trí tuệ vươn tầm có thể phá tan mọi xiềng xích đau khổ và bất hành. Bên cạnh đó, phật còn tượng trưng cho sự thức tính, giác ngộ và hướng con người đến chân – thiện – mỹ. Cuối cùng, ngài sẽ che chở cho bản mệnh của mình khỏi những thị phi trong nhân gian. Đây là những ý nghĩa về vị phật bản mệnh của người tuổi mão.

Khách hàng chọn đeo phật bản mệnh tuổi mão để làm gì?

Khách mang phật bản mệnh để cầu mong nhiều điều tốt lành

Khách mang phật bản mệnh để cầu mong nhiều điều tốt lành

Nếu đã biết được vị phật bản mệnh tuổi mão là ai, chúng ta cần biết mọi người chọn các vật có phật bản mệnh Văn Thù Bồ Tát để làm gì. Một số những mong ước của mọi người khi đeo Văn Thù Bồ Tát như sau:

  • Cầu mong phật Văn Thù sẽ phù hộ cho bản thân suốt cuộc đời về sau
  • Đường công danh, sự nghiệp, học tập ngày càng thăng tiến, rộng mở và có kết quả tốt đẹp
  • Đối với tài chính và đường tài lộc sẽ thu hút tiền tài và kinh doanh ăn nên làm ra, có cửa ăn của để
  • Cuối cùng là mong ước cho đường tình duyên hạnh phúc, bảo vệ gia đình và có cuộc sống ấm êm, không lận đận

Những lưu ý cần thiết cho khách hàng khi đeo phật bản mệnh

Nhiều khách hàng đã tìm hiểu từ trước sẽ biết vị phật bản mệnh tuổi mão là ai, khi mua đồ phong thủy nên chú ý điều gì. Để các đồ vật bản mệnh của bạn phát huy hết công sức. Đồng thời, giúp bạn tìm được món đồ phong thủy thực sự giá trị và phù hợp. Lúc này, khách hàng nên lưu ý:

  • Chọn loại đá làm tượng, vòng tay, mặt dây chuyền, …thích hợp
  • Màu sắc của đồ vật phải hợp với mạng của người đeo tương ứng theo ngũ hành
  • Đối với chất liệu đá phải chọn vật được vật có bề mặt gia công tinh xảo, không bị nứt nẻ và lỗi
  • Chọn cơ sở uy tín và chất lượng để mua hàng

Cơ sở cung cấp các sản phẩm phật bản mệnh đẹp và uy tín

VĂN DUYÊN - Nơi khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua bản mệnh phong thủy

VĂN DUYÊN – Nơi khách hàng hoàn toàn an tâm khi mua bản mệnh phong thủy

Nếu khách hàng đang tìm nơi mua vật phẩm phong thủy phật bản mệnh tuổi mão là ai. Hãy đến ngay với Công ty Đá quý VĂN DUYÊN nhé! Công ty chính là một trong những nơi cung cấp hàng hóa có đầy đủ thông tin nguồn gốc với giá thành tốt nhất trên thị trường. Mọi sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể tham khảo tại daquyvip.vn hoặc đến trực tiếp tại 59A/16/77 Định Công Hạ – Hoàng Mai – Hà Nội.

Với những thông tin cơ bản để giúp mọi người hiểu hơn về phật bản mệnh tuổi mão là ai, hy vọng Quý khách hàng đã có thể tìm được những vật phẩm phù hợp. Đừng quên VĂN DUYÊN luôn sẵn sàng tư vấn và cung cấp mọi thứ khi khách hàng cần. Đến ngay cửa hàng để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay hôm nay bạn nhé!

phone zalo