Phật Bản Mệnh Tuổi Thân Là Ai? Đeo Phật Có Tác Dụng Gì?

Vấn đề phật bản mệnh tuổi thân là ai khiến nhiều khách hàng cảm thấy rất hứng thú. Mong muốn của nhiều người là biết để thỉnh các vật phẩm phong thủy phù hộ và mang lại nhiều điều tốt lành cho bản thân. Bên cạnh đó, biết được vị phật bản mệnh cùng với ý nghĩa và tác dụng sẽ giúp bạn có nhiều cái nhìn hay và thú vị về tâm linh cũng như phong thủ. Nếu bạn cảm thấy chủ đề này hứng thú, đừng bỏ qua bài viết sau đây nhé!

Tìm hiểu phật bản mệnh tuổi thân sẽ mang lại nhiều kiến thức thú vị

Tìm hiểu phật bản mệnh tuổi thân sẽ mang lại nhiều kiến thức thú vị

Thông tin phật bản mệnh tuổi thân là ai?

Trong 12 con giáp, mỗi năm tuổi đều sẽ có vị phật bản mệnh đi theo bảo vệ cho người đó đến hết cuộc đời. Bất cứ mọi chuyện gì đều sẽ có phật bản mệnh giúp đỡ, hóa giải điềm xấu thành lành. Trong đó, rất nhiều bạn muốn biết phật bản mệnh tuổi thân là ai. Trong 12 con giáp sẽ có 1 vài con giáp có cùng vị phật bản mệnh. Phật bản mệnh tuổi thân cũng chính là vị phật bản mệnh của tuổi mùi.

Như Lai Đại Nhật cừa là phật bản mệnh của cả tuổi thân và mùi

Như Lai Đại Nhật cừa là phật bản mệnh của cả tuổi thân và mùi

Vậy vị phật bản mệnh của tuổi thân là ai? Câu trả lời cho những bạn đang tìm hiểu chính là Phật Như Lai Đại Nhật. Đức phật chính là hiện thân cho những điều bình an và hạnh phúc nhất. 

Bên cạnh đó, nhiều người thường biết đến Phật Như Lai Đại Nhất chính là Phật của nguồn ánh sáng của trí tuệ và niềm tin mãnh liệt. Một số những bạn sinh vào các năm thân như: 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004 chính là những người được Như Lai Đại Nhật bảo hộ suốt đời.

Đức Phật Như Lai Đại Nhật quá đỗi quen thuộc với hình ảnh 2 tay bắt ấn Thiền định. Thân thể ngài luôn luôn là sắc trắng toàn thân. Một số những hình tượng khác của ngài có thể xuất hiện trên tay mang bát bảo pháp luân. 

Khuôn mặt phúc hậu cùng với vẻ khoan thai chính là những gì mọi người cảm nhận từ Như Lai Đại Nhật. Đôi mắt của phật có thể nhìn khắp bốn phương để giúp đỡ nhân gian. Pháp hiệu Đại Nhật chính là mang hàm ý dùng ánh sáng của mình để tiêu diệt sự tối tăm và khai sáng cho chúng sinh khắp nơi.

Tác dụng khi khách hàng tuổi thìn mang phật bản mệnh bên người

Tác dụng của phật bản mệnh tuổi thân phát huy ở nhiều mặt khác nhau

Tác dụng của phật bản mệnh tuổi thân phát huy ở nhiều mặt khác nhau

Sau khi đã tìm hiểu về phật bản mệnh tuổi thân là ai, khách hàng mong muốn biết những tác dụng mà các vật phẩm mang lại như thế nào Cũng như các tuổi khác, khi sở hữu vị phật bản mệnh bên cạnh, tuổi thân sẽ có được những phúc lợi sau đấy:

  • Phật bản mệnh như một lá bùa hộ thân theo bạn suốt cuộc đời để giúp bạn luôn bình an
  • Tiền tài và danh lợi của bạn sẽ ngày càng phát triển và thăng tiến hơn
  • Công việc về học tập sẽ luôn suôn sẻ, đỗ đạt cao và luôn có hướng mở rộng cho tương lai sau này
  • Sức khỏe của những người sở hữu Như Lai Đại Nhật sẽ luôn chứa đựng những nguồn năng lượng tích cực và tốt lành
  • Giúp tinh thần của người tuổi thân ngày càng tĩnh tâm và tinh thần lưu phấn chấn
  • Mọi khó khăn của cuộc sống đều sẽ vượt qua một cách dễ dàng hơn
  • Đường tình duyên ấm êm và hạnh phúc

Cửa hàng tư vấn và bán phật bản mệnh phong thủy uy tín

Nếu những khách hàng tuổi thân đang muốn mua các vật phẩm bản mệnh cho mình mà không biết địa chỉ uy tín thì hãy ghé ngay Công ty Đá quý VĂN DUYÊN nhé! Chúng tôi là một trong những công ty về đá quý được nhiều khách hàng tại Hà Nội và khắp nơi trên toàn quốc đánh giá cực tốt về các mặt hàng phong thủy.

Nếu các bạn quan tâm và thực sự muốn xem các vị phật bản mệnh hãy ghé ngay website daquyvip.vn nhé! Chúng tôi sẽ luôn thường xuyên cập nhất thông tin nguồn gốc và giá thành từng sản phẩm để phục vụ quý khách hàng gần xa.

VĂN DUYÊN - Nơi các bạn tuổi thân có thể lựa chọn phật bản mệnh chất lượng

VĂN DUYÊN – Nơi các bạn tuổi thân có thể lựa chọn phật bản mệnh chất lượng

Với những thông tin để mọi người tìm hiểu về phật bản mệnh tuổi thân là ai, hy vọng bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin bổ ích cho bản thân. Đừng quên ghé cửa hàng Đá quý VĂN DUYÊN ngay hôm nay để sở hữu phật bản mệnh tuổi thân chất lượng và uy tín nhé!

phone zalo