Những điều bạn cần biết về quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy

Những vật phẩm phong thủy đều được lựa chọn phù hợp với cung mệnh của gia chủ để có thể mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho gia chủ. Mỗi cung mệnh đều có những món đồ phong thủy thích hợp riêng. Hôm nay Đá Quý Văn Duyên sẽ chia sẻ với bạn về quả cầu phong thủy mệnh Thủy. Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết bên dưới đây.

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy

Ý nghĩa của quả cầu phong thủy
Ý nghĩa của quả cầu phong thủy

Quả cầu phong thủy mệnh Thuỷ được làm từ đá tự nhiên như: thạch anh tím, thạch anh vàng, cẩm thạch, đá hổ phách, ruby… mỗi quả cầu phong thủy được làm từ một loại đá khác nhau sẽ phù hợp với những cung mệnh khác nhau. Quả cầu phong thủy được làm từ đá tự nhiên sẽ mang được nguồn năng lượng tích tụ từ nhiều năm, những nguồn năng lượng đó sẽ giúp cho gia chủ thúc đẩy được sự may mắn và hanh thông trong kinh doanh. 

Quả cầu phong thủy mang lại sự sáng suốt và sáng tạo trong học hành cũng như công việc. Ngoài ra quả cầu phong thủy còn mang lại sự thịnh vượng và những may mắn cho người sử dụng. Quả cầu này còn hạn chế được những hung khí trên người giúp bạn luôn cảm thấy thư thái và cân bằng cái thiện trong tâm hồn.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thủy một cách đúng nhất

Khi bạn mang hành thủy thì nên lựa chọn những quả cầu như sau:

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu xanh dương

Quả cầu được làm từ đá màu xanh dương sẽ giúp cho người mệnh Thủy tăng được những năng lượng tích cực và giúp họ có những quyết định sáng suốt trong việc kinh doanh, buôn bán. Quả cầu phong thủy màu xanh dương sẽ giúp bạn cân bằng được cảm xúc trong người và hạn chế được những sự nóng giận giúp bạn có thể giải quyết mọi việc một cách đúng đắn nhất.

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu xanh dương
Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu xanh dương

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu trắng

Quả cầu phong thủy được làm từ đá có màu trắng mang lại một vẻ đẹp thuần khiết. Quả cầu màu trắng sẽ giúp người mệnh Thủy soi sáng con đường sự nghiệp và kinh doanh. Giúp cho công việc kinh doanh của họ ngày một phát triển và bền vững. Đặc biệt quả cầu phong thủy này còn giúp cho người sử dụng cải thiện được trí nhớ.

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu trắng
Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu trắng

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu đen

Khi sử dụng quả cầu phong thủy mang màu đen sẽ giúp cho gia chủ cân bằng được năng lượng trong cơ thể, sẽ giúp cho người sử dụng tránh được những căng thẳng và mệt mỏi. Ngoài ra quả cầu từ đá màu đen sẽ giúp cho người mệnh Thủy có những quyết định sáng suốt và đúng đắn trong mọi việc. Quả cầu màu đen còn giúp cho người mệnh Thủy cải thiện được các bệnh về xương khớp.

Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu đen
Quả cầu phong thủy được làm từ đá mang màu đen

Những lưu ý khi đặt quả cầu phong thủy mệnh Thủy

Để giúp cho người mang mệnh Thủy tăng được sự may mắn vượng khí thì cần phải đặt quả cầu phong thủy đúng cách và đúng hướng. Sau đây là một số cách đặt quả cầu phong thủy mệnh Thuỷ đúng nhất:

Bạn có thể đặt quả cầu phong thủy trên bàn học hoặc bàn làm việc sẽ giúp cho bạn có những sáng suốt trong việc học hoặc công việc. Khi đặt quả cầu trên bàn làm việc sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn trong công việc của mình và giúp bạn thăng tiến trong công việc.

Bạn không nên đặt quả cầu phong thủy ở bàn Thần Tài Thổ Địa vì quả cầu phong thủy dành cho người mệnh Thủy thuộc hành thủy sẽ vi phạm vào quy luật của ngũ hành gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ.

Nếu bạn đang chọn mua một quả cầu phong thủy mệnh Thủy thì mời bạn đến cửa hàng Đá Quý Văn Duyên chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn được một quả cầu phong thủy đẹp nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cam kết về chất lượng của sản phẩm, những sản phẩm bên chúng tôi hoàn toàn từ đá tự nhiên.

quả cầu phong thủy mệnh thủyCông ty trách nhiệm hữu hạn Đá Quý Văn Quyên

Địa chỉ: 59A/16/77 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0912.37. 572

phone zalo