Mách Bạn Những cách Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Hoả

Màu xanh lục xoa dịu những phiền muộn

Quả cầu đá phong thuỷ là một phong những vật phẩm phong thuỷ có ý nghĩa rất tốt đẹp và được làm từ 100% những loại đá quý tự nhiên như mắt hổ, thạch anh,… Do đó quả cầu đá phong thuỷ luôn mang đến cho người sở hữu vượng khí, may mắn và tài lộc. Ngoài ra, quả cầu phong thuỷ còn có thể giúp xoa dịu những cơn tức giận và giữ được bình tĩnh cho gia chủ. Vậy người mệnh Hoả nên lựa chọn quả cầu đá như thế nào. Trong bài viết sau đây Đá Quý Văn Duyên sẽ chia sẻ về cách lựa chọn quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả nhé!

Những nét sơ lược về mệnh Hoả

Người mệnh hoả rất biết cách thấu hiểu
Người mệnh hoả rất biết cách thấu hiểu

Những người thuộc mệnh hỏa thông thường đều là những người biết thấu hiểu, hiếu thắng, rất quả quyết và có trực giác cực kỳ nhạy bén. Ngoài ra đối với một số người lại có tính bốc đồng, dễ thất vọng, chán nản khi không may mắn, thất bại. Xuất phát từ những đặc trưng bản mệnh của người mang mệnh Hoả thì nên sử dụng những vật phẩm phong thuỷ thật thích hợp với mục đích phát huy hết tất cả những thế mạnh vốn có cũng như kìm hãm được những khuyết điểm một cách hiệu quả. Ngoài ra, có thể góp phần thúc đầy sự thành công, phát triển trong cuộc sống lẫn công việc. Một trong những gợi ý lý tưởng nhất về những vật phẩm mang tính phong thuỷ dành cho mệnh Hoả không thể nào không kể đến quả cầu phong thuỷ. Đây là sự lựa chọn cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người tin tưởng và đầu tư.

Tuy nhiên, để đảm bảo được nguồn năng lượng phù hợp và hưởng được những giá trị quý giá nhất từ quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả thì bạn cần phải hiểu rõ được những thông tin về vật phẩm này nha.

Quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả được lựa chọn theo quy luật nào?

Lựa chọn dựa trên màu sắc tương sinh
Lựa chọn dựa trên màu sắc tương sinh

Theo như thuyết ngũ hành trong lĩnh vực phong thuỷ, nếu như biết cách sử dụng quả cầu phong thuỷ mệnh hỏa mang màu sắc phù hợp với yếu tố tương sinh thì sẽ mang đến cho người sở hữu may mắn, sức khỏe và sự hưng thịnh. Tuy nhiên, nếu như sử dụng màu sắc không tương sinh sẽ mang đến những rủi ro đáng tiếc cho gia chủ. Đối với những người thuộc mệnh Hoả thì quả cầu phong thuỷ với chất đá tự nhiên tốt nhất nên ưu tiên lựa chọn những màu sắc thuộc mệnh Mộc, vì Mộc sinh ra Hoả. Bên cạnh những màu sắc tương sinh thì người dùng có thể lựa chọn những màu sắc tương hợp với bản mệnh của hành Hoả như màu cam, đỏ, hồng, tím. Hành Hoả sẽ khắc Thuỷ do đó người thuộc mệnh hỏa không nên sử dụng quả cầu đá có những màu xanh nước biển, đen. Lửa sẽ bị dập tắt bởi nước, vì vậy bạn cần phải lưu ý về vấn đề này để hạn chế những việc không may.

Một số quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả

Bạn chắc hẳn cũng đã hiểu phần nào về những đặc trưng về tính cách của người mang mệnh Hoả. Cũng như những mối quan hệ tương khắc và tương sinh. Như vậy lựa chọn quả cầu phong thuỷ mệnh hoả như thế nào mới là đúng đắn nhất? Cùng theo dõi nhé: 

Quả cầu phong thủy màu màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực
Màu đỏ tượng trưng cho quyền lực

Màu đỏ đại diện cho tình yêu, quyền lực, sức mạnh cũng như mang đến cho người thuộc mệnh Hỏa những điều may mắn. Khi có quả cầu phong thuỷ mệnh hoả màu đỏ bên cạnh, người dùng sẽ có được tinh thần phán đoán, quyết tâm cũng như ý chí đương đầu với mọi thử thách để có thể đạt đến đỉnh vinh quang. Màu đỏ không chỉ là biểu tượng cho công việc thuận lợi và còn giúp cho chủ nhân tăng cường sinh khí cũng như chống lại những tà khí từ bên ngoài có tác động xấu đến cuộc sống của người dùng.

Quả cầu đá phong thủy hồng

Màu hồng đại diện cho tâm hồn vui vẻ
Màu hồng đại diện cho tâm hồn vui vẻ

Nếu như bạn là người đang mong muốn tìm kiếm cho mình tâm hồn vui vẻ, thanh thản cũng như nhân duyên tốt. Bạn nhất định không thể nào bỏ qua quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả bằng đá tự nhiên màu hồng. Vật phẩm này toả ra nguồn năng lượng góp phần hỗ trợ những điều trị các chứng trầm cảm, giảm căng thẳng, stress.

Quả cầu đá phong thủy tím

Màu tím tượng trưng cho sự thuỷ chung
Màu tím tượng trưng cho sự thuỷ chung

Như đã biết thì màu tím là màu đại diện cho sự chung thuỷ. Người mang mệnh Hoả khi sử dụng quả cầu đá màu này sẽ luôn luôn duy trì được sự tươi vui và phấn khởi. Góp phần thúc đẩy được tư duy, sự sáng tạo, tập trung và kích thích được sự nỗ lực trong việc phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

Quả cầu đá phong thuỷ xanh lục

Màu xanh lục xoa dịu những phiền muộn
Màu xanh lục xoa dịu những phiền muộn

Những loại đá quý tự nhiên có màu xanh lục thương mang những năng lượng mạnh có tác dụng xoa dịu được những phiền muộn đang tồn tại bên trong tâm trí. Quả cầu phong thuỷ màu xanh lục sẽ giúp cho người mệnh Hỏa những điều tích cực để vượt qua khó khăn. Cũng như loại bỏ được những ảnh hưởng xấu và xây dựng cuộc sống thịnh vượng, an lành.

Bài viết trên là những chia sẻ của Đá Quý Văn Duyên về quả cầu phong thuỷ mệnh Hoả cũng như cách lựa chọn quả cầu phong thuỷ. Hy vọng những thông tin trên sẽ góp phần giúp bạn hiểu hơn về mệnh Hoả và chọn được quả cầu đá phù hợp nhé. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc về quả cầu đá thì hãy để lại bình luận hoặc liên hệ trực tiếp với Đá Quý Văn Duyên thông quan website daquyvip.vn để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn về quả cầu phong thuỷ mệnh hoả nhé.

phone zalo