Những điều bạn cần biết về quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Quả cầu từ thạch anh vàng sẽ làm tăng độ tư duy và nhạy bén trong con người của mệnh Thổ

Lựa chọn cho mình một vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh của bản thân sẽ giúp bạn thăng tiến trong công việc và mang lại nhiều sự may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống của bạn. Mỗi cung mệnh đều có những nét đặc trưng riêng nên bạn cần chọn những vật phẩm phong thủy phù hợp với cung mệnh của mình. Hôm nay Đá Quý Văn Duyên sẽ chia sẻ về quả cầu phong thủy mệnh Thổ mời bạn cùng tìm hiểu.

Lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Thổ hợp với ngũ hành

Quả cầu phong thuỷ thạch anh tím là màu sắc tương sinh cho mệnh Thổ
Quả cầu phong thuỷ thạch anh tím là màu sắc tương sinh cho mệnh Thổ

Trong ngũ hành sẽ có những màu tương sinh và tương khắc với người mệnh Thổ vì vậy cần nên có một lựa chọn phù hợp.

Những màu sắc tương sinh với người thuộc hành Thổ

Theo với quy luật tự nhiên của ngũ hành thì người mệnh Thổ hợp với màu sắc của hành hỏa vì trong ngũ hành hỏa sinh thổ. Những màu sắc tương sinh là: đỏ, cam, tím.

Những màu sắc tương hợp với người thuộc hành Thổ

Người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu sắc của hành Thổ. Những màu tương hợp là: màu vàng, màu vàng nhạt, màu nâu, màu nâu đất. 

Những màu sắc tương khắc với người thuộc hành Thổ

Vì mệnh Mộc, mệnh Thủy sẽ khắc với mệnh Thổ vì vậy những màu hợp với hành Mộc, hành Thủy sẽ khắc với mệnh Thổ. Những màu tương khắc như: xanh lá, màu xanh nước biển, màu đen.

Người mệnh Thổ cũng không nên chọn màu trắng vì Thổ sẽ khắc với hành kim nên khi chọn màu trắng sẽ làm cho người mệnh Thổ trở nên suy yếu. 

Những quả cầu phong thủy mệnh Thổ mà bạn nên chọn

Quả cầu từ thạch anh vàng sẽ làm tăng độ tư duy và nhạy bén trong con người của mệnh Thổ
Quả cầu từ thạch anh vàng sẽ làm tăng độ tư duy và nhạy bén trong con người của mệnh Thổ

Sau đây là một số quả cầu phong thủy hợp với mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy được làm từ thạch anh màu nâu đất

Với quả cầu phong thủy từ thạch anh màu nâu đất sẽ sự phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp của người mệnh Thổ. Quả cầu này làm tăng khả năng giao tiếp của người mệnh Thổ và thúc đẩy sự sáng tạo của người mệnh Thổ.

Quả cầu phong thủy được làm từ thạch anh tím

Quả cầu từ thạch anh tím sẽ thúc đẩy một năng lượng tích cực cho người mệnh Thổ giúp họ có thể thăng tiến trong công việc và luôn gặp may mắn trong việc kinh doanh buôn bán. Nó mang lại sự thiện cảm cho người xung quanh khi tiếp xúc với người mệnh Thổ. Nó làm tăng sự thông minh và nhạy bén bên trong con người của người mệnh Thổ.

Quả cầu phong thủy được làm từ thạch anh vàng

Quả cầu từ thạch anh vàng sẽ làm tăng độ tư duy và nhạy bén trong con người của mệnh Thổ giúp họ có thể giải quyết mọi công việc một cách nhanh chóng, dễ dàng. Thạch anh vàng còn giúp cho người mệnh Thổ tăng được sự thu hút đối với những người xung quanh. Nó tạo một năng lượng tích cực giúp họ có thể phát triển và thăng tiến trong công việc.

Những vị trí mà nên đặt quả cầu phong thuỷ mệnh Thổ

quả cầu phong thủy mệnh thổ

  • Đối với quả cầu phong thủy mệnh thổ có màu đỏ, hồng, tím thì bạn nên đặt quả cầu này trên bàn làm việc hoặc trong nhà và nên đặt về hướng đông.
  • Đối với quả cầu phong thủy màu vàng thì bạn nên đặt quả cầu ở vị trí trung tâm trên bàn làm việc.
  • Đối với quả cầu phong thủy màu nâu đất thì người mệnh thổ nên đặt ở hướng bắc trên bàn làm việc hoặc trong nhà.

Để lựa chọn một quả cầu phong thủy mệnh thổ thì bạn có thể mua tại Đá Quý Văn Duyên để có thể đảm bảo được chất lượng của đá vì những viên đá thật sẽ mang lại cho bạn một năng lượng tích cực. Khi mua đá phong thủy tại cửa hàng chúng tôi bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của viên đá. Ngoài ra khi bạn mua đá tại cửa hàng Đá Quý Văn Duyên bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và những tư vấn chi tiết để bạn có thể lựa chọn được một viên đá hợp với cung mệnh của mình.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đá Quý Văn Quyên

Địa chỉ: 59A/16/77 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0912.37. 572

phone zalo