Mách Bạn Những Cách Lựa Chọn Quả Cầu Phong Thuỷ Mệnh Kim

Quả cầu phong thuỷ Ngọc Hoàng Long

Đối với những người yêu thích phong thủy và có sự tin tưởng cũng như thường xuyên sử dụng những đồ dùng phong thủy có lẽ sẽ khá quen thuộc đối với quả cầu phong thủy. Loài vật phẩm này thường xuyên được sử dụng với mục đích trang trí trong nhà nhằm mang lại nguồn năng lượng tốt, tích cực, công việc suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công.Vậy quả cầu phong thủy có tác dụng như thế nào và làm thế nào để có thể lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh kim phù hợp? Hãy cùng Đá Quý Văn Duyên tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim có tác dụng gì?

Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim mang lại may mắn
Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim mang lại may mắn

Đối với những người chưa từng nghe qua hoặc chưa từng nhìn thấy quả cầu phong thủy thì có lẽ họ sẽ nghĩ đơn giản rằng quả cầu phong thủy chỉ là một trong những vật phẩm phong thủy có hình dạng khối cầu, thường được làm từ những chất liệu như pha lê, thạch anh, ngọc bích,… 

Từ thời xa xưa, người phương Đông thường có quan niệm rằng quả cầu phong thủy sẽ mang lại nhiều tác dụng tích cực trong cuộc sống và may mắn, sức khỏe và tiền tài cho người sử dụng.

Quả cầu phong thủy có rành dạng khối cầu, biểu tượng cho tâm hồn cũng như là nguyên khí của trời đất. Cũng chính về hình dạng khối cầu mà quả cầu phong thủy có thể tượng trưng cho thập toàn, thập mỹ và sự hoàn hảo.

Quả cầu phong thủy được làm từ những loại đá quý, khoáng vật và có tuổi đời lên đến hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa của trời đất, do đó quả cầu phong thủy cho những người mang mệnh kim có một nguồn linh khí cực kỳ dồi dào.

Quả cầu phong thủy mệnh kim sẽ có những tác dụng khác nhau tùy thuộc vào màu sắc cũng như các vị trí đặt khác nhau:

  • Mở mang trí tuệ, thúc đẩy việc học tập cũng như hỗ trợ những mối quan hệ theo hướng tích cực trong cuộc sống.
  • Mang đến cho người sở hữu sự may mắn cũng như sự tự tin.
  • Thuận lợi trong công việc, tiền tài, công danh, sự nghiệp.
  • Giúp người sở hữu có thể kìm hãm được những chế ngữ hung khí và giải tỏa sự nóng giận cũng như cân bằng được nội tâm.
  • Có thể giúp cải thiện bệnh tật.

 Lựa chọn quả cầu phong thuỷ mệnh Kim như thế nào?

Quả cầu phong thủy mang trong mình nhiều tác dụng tuyệt vời khác nhau, tuy nhiên loại vật phẩm quý giá này sẽ chỉ phát huy tác dụng khi được đặt đúng vị trí và hợp mệnh.

Việc lựa chọn quả cầu phong thủy mệnh Kim có phù hợp hay không sẽ dựa trên các yếu tố sau: màu sắc và hướng bài trí. 

Về màu sắc, đối với ngũ hành: “Thổ sinh Kim, Kim sinh Thuỷ, Kim khắc Mộc và Hoả khắc Kim”. Do đó những người thuộc mệnh kim nên cân nhắc lựa chọn những màu tương sinh là vàng, nâu vàng. Những màu tương hợp là trắng, ghi, xám trắng những quả cầu phong thủy cho người thuộc mệnh kim không nên lựa chọn những màu sắc tương khắc như hồng, tím và đỏ.

Đối với hướng bài trí quả cầu phong thuỷ mệnh Kim thì cũng nên tuân theo quy luật hành xung, người thuộc mệnh kim nên đặt quả cầu đá phong thủy theo hướng Bắc, Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc.

Những quả cầu phong thuỷ mệnh Kim tốt nhất

Sau đây là bốn loại quả cầu phong thủy tốt nhất cho người thuộc mệnh kim:

Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim mắt mèo vàng nâu

Quả cầu phong thuỷ mắt mèo vàng nâu
Quả cầu phong thuỷ mắt mèo vàng nâu

Đá mắt mèo làm ở đó có màu sắc vô cùng nổi bật cùng với cả bà ngoại hấp dẫn, ở chính giữa đá còn có một quần sáng, đặc biệt là khi được để dưới ánh sáng.

Theo phong thủy, đá mắt mèo có tác dụng giúp cho những người mang mệnh kim tăng cường được đề kháng cũng như sức khỏe. Kích thích khả năng sáng tạo cũng như khả năng tư duy trong công việc.

Nếu như người mang mệnh kim lãnh đạo, kinh doanh thì đá mắt mèo màu vàng đâu sẽ có thể giúp người sở hữu luôn luôn minh mẫn và tỉnh táo khi những tình huống quan trọng.

 Quả cầu phong thuỷ thạch anh trắng

Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim thạch anh trắng
Quả cầu phong thuỷ mệnh Kim thạch anh trắng

Về mặt vật lý, Thạch Anh trắng chứa tinh chất áp điện có khả năng vô cùng tuyệt vời trong việc giảm bức xạ điện tử, đặc biệt là đối với những người làm văn phòng 8 tiếng ngày bằng máy tính. Xét về mặt phong thủy, đá Thạch Anh trắng có tác dụng cải thiện được trí nhớ cũng như cân bằng được năng lượng bên trong cơ thể.

Quả cầu phong thuỷ thạch anh vàng

Quả cầu phong thuỷ thạch anh vàng
Quả cầu phong thuỷ thạch anh vàng

Thạch anh vàng cũng có những tác dụng vô cùng tuyệt vời không kém cạnh gì so với Thạch Anh trắng, đá thật anh vàng có màu vàng vô cùng sang trọng. Loại đá này không thấy phụ biến trong tự nhiên, do đó dễ dàng để có thể sở hữu được loại đá này.

Quả cầu phong thủy Thạch Anh vàng đại diện cho phú quý, tài lộc. Đá thạch anh vàng là loại đá được giới thương nhân và kinh doanh lựa chọn để đặt tại bạn làm gì với mục đích kích hoạt công việc một cách thuận lợi hơn cũng như mang lại may mắn và xua đuổi tiểu nhân cho người sở hữu.

Quả cầu phong thuỷ Ngọc Hoàng Long

Quả cầu phong thuỷ Ngọc Hoàng Long
Quả cầu phong thuỷ Ngọc Hoàng Long

Ngọc hoàng long là một loại đá tương đối hiếm gặp trong tự nhiên với màu sắc màu vàng là màu chủ đạo, nên loại đá này còn có tên gọi là canxi vàng.

Ngọc hoàng long mang trong mình những yếu tố vi lượng cùng với nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Loại đá này giúp mang đến thịnh vượng, tài lộc, thuận lợi trong kinh doanh cũng như có tác dụng trừ tà. Những người thuộc mệnh kim đang gặp trắc trở khó khăn thì quả cầu phong thủy sẽ giúp họ vượt qua dễ dàng.

Bài viết trên đây là những chia sẻ của Đá Quý Văn Duyên về quả cầu phong thuỷ mệnh Kim cũng như cách lựa chọn phù hợp cho người mệnh Kim. Nếu như sau bài viết này bạn còn có những thắc mắc chưa thể giải đáp thì hãy để lại bình luận bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp với Đá Quý Văn Duyên thông quan website daquyvip.vn để được tu vấn cụ thể hơn về quả cầu phong thuỷ nha.

phone zalo