Mẹo chọn đá phong thủy theo mệnh để may mắn – bình an và khỏe mạnh

 

Chọn đá quý phong thủy theo mệnh là việc rất quan trọng. Đây là vật phẩm phong thủy có nhiều ý nghĩa. Nhất là việc đem lại may mắn, bình an và cả sức khỏe đến với người sở hữu nếu chọn được loại đá phù hợp với bản mệnh.

Mỗi người có một bản mệnh khác nhau, phù hợp với những loại đá phong thủy hay màu sắc khác nhau. Thế nên, việc chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh là điều mà bất cứ ai cũng phải lưu ý khi mua vật phẩm này.

 

1. Ý nghĩa và công dụng của đá quý phong thủy theo bản mệnh

 

1.1 Ý nghĩa về phong thủy

 

Đá quý phong thủy được hình thành qua hàng triệu triệu năm trong lòng đất. Là kết tinh của đất trời. Bên trong chúng ẩn chứa nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Vậy nên, từ xa xưa, đá quý phong thủy đã được người xưa coi như vật phẩm có nhiều ý nghĩa linh thiêng.

Mỗi loại đá quý là biểu tượng cho những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng về ý nghĩa chung, đá quý phong thủy đều mang lại sự may mắn, bình an, thu hút tài lộc, đem lại vượng khí cho người sở hữu nó.

 

 1.2 Món đồ trang sức đẹp – giá trị

 

Đá quý phong thủy có nhiều loại, hầu hết đều có màu sắc lung linh, óng ánh, đẹp mắt. Chúng quý hiếm và có giá trị cao tùy từng loại. Đá quý được chế tác thành đồ trang sức hoặc vật phẩm phong thủy giá trị.

 

1.3 Công dụng đối với sức khỏe

 

Chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh là cách mà người xưa sử dụng như một liệu pháp để bổ trợ cho sức khỏe. Người ta cho rằng, đá quý phong thủy có chứa nguồn năng lượng dương mạnh mẽ nên có thể điều hòa khí huyết, tốt cho tim mạch, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

2. Tại sao phải chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh?

 

Việc chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh là điều rất quan trọng để phát huy những giá trị tốt đẹp của chúng. Như đã nói, mỗi người có bản mệnh khác nhau, phải sử dụng đồ phong thủy hợp mệnh mới có thể đem lại may mắn, tốt đẹp. Nếu chọn sai sẽ tạo nên sự xung khắc, gây nên những cản trở, khó khăn, thậm chí là tai ương cho người sử dụng nó.

Nếu chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh đúng, chuẩn thì chúng sẽ giống như tấm bùa hộ mệnh. Giúp bạn chống lại nguồn năng lượng xấu. Giúp bạn luôn thấy an toàn, bình yên, may mắn. Tinh thần luôn được thoải mái, sáng suốt, mạnh mẽ. Với những người kinh doanh, đá quý phong thủy còn giúp họ làm ăn phát đạt, tài lộc dồi dào.

3. Cách chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh

 

3.1 Mệnh Kim

 

Theo ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim, Hỏa khắc Kim. Do đó, người mệnh Kim nên chọn loại đá quý phong thủy theo bản mệnh có màu nâu đất, màu vàng là màu của hành Thổ. Hoặc chọn các màu: trắng, vàng tươi, màu ánh kim là màu tương hợp với mệnh Kim. Tránh các loại đá phong thủy có màu thuộc hành Hỏa như: hồng, tím, đỏ, cam… Loại đá phù hợp với người mệnh Kim là: đá mắt hổ, thạch anh trắng…

 

3.2 Mệnh Mộc

 

Thủy sinh Mộc và Kim khắc Mộc. Do đó, người mệnh này hợp với các loại đá quý phong thủy theo bản mệnh có màu xanh dương, đen là màu tương sinh và màu xanh lục là màu tương hợp. Tránh đặc biệt các màu thuộc hành Kim là màu trắng, màu bạc. Người mệnh Mộc nên chọn các loại đá quý phong thủy như: ngọc lục bảo, thạch anh đen, các loại đá phong thủy có màu đen, xanh lục, xanh dương…

 

3.3 Mệnh Thủy

Kim sinh Thủy – Thổ khắc Thủy. Người mệnh Thủy hợp với các loại đá quý phong thủy có màu trắng, bạc là màu tương sinh hoặc các màu đen, xanh dương là màu thuộc hành Thủy là màu tương hợp. Tránh xa các màu nâu đất, vàng sậm.

 

3.4 Mệnh Hỏa

 

Người mệnh Hỏa hợp với các màu thuộc hành Mộc là màu tương sinh: màu xanh lục và các màu tương hợp là: vàng, cam, đỏ, tím. Nên tránh các màu thuộc hành Thủy (Thủy khắc Hỏa) là màu xanh dương, đen. Người mệnh này nên chọn các loại đá quý: ruby, đá mắt hổ và thạch anh có màu đỏ, cam, vàng…

 

3.4 Mệnh Thổ

 

Người mệnh Thổ nên chọn đá quý phong thủy theo bản mệnh có màu tương hợp là màu vàng sậm, nâu đất và màu tương sinh là màu đỏ, hồng, cam, tím… Nếu bạn thuộc mệnh này thì có rất nhiều loại đá phong thủy phù hợp bản mệnh: thạch anh tím, thạch anh tóc vàng, thạch anh hồng, ruby, sapphire…

Địa chỉ bán đá quý phong thủy theo bản mệnh nguồn gốc tự nhiên, giá bán sỉ rẻ nhất trên thị trường.

 

Ngoài ra tại daquyvip.vn còn cung cấp thêm những sản phẩm chuyên về đá quý và phong thủy, bạn có thể tham khảo ở dưới đây nhé!

  1. Cách nhận biết các loại đá quý
  2. Đá thạch anh vụn ở Hà Nội
  3. Vòng ngọc phỉ thúy trắng 
  4. Quả cầu phong thủy bằng đá thạch anh
phone zalo