Đá Hồ Ly Có Tác Dụng Như Thế Nào?

Hồ ly đại diện cho phụ nữ đẹp, thông minh

Đá hồ ly là một loại đá phong thuỷ trợ tình duyên, đá có khắc hình hồ ly với đa dạng cách màu sắc khác nhau giúp cho người mua có thể lựa chọn một cách dễ dàng dù thuộc mệnh nào đi chăng nữa, do đó sản phẩm này rất được phái nữ ưa chuộng. Vậy đá phong thuỷ hồ ly có tác dụng thật hay không? Hãy cùng Đá Quý Văn Duyên tìm hiểu trong bài viết sau nhé.

Đá phong thuỷ hồ ly có truyền thuyết thế nào?

Hồ ly đại diện cho phụ nữ đẹp, thông minh
Hồ ly đại diện cho phụ nữ đẹp, thông minh

Từ thời cổ xưa, hồ ly đã nổi tiếng là một loài vật vô cùng thông minh và có pháp lực cực kỳ tinh thông cũng như vẻ bề ngoài vô cùng thu hút nam nhân. Hồ ly có xuất thân từ loài cáo tinh ranh, sau khi trải qua quá trình tu luyện nhiều năm và hấp thụ tinh hoa đã biến thành hình dáng con người. Theo như sách xưa, hồ ly từ 50 tuổi đã có thể chuyển hoá thành nữ giới, càng lớn thì nhan sắc sẽ càng thăng hạng, mặn mà, có thể mê hoặc và làm điên đảo tinh thần nam giới.

Theo như truyền thuyết kể lại rằng, hồ ly là một loài cực kỳ thông minh cùng với phép thuật cao cường. Đối với truyền thuyết dân gian hay nghệ thuật thì hồ ly là một đại diện cho người phụ nữ đẹp và có sức hấp dẫn vô cùng đi kèm với đó là sự thông minh tuyệt hảo.

Đá hồ ly mang lại tác dụng gì?

Những tác dụng tuyệt vời của đá hồ ly
Những tác dụng tuyệt vời của đá hồ ly

Ý nghĩa vô cùng nổi tiếng mà đá phong thuỷ hồ ly mang lại chính là trợ giúp cho đường tình duyên. Hồ ly đại diện cho những người phụ nữ xinh đẹp và thông minh, sắc sảo, do đó mặt hàng đá phong thuỷ hồ ly luôn được phái nữ ưa chuộng.

Đeo đá phong thuỷ hồ ly sẽ giúp cải thiện được đường tình duyên, tăng sự hấp dẫn, thu hút với người khác giới.

Đối với những cặp đôi, đá hồ ly sẽ giúp cho tình cảm ngày càng gắn bó hơn, mặn nồng hơn và loại bỏ được những trở ngại, hiểm khích.

Đá phong thuỷ hồ ly còn có tác dụng tích cực với tài lộc, may mắn trong lĩnh vực kinh doanh. Có nhiều quan niệm cho rằng, trong tiếng Hán, hồ ly với số 8 có phát âm gần giống nhau, do đó đeo đá phong thuỷ hồ ly sẽ giúp tăng cường may mắn về tài lộc.

Đá hồ ly được phân loại như thế nào?

Vòng đá phong thuỷ hồ ly phong thủy có thể được chế tác từ nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau. Với mỗi màu sắc và loại đá, chúng có thể mang những ý nghĩa khác nhau.

Vòng đá phong thuỷ hồ ly phong thuỷ có thể được làm từ nhiều các loại đá quý tự nhiên khác nhau. Đối với mỗi loại đá và màu sắc thì vòng sẽ có những ý nghĩa riêng biệt.

Đá hồ ly phong thuỷ hồng

Đá phong thuỷ hồ ly hồng
Đá phong thuỷ hồ ly hồng

Đá phong thuỷ hồ ly hồng có tác dụng cực kỳ tốt trong việc tăng cường cũng như cải thiện đường tình duyên. Người sử dụng loại đá này sẽ có sức hấp dẫn người khác giới và tăng được sự thu hút của bản thân và có thể gia tăng tình cảm đôi lứa. Các loại đá hồng được ưa chuộng nhất thường sẽ là đá thạch anh hồng và ruby hồng.

Đá phong thủy hồ ly màu đen

Đá phong thuỷ hồ ly đen
Đá phong thuỷ hồ ly đen

Không giống với hồ ly hồng, đá phong thuỷ hồ ly đen có thể giúp cho bạn trốn tránh được những vận đào hoa không mong muốn. Đối với những cặp đôi thì đá hồ ly đen sẽ giúp gắn bó tình cảm hơn hạn chế được người thứ 3. 

Đá hồ ly trắng

Đá phong thuỷ hồ ly trắng
Đá phong thuỷ hồ ly trắng

Loại đá này thường được chế tác từ đá thạch anh trắng tự nhiên. Đá phong thuỷ hồ ly trắng thể hiện được sự thuần khiết, thiện ý và cầu mong sự bình an, hạnh phúc. Vòng đá trắng cũng có tác dụng giúp mang đến những năng lượng tích cực về sức khỏe, tinh thần, sự tập trung.

Đá phong thủy hồ ly màu vàng

Đá phong thuỷ hồ ly vàng
Đá phong thuỷ hồ ly vàng

Vòng đá màu vàng giúp mang đến sự thịnh vượng trong kinh doanh, buôn bán. Đá phong thuỷ hồ ly vàng có ý nghĩa mang đến sự may mắn, phú quý và phát triển trong sự nghiệp

Đá phong thủy hồ ly màu tím

Đá phong thuỷ hồ ly tím
Đá phong thuỷ hồ ly tím

Đá phong thuỷ hồ ly tím thường phù hợp cho công việc và học tập với tác dụng cải thiện trí nhớ, khai mở trí tuệ. Loại vòng này giúp hộ mệnh và còn thể hiện được khí chất cao sang, thịnh vượng cho cuộc sống.

Đá phong thủy hồ ly màu xanh

Đá phong thuỷ hồ ly xanh
Đá phong thuỷ hồ ly xanh

Đá hồ ly xanh được sử dụng đa dạng loại đá khác nhau như cẩm thạch, thạch anh xanh, ngọc bích,.. Màu xanh dịu dàng mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn và có thể giúp điều hoà cảm xúc, giảm bớt căng thẳng cho người đeo.

Bài viết sau đây là những chia sẻ của Đá Quý Văn Duyên về đá phong thuỷ hồ ly cũng như những tác dụng của loại đá này. Hy vọng những thông tin này có thể giúp bạn lựa chọn được màu đá hồ ly phù hợp với mình nhé. Nếu như bạn còn những thắc mắc về loại đá này thì bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website daquyvip.vn để được Đá Quý Văn Duyên tư vấn cụ thể hơn nha. 

phone zalo