Đá Cẩm Thạch | Đặc Điểm Riêng Và Màu Sắc Của Cẩm Thạch

Đá cẩm thạch màu hồng

Đá cẩm thạch là một loại đá được sử dụng từ rất xưa. Ngoài việc được sử dụng như một món trang sức thì cẩm thạch cũng được xem là một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho người sử dụng nó. Bạn biết đến Cẩm Thạch với màu xanh đặc trưng vậy bạn có biết được cẩm thạch ngoài màu xanh ra còn những màu khác cũng mang lại một vẻ đẹp rất riêng. Hôm nay Đá Quý Văn Duyên mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về đá cẩm thạch qua những chia sẻ bên dưới.

Đá cẩm thạch là loại đá gì?

Cẩm thạch được gọi với tên khác là ngọc cẩm thạch

Cẩm thạch được người Trung Quốc và người Việt Nam chúng ta sử dụng từ rất lâu. Cẩm thạch được xem là một món trang sức hoặc là một vật dụng trang trí trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra cẩm thạch còn được sử dụng như một vật phẩm phong thủy mang lại sự may mắn và thịnh vượng trong đời sống của con người. Cẩm thạch được gọi với tên khác là ngọc cẩm thạch (jade). Loại ngọc có độ cứng và bền nên được sự ưa chuộng hơn, ngoài ra nó còn có những màu sắc đa dạng và có giá trị về kinh tế rất cao.

Những đặc điểm riêng của đá cẩm thạch

Đá cẩm thạch cấu tạo là các sợi và các hạt được kết dính nên tạo cho đá được độ dẻo, độ chịu lực nhất định

Loại đá này được cấu tạo nên bởi từ sự kết dính của các hạt và các sợi rất nhỏ. Cẩm thạch có độ cứng thấp hơn với các loại đá quý khác như Kim Cương và Ngọc Bích. Nhưng vì cấu tạo là các sợi và các hạt được kết dính nên tạo cho đá được độ dẻo, độ chịu lực nhất định. Chính vì đặc điểm này nên con người chúng ta có thể chế tác Cẩm Thạch thành những món đồ trang sức mỏng và đẹp một cách dễ dàng. Đối với người Trung Quốc Cẩm Thạch là một vật mang lại sự may mắn và sự thịnh vượng nên từ xa xưa họ đã sử dụng cẩm thạch thạch làm thành những chiếc ngọc bội mang bên người. Đeo cẩm thạch tạo cho chúng ta một năng lượng tích cực và có thể giúp giảm các tình trạng đau khớp trên cơ thể chúng ta.

Những màu sắc của đá cẩm thạch

Cẩm thạch hồng giúp thúc đẩy nhân duyên trong tình yêu giúp bạn có thể tìm được một nửa kia trong cuộc đời

Sau đây là những màu sắc của cẩm thạch được ưa chuộng nhất:

Đá cẩm thạch màu xanh

Cẩm thạch màu xanh mang lại sự bình an và may mắn cho người sử dụng ngoài ra nó còn giúp cho người sử dụng có được một sức khỏe tốt hơn. Cẩm thạch màu xanh giúp cho tinh thần của bạn luôn được thư thái và đem lại một năng lượng tích cực lớn cho người sử dụng. Nguồn năng lượng của Cẩm Thạch Xanh rất dồi dào vì thế nó luôn mang lại sự lạc quan, thư thái và điềm tĩnh trong con người chúng ta. Ngoài ra còn giúp tinh thần của chúng ta luôn phấn chấn và lạc quan.

Đá cẩm thạch màu xanh

Đá cẩm thạch màu hồng

Màu hồng là màu của sự ngọt ngào nên nó sẽ mang lại sự trọn vẹn trong tình cảm và hạnh phúc gia đình. Màu hồng thể hiện cho sự mong muốn ổn định trong cuộc sống hôn nhân. Cẩm thạch hồng cũng giúp thúc đẩy nhân duyên trong tình yêu giúp bạn có thể tìm được một nửa kia trong cuộc đời. Nó giúp cho bạn tăng thiện cảm đối với những người xung quanh và các đối tác làm ăn giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Đá cẩm thạch màu hồng

Đá cẩm thạch màu vàng

Cẩm thạch màu vàng mang một năng lượng tích cực dồi dào vì vậy nó có thể giúp cho bạn trấn được các hung khí xung quanh. Năng lượng mạnh mẽ của cẩm thạch vàng mang lại cho bạn một cuộc sống tràn đầy năng lượng giúp cho cơ thể của bạn luôn tươi trẻ và khỏe mạnh. Cẩm thạch vàng giúp mang lại cho bạn nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc.

Đá cẩm thạch màu vàng

Nếu bạn đang tìm cho mình một viên đá cẩm thạch thì bạn hãy liên hệ với Đá Quý Văn Duyên để chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn một viên đá hợp ý, hợp với phong thủy, hợp với mệnh của bạn. Chúng tôi cam kết về chất lượng đá và sẽ có những hóa đơn chứng từ về nguồn gốc của đá giúp bạn an tâm khi mua hàng tại cửa hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đá Quý Văn Quyên

Địa chỉ: 59A/16/77 Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0912.37. 572

phone zalo