Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai là đơn vị uy tín hàng đầu khu vực Hà Nội, sở hữu đa dạng mẫu mã Quả Cầu Đá Phong Thủy. Giá cả phù hợp trên thị trường và luôn tư vấn nhiệt tình cho khách hàng!

  1.  Quả Cầu Đá Phong Thủy 

1.1: Quả Cầu Đá Phong Thủy là gì?

Quả Cầu Đá Phong Thủy là vật phẩm phong thủy hình cầu hay còn gọi là Cầu Đá Phong Thủy chất liệu đá được chế tác đều có nguồn gốc tự nhiên đặc biệt ví dụ như đá thạch anh, đá flourite, đá mắt hổ, đá canxit, đá obsidian…Những loại đá này đều được hình thành qua một thời gian dài hàng triệu năm, sau đó được khai thác và tuyển chọn. Cuối cùng chế tác thành những Quả Cầu Đá Phong Thủy tuyệt đẹp.

1.2: Ý nghĩa và tác dụng của Quả Cầu Đá Phong Thủy

Được chế tác từ các loại đá hình thành qua hàng triệu năm trong tự nhiên, Quả Cầu Đá Phong Thủy có được nguồn năng lượng dồi dào nhờ hấp thụ linh khí, tinh hoa từ đất trời, mang đến nguồn năng lượng tốt đẹp cho người sở hữu, loại bỏ vận khí xấu.

Nếu bạn muốn phát huy tác dụng của Quả Cầu Đá Phong Thủy một cách hiệu quả nhất thì trước tiên phải chọn loại đá hợp mệnh. Tiếp theo nên đặt Quả Cầu Đá Phong Thủy ở những nơi như phòng khách, phòng làm việc, phòng đọc sách. Theo Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai Hà Nội bạn nên đặt Quả cầu ở trung tâm huyết mạch, không gian thoáng đãng để có thể hấp thụ linh khí tốt và lan tỏa đến với gia chủ.

Từ xa xưa, con người ta đã biết sử dụng những Viên Bi Đá hay Quả Cầu Đá để áp dụng vào các phương pháp chữa bệnh. Như đã nói Quả Cầu Đá Phong Thủy hấp thụ linh khí tốt, vô cùng phù hợp để hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi. Như một cán cân giúp bạn cân bằng lại cơ thể, điều hòa vận khí xung quanh, kích thích các giác quan của người sở hữu khiến bạn tích cực hơn, giúp bạn có khả năng giao tiếp tốt.

Ngoài ra, từ thời vua chúa, người ta đã sử dụng những Viên Bi Đá ( loại Quả Cầu Đá có kích thước nhỏ) dùng để làm Bi Lăn Tay giúp các ngón tay có cử chỉ linh hoạt, các khớp vận động nhuần nhuyễn. Từ đó không chỉ tốt cho cơ thể mà còn kích thích sự tập trung, sáng tạo, trí óc thông tuệ, sáng suốt, nhìn rõ vấn đề hơn.

Và điều đặc biệt hơn hết, tác dụng mà hầu hết người mua tại Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai mong muốn có được là khả năng thu hút tài lộc, đem lại vận may cho người sở hữu. Giúp người sở hữu tự tin và sáng suốt hơn, như một tấm bùa may mắn.

Xem thêm tại đây: Ý nghĩa phong thủy của Quả Cầu Đá Thạch Anh Trắng

  1. Cách chọn Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội:

2.1: Quả Cầu Đá Phong Thủy phù hợp với từng Mệnh ( Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) :

 Theo quan niệm của người phương Đông, cho đến tận bây giờ, mối quan hệ tương sinh, tương khắc của ngũ hành ảnh hưởng sâu sắc đến vạn vật, môi trường xung quanh, ảnh hưởng đến vận khí, cách vận hành cuộc sống.

  • Mệnh Kim: chữ “Kim”trong kim khí, biểu trưng cho sự mạnh mẽ, bền bỉ. Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, bởi vậy mệnh Kim phù hợp với màu vàng đậm, nâu đất, trắng, xám bạc. Do đó, Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai đề xuất người mệnh Kim nên chọn những Quả Cầu Phong Thủy dưới đây:
  • Mệnh Mộc: chữ “Mộc” trong tiếng Hán, chữ viết mang hình dáng cái cây, vì vậy trong phong thủy mệnh Mộc biểu trưng cho sức sống, sự hiên ngang, mạnh mẽ vươn lên như một cái cây xanh không ngừng phát triển. Từ đó màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Mộc chính là những màu nghiêng về sắc thái xanh như: màu xanh lá, màu xanh dương, xanh da trời, màu đen. Dưới đây là những Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai có, phù hợp với mệnh Mộc:
  • Mệnh Thủy: Giống như dòng nước được chảy từ nơi này đến nơi khác, người mệnh Thủy có tính cách linh hoạt và dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Họ có thể tĩnh lặng như mặt nước, và cũng có thể mạnh mẽ, dạt dào như dòng nước đang chảy xiết. Từ đó màu sắc phù hợp với mệnh Thủy chính là màu liên quan đến nước như: màu xanh nước biển, màu có tone xanh hoặc mang sắc thái đen. Giúp phát huy tác dụng những điểm mạnh của người mệnh Thủy, kìm hãm những điều không tốt ảnh hưởng đến người mệnh Thủy. Người mệnh Thủy nên chọn những mẫu dưới đây:
  • Mệnh Hỏa: Với biểu trưng là ngọn lửa mạnh mẽ, người mang mệnh Hỏa có tính cách năng động,nhiệt tình. Màu sắc tương hợp và nổi bật là màu đỏ, tím, hồng. Thể hiện quyền lực, sự khát vọng của mệnh Hỏa. Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, màu tương sinh chính là màu xanh lá cây, các màu nghiêng về sắc xanh. Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai gợi ý mệnh Hỏa nên chọn những quả cầu phong thủy như sau:
  • Mệnh Thổ: “Thổ” có nghĩa liên quan đến đất đai, thổ nhưỡng. Do đó người mệnh Thổ thường có tính cách chân chất, mộc mạc và điềm đạm. Màu sắc tương hợp của mệnh Thổ thiên hướng về màu đất ví dụ như màu vàng, nâu đất, vàng đậm. Vì Hỏa sinh Thổ trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh nên màu sắc tương sinh của mệnh Thổ chính là màu hồng, đỏ, tím. Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai đề xuất mệnh Thổ nên dùng những mẫu dưới đây:

3. Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

Thị trường hiện nay có vô vàn địa chỉ bán quả cầu đá phong thủy, nhưng chất lượng vẫn còn là điều băn khoăn của nhiều người chọn mua. Là địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực sưu tầm và nghiên cứu Quả Cầu Đá Phong Thủy nói riêng và Đá Phong Thủy nói chung, chúng tôi tự tin sẽ đưa ra được những vật phẩm hài lòng và phù hợp cho khách hàng. Đến với chúng tôi Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội, đơn vị luôn sẵn lòng tư vấn nhiệt tình cho khách hàng lựa chọn phù hợp cung mệnh, đa dạng mẫu mã, kích thước quả cầu cho quý khách lựa chọn.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Quả Cầu Đá Phong Thủy khác nhau tại DAQUYVIP – ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NỘI hãy liên hệ qua:

Địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể đặt hàng online trên:

Wedsite của Đá Quý VIP tại https://daquyvip.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/daquyvantuyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

phone zalo