Quả cầu đá thạch anh trắng

Trong đời sống hiện đại ngày nay, văn hoá tâm linh – phong thuỷ là một phần không thể thiếu cho mỗi gia đình. Quả cầu đá thạch anh trắng là vật phẩm phong thuỷ có đầy đủ những giá trị về thẩm mỹ cũng như tâm linh. Hãy cùng DAQUYVIP tìm hiểu và khám phá những giá trị tuyệt vời của vật phẩm phong thuỷ này nhé!

    1.Quả cầu đá thạch anh trắng là gì?

Quả cầu đá thạch anh trắng được biết đến với vẻ ngoài thuần khiết, quyến rũ. Chúng hình thành từ những tảng đá thạch anh trắng (Clear Quartz) tự nhiên 100%, do bàn tay tỉ mỉ của các nghệ nhân của DAQUYVIP mài giũa để ra một sản phẩm không những đẹp để trang trí mà còn mang những ý nghĩa to lớn. Vật phẩm phong thuỷ này mang đến cho chủ sở hữu sựu bình yên, may mắn.

     2. Tác dụng của quả cầu đá thạch anh trắng

 • Quả cầu phong thủy thạch anh trắng  là vật khí có năng lượng cao trong việc thúc đẩy và hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành. Chúng khai sáng đầu óc, giúp trí óc minh mẫn hơn trong việc làm bài.
 • Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng cũng mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt, chôi chảy và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Tất cả các doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc.
 • Quả cầu phong thủy cũng đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí đem lại bệnh tật và thị phi đấu đá do hai sao Thất Xích và Cửu Tử gây ra trong năm.
 • Đặc biệt với các công ty, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng đảm bảo công việc kinh doanh trôi chảy, phát đạt, đó cũng là lý do tại sao rất nhiều logo của các công ty làm ăn phát đạt có hình quả cầu.

3. Ý nghĩa của quả cầu đá thạch anh trắng

 • Quả cầu thạch anh trắng là vật khí có năng lượng thúc hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.
 • Sở hữu quả cầu được làm từ đá thạch anh sẽ đem lại sự tôn trọng, tự tin, may mắn đến cho bạn. Chúng không những đem lại sự thông minh, của cải, tài lộc mà còn có tác dụng chế ngự hung khí.
         QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG
  QUẢ CẦU ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG
 • Quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng giúp mang lại sự uyên bác, thông tuệ, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho người sở hữu. Đấy là lý do vì sao quả cầu phong thủy này được nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, chọn đặt trên bàn làm việc.

4. Quả cầu thạch anh trắng hợp mệnh gì

 • Theo quy luật tương sinh, tương hợp trong phong thủy, quả cầu thạch anh trắng  thuộc Kim do đó hợp với những người mệnh Thủy và mệnh Kim. Có sự phù trợ của vật phẩm phong thủy này, con đường học hành, công danh sự nghiệp của con người thuộc 2 mệnh trên sẽ trên đường thăng tiến, phát triển.
 • Đồng thời, quả cầu phong thủy đá thạch anh trắng phát huy năng lực mạnh mẽ, xua đuổi tà khí, những điều đen đủi đến với chủ sở hữu, mang đến sự may mắn, tiền tài, hạnh phúc

5. Quả cầu thạch anh trắng có đắt không

Giá quả cầu thạch anh trắng có đắt không là câu hỏi băn khoăn của đông đảo khách hàng khi mua sản phẩm này. Trên thực tế, giá của sản phẩm đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, trong đó nhà cung cấp đóng vai trò quan trọng.

 QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ
                                                                       QUẢ CẦU ĐÁ PHONG THUỶ
Theo đó, bạn nên lựa chọn nhà cung cấp uy tín, đảm bảo chất lượng với giá thành cạnh tranh, được khách hàng đánh giá cao thông qua việc tham khảo thông tin trên các website uy tín, các diễn đàn, hay các trang mạng xã hội, người thân, bạn bè…
Trên thị trường hiện nay, Công ty TNHH Đá quý Văn Duyên là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đá quý tự nhiên nói chung và quả cầu thạch anh trắng nói riêng với giá bán ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường, đảm bảo các vật phẩm đá quý này có chất lượng tốt với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
Bạn có thể truy cập vào website: https://daquyvip.vn/ để nhận được báo giá chi tiết của quả cầu thạch anh trắng hoặc liên hệ theo thông tin dưới đây để được tư vấn về sản phẩm.

6. Địa chỉ liên hệ

Địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể đặt hàng online trên:

Wedsite của Đá Quý VIP tại : https://daquyvip.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/daquyvanduyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

Chúng tôi sẽ tư vấn sản phẩm phù hợp và ship đến tận tay cho Quý khách một cách nhanh chóng và an toàn.

Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những sản phẩm chất lượng rõ nguồn gốc xuất xứ với giá cả cạnh tranh, hợp lý.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

phone zalo