Cách khai quang điểm nhãn thiềm thừ tại nhà

Gia chủ nên lựa chọn ngày hợp tuổi để khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ

Trong mỗi gia đình Việt Nam, đặc biệt là những gia đình làm ăn buôn bán luôn có một bức tượng Cóc Thiềm Thừ trong phòng khách hoặc trên bàn thờ Thần tài. Thiềm thừ sau khi mua về vẫn chỉ là một vật dụng bình thường nhưng sau khi làm sạch cóc ngậm tiền là linh vật có tác dụng phong thủy, mang lại tài lộc cho gia đình. Vì vậy Đá Quý Văn Duyên sẽ chia sẻ với bạn cách khai quang điểm nhãn cóc thiềm thừ. Mời bạn cùng tham khảo.

Theo truyền thuyết, Thiềm Thừ vốn là một vị thần do Lưu Hải Tiên Ông thu phục. Lưu Hải Tiên Ông vốn là một trong những đệ tử của Bát Tiên. Anh là người tạo ra tiền xu và thường giúp đỡ người nghèo. Vì vậy Thiềm Thừ được sử dụng như một linh vật may mắn. 

Khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ để làm gì?

Khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ giúp cho gia chủ tăng sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh
Khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ giúp cho gia chủ tăng sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh

Khai quang điểm nhãn là một nghi lễ giúp cho một linh vật vô tri vô giác trở thành một vật phẩm có hồn và linh thiêng dùng để thờ cúng. Khai quang điểm nhãn là một trong những phong tục tâm linh của người Việt Nam chúng ta. Khai quang điểm nhãn để linh vật có thể mang lại sự may mắn cho gia chủ, kéo tài lộc và mang lại sự thuận lợi trong công việc cho những người làm ăn kinh doanh. Khi gia chủ mua Thiềm Thừ mang về nhà thì cần phải thực hiện nghi thức khai quang điểm nhãn đó là một phong tục mang ý nghĩa tâm linh và mang lại sự linh thiêng cho một linh vật phong thuỷ.

Khai quang điểm nhãn giúp cho linh vật phong thuỷ mang lại một linh khí, có thể giúp cho gia chủ tăng sự may mắn và tài lộc trong kinh doanh mua bán. Đây cũng là một lý do mà bạn không thể bỏ qua nghi thức quang trọng này.

Cách khai quang điểm nhãn Cóc Thiềm Thừ 

Khai quang điểm nhãn là một nghi thức không thể thiếu khi thỉnh Cóc Thiềm Thừ
Khai quang điểm nhãn là một nghi thức không thể thiếu khi thỉnh Cóc Thiềm Thừ

Bất cứ một món đồ phong thủy nào khi được thực hiện nghi thức khai quang sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn và tài lộc. Cóc Thiềm Thừ khi mang và gia chủ cũng còn phải thực hiện các cách khai quang điểm nhãn như sau:

Cách khai quang điểm nhãn cho linh vật

Bước 1: Ra chỗ phải chọn ngày đẹp để thỉnh Cóc Thiềm Thừ về vì vậy mới có thể mang lại sự may mắn và suôn sẻ trong công việc. 

Bước 2: Dùng nước mưa để linh vật có thể hấp thụ được linh khí của đất trời.

Bước 3: Ngâm linh vật trong nước 3 ngày 3 đêm.

Bước 4: Lấy linh vật ra và lau khô bằng khăn mới và sạch.

Bước 5: Dùng rượu trắng để nhỏ vào mắt của Cóc Thiềm Thừ. 

Nạp cốt cho tượng Cóc Thiềm Thừ

Đây là một bước rất quan trọng trong việc khai quang điểm nhãn cho Cóc Thiềm Thừ. Với các tượng Thiềm Thừ thông thường thì dưới tượng sẽ có một lỗ nhỏ, để linh vật có thể phát huy được công dụng.

Nạp cốt thất bảo bao gồm những vật sau: đá hổ phách, san hô đỏ, đá mã não, ngọc trai, gạo vàng của thần tài, lá bạc, lá vàng. 

Nên chọn ngày tốt để khai quang Cóc Thiềm Thừ

Gia chủ nên lựa chọn ngày hợp tuổi để khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ
Gia chủ nên lựa chọn ngày hợp tuổi để khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ

Gia chủ nên chọn những ngày tốt để khai quang điểm nhãn cho linh vật vì những ngày này sẽ mang lại sự may mắn cho gia chủ. Gia chủ nên chọn những ngày sau:

  • Những ngày tốt mà gia chủ nên chọn như: Đại an, Tiểu cát, Tốc hỷ.
  • Gia chủ nên tránh những ngày tam nương, không vong, sát chủ, nguyệt kỵ, con nước.
  • Gia chủ cũng nên chọn giờ hoàng đạo hợp với cung mệnh của mình để có thể mang lại sự suông sẻ và thịnh vượng cho mình.
  • Khai quang điểm nhãn cho Thiềm Thừ thì gia chủ nên tránh tháng 7 âm lịch vì theo quan niệm nhân gian thì đây là một tháng của cô hồn, sẽ không tốt khi gia chủ thực hiện nghi thức khai quang trong tháng này.
  • Gia chủ nên lựa chọn ngày hợp tuổi để mang lại sự hanh thông và tài lộc cũng như sự thịnh vượng cho mình.

Nếu quý khách hàng còn những thắc mắc gì về cách khai quang điểm nhãn Cóc Thiềm Thừ thì có thể liên hệ với Đá Quý Văn Duyên để được giải đáp thắc mắc. Ngoài ra khi mua Thiềm Thừ tại cửa hàng chúng tôi thì quý khách cũng sẽ được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về vấn đề này. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm của cửa hàng chúng tôi và những vật phẩm phong thuỷ của Đá Quý Văn Duyên luôn được điêu khắc một cách tinh xảo.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Đá Quý Văn Quyên

Địa chỉ: số 59A/16/77, tổ 16, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline: 0912.377.572

phone zalo