Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng Hoàng Mai- Hà Nội

Đá Thạch Anh Vàng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp huyền bí mang giá trị thẩm mỹ cao. Không chỉ giúp không gian của bạn đẹp hơn mà đây còn là biểu tượng của sự cao quý, sang trọng. Do đó, Quả cầu Đá Thạch anh vàng trở thành vật phẩm phong thủy vô cùng giá trị. Cùng Đá Quý VIP tìm hiểu về Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng Hoàng Mai- Hà Nội dưới bài viết này nhé!

1 Đặc điểm của Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng

1.1 Tìm hiểu về Đá Thạch Anh Vàng

– Đá Thạch Anh Vàng có độ cứng vừa, khoảng mức 7, thuộc dòng Thạch anh. Thường có màu vàng, tươi hoặc sẫm hơn, có thể xuất hiện biến thể tinh thể hoặc đá thô.

– Thạch anh vàng hay còn gọi là Citrin ( Citrine) được xuất phát từ tiếng Pháp có nghĩa là màu vàng. Nguyên tố tạo màu là sắt, Citrin tự nhiên khá hiếm, vì vậy tác dụng của nó đem lại cực kì chất lượng.

1.2 Tác dụng và ý nghĩa của Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng

– Ý nghĩa phong thủy:

  • Với sắc vàng nổi bật của Quả cầu Đá Thạch anh vàng hoàn toàn phù hợp cho mệnh Kim và mệnh Thổ. Trong mối quan hệ ngũ hành tương sinh, Thổ sinh Kim nên hai mệnh này rất phù hợp để sử dụng Quả Cầu Đá Thạch anh vàng.
  • Không những giúp ngôi nhà thêm phần sang trọng, mà Quả cầu Đá Thạch anh vàng còn giúp cho vận mệnh của chủ nhân, đem lại những may mắn trong cuộc sống và sự thăng tiến trong công việc. Ngoài ra sắc vàng còn thu hút tài lộc mang vẻ đẹp vô cùng tươi sáng và lấp lánh. Sở hữu quả cầu đá này đặt ở phong khách, bàn làm việc, bàn thu ngân đều mang lại vẻ đẹp sang trọng tinh tế và ý nghĩa phong thủy cho gia chủ. Nhìn thấy màu càng, là thấy màu sắc đặc trưng biểu thị tài lộc.
  • Quả cầu Đá Thạch anh vàng còn giúp giảm stress trong cuộc sống. Khi giải tỏa căng thẳng áp lực, giúp đầu óc thoải mái suy nghĩa tích cực mới nảy ra được nhiều ý tưởng sáng tạo.
  • Những ai thường xuyên thiền định khi sở hữu Quả Cầu Đá Phong Thủy Thạch Anh Vàng tâm tính sẽ thanh tịnh hơn, ngoài ra nó còn giúp thu hút tiền tài, danh vọng cho gia chủ rất tốt.
  • Trưng bày quả cầu đá phong thủy này trong nhà không chỉ giúp xua đuổi ma quỷ, nguồn năng lượng xấu mà còn bảo vệ được sức khỏe cũng như tinh thần của gia chủ. 

– Ý nghĩa sức khỏe:

  • Thạch anh vàng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp huyền bí mang giá trị thẩm mỹ cao, vật phẩm này không chỉ giúp không gian của bạn đẹp hơn mà đây còn là biểu tượng của sự cao quý, sang trọng. Do đó, Thạch anh vàng còn được ứng dụng trong việc sản xuất công cụ hỗ trợ làm đẹp.
  • Những ai thường xuyên thiền định khi sở hữu Quả Cầu Đá Phong Thủy Thạch Anh Vàng tâm tính sẽ thanh tịnh hơn.
  • Do tác dụng của việc lan tỏa năng lượng tốt, Thạch anh vàng đã hấp thụ linh khi đất trời nên giúp người sở hữu thư thái, giảm lo âu.
  • Không chỉ vậy, với nguồn năng lượng tích cực sẽ giúp người sở hữu tinh thông đầu óc. Xử lý công việc thuận lợi, linh hoạt.

2 Các sản phẩm Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng Hoàng Mai- Hà Nội

Có thể nói ngày này trên thị trường ngày càng nhiều những nơi bán Thạch Anh Vàng. Bởi sức hút của vật phẩm phong thủy chế tác từ loại đá này là vô cùng lớn.

Quả cầu Đá Thạch anh vàng Hoàng Mai- Hà Nội xin gửi đến các bạn những mẫu vật phẩm vô cùng mãn nhãn. Chất lượng của Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng Hoàng Mai thì không cần phải bàn cãi. Nhưng để sưu tầm được những mẫu Quả cầu màu sắc bắt mắt, độ độc lạ hiếm có, độ trong suốt thấu quang cực đỉnh mà hợp túi tiền là vô cùng khó. Nhưng đến với đơn vị chúng tôi, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng ra về với vật phẩm ưng ý nhất.

Điển hình như 3 mẫu ảnh trên, các bạn có thể nhìn thấy lần lượt từ trái sang phải độ tinh khiết của tưng quả cầu khác nhau như thế nào. Và từ đó có thể định giá, mức giá khác nhau ra sao. Vì vậy chắc chắn bạn sẽ tìm được quả cầu ưng ý mà phù hợp với nhu cầu và điều kiện sử dụng của bạn. 

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận sự thư thái nhất là khi bạn chạm vào quả cầu, vẻ đẹp tuyệt đỉnh của tạo hóa.

Bạn có thể xem thêm các mẫu Quả cầu Đá phong thủy tại đây: Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

3 Mua Quả cầu Đá Thạch Anh Vàng tại Hoàng Mai- Hà Nội

– Thạch Anh Vàng dễ bị nhầm với các loại đá khác như saphir vàng, apatit, topaz,… và thủy tinh màu. Trên thị trường, giá của Thạch Anh Vàng cao hơn so với các loại đá Thạch anh cùng họ nên rất dễ làm giả, nhái. Phân biệt Thạch anh vàng với thủy tinh màu bởi độ dẫn nhiệt. Độ dẫn điện thủy tinh màu kém hơn Thạch anh vàng.

– Đến với Đá Quý VIP tại Hoàng Mai- Hà Nội, các bạn có thể yên tâm chọn Quả cầu Đá Thạch anh vàng ưng ý nhất. Với giá thành ưu đãi cho khách hàng, tư vấn nhiệt tình, có chứng từ kiểm định rõ ràng.

– Nếu có cơ hội giao lưu và mong muốn sở hữu Quả cầu Đá Thạch anh vàng, mời bạn đến với cơ sở của chúng tôi. Không chỉ có Quả cầu Đá Thạch anh vàng mà còn nhiều vật phẩm phong thủy đáng mong chờ, và bàn luận thêm về kiến thức phong thủy.

Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm Quả cầu Đá phong thuỷ khác nhau tại DAQUYVIP – ĐỊNH CÔNG HOÀNG MAI HÀ NỘI hãy liên hệ qua:

Địa chỉ : Số 59A ngõ 16/77 Định Công Hạ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Các bạn có thể đặt hàng online trên:

Wedsite của Đá Quý VIP tại : https://daquyvip.vn/

Fanpage:https://www.facebook.com/daquyvanduyen

Hoặc liên hệ trực tiếp qua Hotline/Zalo: 0563.666.999

Xem thêm tại đây: Quả Cầu Đá Phong Thủy Hoàng Mai, Hà Nội

phone zalo